Bà xã Quý Bình: Cảm thấy may mắn khi chồng, con và gia đình hậu thuẫn


Sau thời gian dài bận bịu với công việc kinh doanh, gia đình Quý Bình có chuyến nghỉ dưỡng bình yên tại một bãi biển xinh đẹp.

vợ Quý Bình 8 Bà xã Quý Bình: Cảm thấy may mắn khi chồng, con và gia đình hậu thuẫn

Nhắc đến doanh nhân Ngọc Tiền – bà xã diễn viên Quý Bình, nhiều người nghĩ ngay đến câu nói “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Tuy nhiên, cô cũng gặp không ít khó khăn, thách thức trong việc kinh doanh, vận hành công ty bất động sản Đảo Vàng nhưng chính bằng năng lực và sự hậu thuẫn vững chắc từ phía gia đình, công ty, cô đã vượt qua được. Hiện công việc kinh doanh của bà xã Quý Bình đã hanh thông trở lại.

vợ Quý Bình 4 Bà xã Quý Bình: Cảm thấy may mắn khi chồng, con và gia đình hậu thuẫn

Mới đây, gia đình Quý Bình – Ngọc Tiền có chuyến nghỉ dưỡng bình yên tại một bãi biển xinh đẹp. Đây là thời gian để cả gia đình quây quần bên nhau sau thời gian dài bận rộn, áp lực với công việc.

vợ Quý Bình 7 Bà xã Quý Bình: Cảm thấy may mắn khi chồng, con và gia đình hậu thuẫn

Quý Bình và bà xã ăn mặc thoải mái, chơi đùa cùng các con trên bãi biển. Nhóc tỳ Eric được cặp đôi quan tâm đặc biệt. Cậu bé vô cùng thích thú khi được đi chơi cùng với cha mẹ. Những giây phút bình yên, hạnh phúc của gia đình khiến không ít khán giả phải ghen tỵ, ngưỡng mộ.

Ngọc Tiền vô cùng tự hào khi nhắc đến cậu con trai Eric. Nhiều người khen bé đẹp trai giống cha, tính tình hiền lành. Từ bé nhóc tỳ đã được dạy cách sống tự lập. Dù bố mẹ thường xuyên vắng nhà nhưng Eric rất ngoan, ít khi quấy khóc. Để bù đắp cho các con, vợ chồng nữ doanh nhân luôn tranh thủ sắp xếp lịch trình, đưa các con đi chơi đây đó. Eric cũng được anh Roy yêu thương. Bé Roy hiện được 7 tuổi, thỉnh thoảng thay mẹ chơi đùa cùng em, chăm sóc em, rất ra dáng anh lớn.

vợ Quý Bình 2 Bà xã Quý Bình: Cảm thấy may mắn khi chồng, con và gia đình hậu thuẫn

Sau gần 3 năm về chung một nhà, tình cảm giữa Quý Bình và Ngọc Tiền vẫn vô cùng mặn nồng. Trên trang cá nhân, nữ doanh nhân từng dành nhiều lời có cánh cho chồng:Anh, người đàn ông mẫu mực trong gia đình, dứt khoát trong hành xử và bản lĩnh đầy đủ của một người chồngngười cha. Yêu thương, che ch vợ con, thay đổi cái tính ngông của vợdạy con là khỏi phải bàn tới luôn”.

Nhờ có hậu phương vững chắc nên Ngọc Tiền luôn giữ được tinh thần lạc quan, mạnh mẽ vượt qua thử thách để giữ vững vị trí nữ tướng trên thương trường. Nữ doanh nhân luôn tự nhắc bản thân: khi bước chân vào nhà, mọi điều mang tên “công việc” phải để lại bên ngoài cánh cửa.

vợ Quý Bình 3 Bà xã Quý Bình: Cảm thấy may mắn khi chồng, con và gia đình hậu thuẫn

Nữ doanh nhân bộc bạch thêm: Công việc của vợ chồng tôi có đặc thù riêng nên mỗi người ở một nơi. Nhưng tôi thật may mắn vì chồng và những người thân trong gia đình đều yêu thương, giúp đỡ tôi trong việc chăm sóc các con.

Ngọc Tiền quan điểm, đôi khi chỉ cần đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên là tự nhiên bản thân sẽ trẻ lâu hơn. Cô luôn tập thích nghi với mọi tình huống và tâm niệm nhẹ nhàng “sóng gió không nản, thịnh vượng không ngạo mạn”. “Hạnh phúc của tôi chính là cả một hành trình mà tôi đang có” – nữ doanh nhân chia sẻ.

vợ Quý Bình 5 Bà xã Quý Bình: Cảm thấy may mắn khi chồng, con và gia đình hậu thuẫn

Dạo gần đây trên trang cá nhân, Ngọc Tiền liên tiếp thông báo tin vui khi công ty TNHH DV BĐS Đảo Vàng do cô làm Tổng giám đốc đã gặt hái được nhiều thành quả trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Bên cạnh đó, vợ chồng nữ doanh nhân cũng chăm chỉ thực hiện các hoạt động từ thiện hướng về quê hương Hóc Môn và nhiều khu vực khó khăn khác trên cả nước.

Nói về các hoạt động thiện nguyện, Ngọc Tiền chia sẻ: “Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn sẽ thực hiện nhiều chương trình thiết thực hơn nữa hướng đến các em nhỏ hiếu học. Tôi hy vọng, với sự giúp đỡ của mình, các em sẽ có thêm nghị lực để tiếp tục con đường học vấn, lập nghiệp thành công, quay về dựng xây quê hương và tiếp tục giúp đỡ các thế hệ sau như chúng tôi đang làm”.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục