9 bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn Hàn Quốc giúp bạn hiểu rõ về tình yêu


Những bộ phim có thể sẽ khiến bạn khóc, bạn cười và cảm động. Giúp bạn có thể trải qua và cảm nhận được các cung bậc cảm xúc của tình yêu…

Two Faces Of My Girlfriend

8146a96cf712c63d92773bd8bba2c483 9 bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn Hàn Quốc giúp bạn hiểu rõ về tình yêu

Bộ phim là một câu chuyện tình của một người đàn ông tốt bụng và cô bạn gái của anh. Cô gái ấy không may mắc phải một căn bệnh hiếm gặp đó là “đa nhân cách”

My Sassy Girl

d669326ee704e5d78dc05e21dfecaac1 9 bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn Hàn Quốc giúp bạn hiểu rõ về tình yêu

Bộ phim là câu chuyện của anh chàng sinh viên Gyeon Woo tốt bụng và đôi lúc lại rất ngây thơ. Trong một lần vô tình anh gặp một cô gái xinh đẹp nhưng say bí tỉ và gọi anh là “anh yêu”. Vì lo ngại những ánh mắt của những người xung quanh, anh không còn cách nào khác là phải lo cho cô gái đó. Từ đó anh bắt đầu mối quan hệ đôi lúc lãng mạng nhưng đôi khi lại đầy bạo lực với cô gái say xỉn kia. Đôi lúc anh thấy thật yêu cô nhưng đôi khi lại rất sợ cô. Tình yêu của họ liệu sẽ có kết quả như thế nào?

My Little Bride

7dd5d0f5d174ed9633c71dbab470cae7 9 bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn Hàn Quốc giúp bạn hiểu rõ về tình yêu

Vì thực hiện ước nguyện cuối cùng của người ông đang bị bệnh nặng, Sang Min đã trở về Hàn Quốc khi đang trong quá trình học ở Canada. Vốn là một cậu trai có tính đào hoa, yêu thích các cô gái đẹp và là dân mỹ thuật. Thế nên khi biết mình phải kết hôn với cô em gái chơi từ bé đến lớn là Bo Eun khiến anh không khỏi suy sụp. Điều đáng lo ngại nhất là Bo Eun chỉ mới 15 tuổi. Là oan gia của nhau nhưng lại phải chung sống với nhau, tình cảm của họ dần dần phát triển nhưng cũng chính lúc đó, lời nói dối của họ lại bị phơi bày.

Windstruck

2bafa8444172e1a888723f430969c416 9 bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn Hàn Quốc giúp bạn hiểu rõ về tình yêu

Kyung Jin là nữ cảnh sát trẻ nhiều nhiệt huyết. Trong một lần cô bắt lầm Myung Woo vì tưởng anh là kẻ cướp đường phố. Nhân duyên đưa đẩy khiến cả hai cùng hợp tác phá một vụ buôn bán ma túy và giúp họ “yêu” nhau từ đấy. Trong một lần đang trên đường săn bắt tội phạm. Kyung Jin đã vô tình đưa Myung Woo vào tính thế nguy hiểm khiến cô nghĩ rằng chính tay cô đã bắn chết người yêu. Cô đau khổ tột cùng. Kyung Jin về lại căn phòng với muôn ngàn chiếc chong chóng quay trong gió và cô nhìn thấy được hình bóng của Myung Woo và lời nhắn sau cùng của anh “Hãy để anh ra đi với tình yêu của em đong đầy trong trái tim anh”

More Than Blue

4938841619bc643b107a375ddd73e734 9 bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn Hàn Quốc giúp bạn hiểu rõ về tình yêu

K (Kwon Sang Woo) là một nhà sản xuất ở đài phát thanh đem lòng yêu một người con gái có tên là Cream (Lee Bo Young). Vì biết được nỗi sợ hãi lớn nhất của Cream đó chính là nỗi cô đơn, vì thế anh đã giấu cô về căn bệnh chỉ còn sống được vài tháng của mình và thúc giục cô cưới người đàn ông khác tên là Ju Hwan (Lee Bum Soo). Cho đến một ngày, Cream nói rằng cô đang yêu Ju Hwan thì…

Cyrano Agency

3bf68831cbb170444bd52c2ddc35630b 9 bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn Hàn Quốc giúp bạn hiểu rõ về tình yêu

Trung tâm mai mối Cyrano là một  dịch mụ mai mối độc đáo dành cho những người đau khổ vì tình. Cyrano sẽ viết ra những kịch bản mà kháhc hàng chỉ cần làm theo nhưng chỉ dẫn thì sẽ thành công cưa được người tình trong mộng. Mọi chuyện tưởng chừng như rất êm đẹp cho đến khi vị khách hàng tên Sang Yong đến nhờ tư vấn và làm mọi thứ rối tung lên. Sang Yong đã phải lòng Hee Joong và muốn nhờ Cyrano giúp đỡ, thế nhưng Byung Hun (ông chủ của trung tâm mai mối) lại phát hiện ra rằng cô gái tên Hee Joong ấy chính là bạn gái cũ của anh, người mà từ trước tới giờ anh vẫn yêu say đắm và không thể quên được.

The Classic

d6dd3d64924b973b6a7c9b7875c2e1af 9 bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn Hàn Quốc giúp bạn hiểu rõ về tình yêu

Như một bài thơ về tình yêu trong sáng và hạnh phúc trong nuối tiếc, The Classic đi vào lòng người xem nhẹ nhàng và đơn giản. Tình yêu hiện hình qua những cảnh phim miêu tả đầy chất lãng mạn với một thoáng lãng đãng trong tâm hồn. Để có và để nuối tiếc vì đã từng có với hạnh phúc từng tồn tại…

Architecture 101

9aee60a37d7a4eb0c7b67fad115d091c 9 bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn Hàn Quốc giúp bạn hiểu rõ về tình yêu

Câu chuyện bắt đầu khi Seo Yeon, mối tình đầu của kiến trúc sư Seung Min thời Đại học, đến gặp và yêu cầu anh xây dựng lại ngôi nhà cũ của mình. Bộ phim đan xen giữa quá khứ và hiện tại, giữa tình cảm và sự tinh tế. Đây là bộ phim có doanh thu phòng vé hàng đầu nửa đầu năm 2012.

A Moment To Remember

e0b9ce22faa896910a7dc57890dc7809 9 bộ phim điện ảnh tình cảm lãng mạn Hàn Quốc giúp bạn hiểu rõ về tình yêu

Soo Jin là một nhà thiết kế thời trang nhưng mắc căn bệnh mất trí nhớ ngắn hạn. Mỗi lần đến cửa hàng mua đồ thì thể nào cũng để quên ví tiền và đồ đã mua. Một ngày, Soo Jin mua một chai nước ngọt rồi cứ thế mà đi về, đến khi sực nhớ quay lại cửa hàng thì chai nước ngọt đã bị một chàng trai cầm mất, Soo Jin đã cầm lon nước và uống hết một mạch.

Khi lên xe bus, cô mới phát hiện ra rằng mình còn quên ví tiền, lúc quay trở lại Soo Jin mới biết rằng hoá ra chai nước của chàng trai kia không phải là của cô. Khi công ty của Soo Jin phải sửa sang lại thì cô lại gặp chính chàng trai ấy có tên là Chul Soo, một người mơ ước sau này có thể làm kiến trúc sư. Dần dần cả hai đi tìm hiểu, yêu nhau và Soo Jin còn chủ động cầu hôn với Chul Soo. Nhưng sau khi kết hôn, căn bệnh mất trí của Soo Jin ngày càng nghiêm trọng đến nỗi nhiều khi cô còn không biết mình là ai, tuy vậy cô không muốn hình ảnh của Chul Soo sẽ biến mất trong trí nhớ của mình.

Theo dan.yan.vn


Các tin cùng chuyên mục