Vũ Cát Tường thích thú khi được khen ‘trẻ như tuổi 16’


HLV của The Voice Kid (Giọng Hát Việt nhí) tỏ ra hào hứng ra mặt khi được đích thân chuyên gia về da nổi tiếng tại Nhật Bản nhận xét có làn da trẻ như 16 tuổi.

vu cat tuong 3 Vũ Cát Tường thích thú khi được khen trẻ như tuổi 16

Xuất hiện trong hội thảo về phương pháp làm đẹp da “Bihada” mới nhất của Eri International, giọng ca “Mơ” ngày càng rạng rỡ với mặt mộc, khoe da căng khỏe cùng trang phục cá tính, trẻ trung.

Vũ Cát Tường cho biết, trước đây da rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương, bong tróc khi tiết trời thay đổi dù đã xài qua nhiều hãng mỹ phẩm. Từ khi sử dụng các dịch vụ tại Eri International như Photosilk, Ion C, da được cấp đủ nước và Vitamin giúp sáng màu hơn, thu nhỏ lỗ chân lông, từ đó thần sắc cũng rạng rỡ hơn.

vu cat tuong Vũ Cát Tường thích thú khi được khen trẻ như tuổi 16

“BIHADA” trong tiếng Nhật là làn da đẹp, niềm mơ ước của tất cả phụ nữ. Xuất hiện tại Eri International hiện nay, đây chính là bí quyết làm trắng da tự nhiên vô cùng hiệu quả đến từ Nhật Bản giúp da khỏe, trông trẻ hơn tuổi… Đã sử dụng qua nhiều dịch vụ của Eri International, Vũ Cát Tường rất hào hứng trong buổi hội thảo về liệu trình giúp trắng da mới nhất mang tên BIHADA lần này.

Điều khiến Vũ Cát Tường tâm đắc nhất về liệu pháp này chính là công dụng giúp da trắng sáng, mịn màng tức thì mà không cần thời gian nghỉ dưỡng hay gây ra bất kỳ tổn thương, đau đớn nào. Sau buổi hội thảo, giọng ca “Bay” còn được các chuyên viên của Eri International tư vấn sử dụng bộ sản phẩm E Special, bộ sản phẩm giúp làm sạch da dịu nhẹ phù hợp với mọi làn da, giúp dưỡng ẩm, bảo vệ và cấp nước hoàn hảo cho da.

vu cat tuong 2 Vũ Cát Tường thích thú khi được khen trẻ như tuổi 16

Cát Tường cho biết, do bận rộn lịch diễn lại thường phải trang điểm nhiều, ít có thời gian chăm sóc da. Chỉ với bộ sản phẩm của E Special, giọng ca The Voice không còn lo ngại về việc da bị thương tổn nữa. Sau đó, cô còn trao đổi thêm một số kiến thức về chăm sóc da từ bác sĩ da liễu nổi tiếng được Eri International mời từ Tokyo về để chia sẻ với các khách hàng trong hội thảo.

T.D – Ảnh: Luân Nguyễn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục