Vòng sơ tuyển phía Nam Vietnam’s Next Top Model 2019 – Sức hút độc đáo từ dàn thí sinh đậm chất ‘Be Unique’


Tiếp nối thành công của nhiều mùa trước, Vietnam’s Next Top Model 2019 đã quay trở lại hoành tráng với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”, số lượng thí sinh đăng tham gia mùa 9 trong vòng sơ tuyển năm nay đặc biệt tăng cao so với nhiều năm trước.

Ngay từ 8h sáng ngày 25/09/2019, đã có khá nhiều thí sinh khắp các tỉnh miền Nam với nhan sắc nổi bật xuất hiện tại Trung tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Grand Palace. Hàng trăm thí sinh hào hứng, mong chờ cơ hội gây ấn tượng với dàn ban giám khảo quyền lực năm nay.

next top Vòng sơ tuyển phía Nam Vietnam’s Next Top Model 2019 – Sức hút độc đáo từ dàn thí sinh đậm chất Be Unique

Đến với vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 tại Thành phố Hồ Chí Minh – đại diện cho khu vực phía Nam, bên cạnh vẻ ngoài “trời phú”, các thí sinh chuẩn bị rất kỹ lưỡng về phong cách thời trang lẫm tâm lý để đối mặt với “bộ tam quyền lực”. Host Võ Hoàng Yến, Giám đốc sáng tạo Nam Trung, Mentor Mâu Thuỷ là những giám khảo sẽ trực tiếp tuyển chọn những thí sinh xứng đáng là những thế hệ người mẫu tài năng tiếp theo cho nền công nghiệp thời trang.

Mỗi thí sinh dự thi tại Vietnam’s Next Top Model 2019 đều sở hữu những thế mạnh nhất định tạo nên sức hút riêng cho mình. Nhiều ứng viên có lợi thế về ngoại hình ít nhiều sẽ gây khó khăn cho Ban Giám khảo trong việc lựa chọn người mẫu sáng giá cho làng thời trang năm nay.

DSCF7691 Vòng sơ tuyển phía Nam Vietnam’s Next Top Model 2019 – Sức hút độc đáo từ dàn thí sinh đậm chất Be Unique

DSCF8080 Vòng sơ tuyển phía Nam Vietnam’s Next Top Model 2019 – Sức hút độc đáo từ dàn thí sinh đậm chất Be Unique
Những nhân tố bí ẩn của mùa giải năm nay

DSCF8132 Vòng sơ tuyển phía Nam Vietnam’s Next Top Model 2019 – Sức hút độc đáo từ dàn thí sinh đậm chất Be Unique
Mai Anh – Thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2019 từng chinh chiến tại các cuộc thi sắc đẹp khác, có thể kể đến là “Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017”

DSCF8160 Vòng sơ tuyển phía Nam Vietnam’s Next Top Model 2019 – Sức hút độc đáo từ dàn thí sinh đậm chất Be Unique

Không bỏ cuộc sau thất bại tại Top Model Online 2019, Henry Dương Nguyễn – Thí sinh đến từ California quyết tâm quay trở lại chương trình mang hy vọng giành tấm vé vào nhà chung

DSCF8199 Vòng sơ tuyển phía Nam Vietnam’s Next Top Model 2019 – Sức hút độc đáo từ dàn thí sinh đậm chất Be Unique

Vio Hồ – Thí sinh cũng dừng chân tại Top Model Online 2019

DSCF7961 Vòng sơ tuyển phía Nam Vietnam’s Next Top Model 2019 – Sức hút độc đáo từ dàn thí sinh đậm chất Be Unique

Đã từng dự thi và dừng chân ngay từ những vòng đầu của hai mùa Vietnam’s Next Top Model 2015 và 2016, thí sinh An Vy (27 tuổi) đến từ Kiên Giang mang 100% tự tin quyết tâm “giật giải” tại mùa 9 của Vietnam’s Next Top Model năm nay.

DSCF7676 Vòng sơ tuyển phía Nam Vietnam’s Next Top Model 2019 – Sức hút độc đáo từ dàn thí sinh đậm chất Be Unique
Nicky – Thí sinh “Drag Queen” với biểu cảm thần thái

DSCF8232 Vòng sơ tuyển phía Nam Vietnam’s Next Top Model 2019 – Sức hút độc đáo từ dàn thí sinh đậm chất Be Unique
Một thí sinh nổi bật với trang phục độc đáo

Chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất” tại Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 9 đã mở ra cơ hội cho nhiều gương mặt có tố chất và đam mê thời trang tìm thấy chính mình. Với sự xuất hiện của nhiều nhân tố nổi bật, Vietnam’s Next Top Model 2019 hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi lớn trong việc tìm kiếm thế hệ người mẫu triển vọng của làng thời trang Việt Nam.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục