Tuyệt đỉnh song ca: Dàn huấn luyện viên chặt chém nhau ngay tập mở màn


Ngay trong tập mở màn của Tuyệt đỉnh song ca, các cặp huấn luận viên: Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly – Đan Trường, Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết đã có những màn chiêu dụ thí sinh quyết liệt, kịch tính cũng như giở đủ chiêu bài để “chặt chém” nhau không thương tiếc.

tuyet dinh song ca 5 Tuyệt đỉnh song ca: Dàn huấn luyện viên chặt chém nhau ngay tập mở màn

Trong màn chào đầu chương trình, khi được MC Vũ Mạnh Cường hỏi về những phương thức các HVL dùng để lôi kéo thí sinh về đội của mình, các cặp HLV đã có màn “chào hỏi” đối thủ một cách hài hước, dí dỏm nhưng cũng đủ kín đáo để “đe dọa” nhau.

Từng có kinh nghiệm nhiều trong việc đào tạo ca sĩ trẻ và ngồi ghế nóng, cặp soái ca Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ cho biết ngoài lời nói “thơm, ngon, bổ rẻ” thì trong chương trình, các anh sẽ chứng minh được độ quyến rũ của mình trong việc lôi kéo thí sinh.

tuyet dinh song ca 3 Tuyệt đỉnh song ca: Dàn huấn luyện viên chặt chém nhau ngay tập mở màn

Về nước chưa lâu và lần đầu ngồi ghế nóng cho một chương trình trong nước, nữ ca sĩ Minh Tuyết lại cảm thấy rất hồi hộp bởi vì chương trình có một vị HLV rất “cứng”, do đó chị phải chuẩn bị cưa để cưa gãy đối thủ. Câu nói của nữ ám chỉ Mr Đàm và khiến anh phải giãi bày “trong chương trình có tới 4 người “cứng” chứ không phải mình tôi”. Đồng đội của chị – Noo Phước Thịnh lại cho biết, anh sẽ dùng sự năng nổ, nhiệt huyết của tuổi trẻ để thuyết phục thí sinh về đội của mình.

tuyet dinh song ca 2 Tuyệt đỉnh song ca: Dàn huấn luyện viên chặt chém nhau ngay tập mở màn

Biết Noo dùng tuổi trẻ để áp đảo đội nhà, Mr Đàm bùi ngùi chia sẻ với cặp HLV Đan Trường – Cẩm Ly: “Em bên kia nói em ấy có tuổi trẻ, điều này đồng nghĩa với việc nói tụi mình già đó”. Đáp lại câu nói của Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh lại dành lời khen cho anh Bo Đan Trường “em thấy anh Đan Trường không bao giờ già được”. Trước sự thảo mai của hoàng tử nhạc pop, Đàm Vĩnh Hưng phải thốt lên “tôi chưa thấy một mùa hè nào mai nở dễ sợ như vậy”. Khá hiền trong màn chào hỏi, HLV Cẩm Ly – Đan Trường cho biết sẽ chiêu dụ thí sinh bằng thâm niên trong nghề.

tuyet dinh song ca 4 Tuyệt đỉnh song ca: Dàn huấn luyện viên chặt chém nhau ngay tập mở màn

Đến với chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca ngoài khả năng ca hát, các thí sinh còn mang theo cả những câu chuyện thú vị về công việc, cuộc sống của bản thân. Cặp đôi Nguyễn Thị Thanh Hương và Trịnh Thanh Thảo là một trong nhiều trường hợp đặc biệt khác của chương trình về tình yêu với âm nhạc và lòng quyết tâm thực hiện giấc mơ của mình dù ở độ tuổi nào đi nữa.

tuyet dinh song ca 1 Tuyệt đỉnh song ca: Dàn huấn luyện viên chặt chém nhau ngay tập mở màn

Hiện tại, chị Thảo phụ gia đình bán hủ tiếu tại Mỹ Tho – Tiền Giang. Đam mê dòng nhạc Bolero, Thảo quyết tâm đi thử giọng. Thông qua cuộc thi, chị biết cô Thanh Hương và hai cô cháu tìm đã được tiếng nói chung để có thể kết hợp với nhau trên sân khấu. Nay đã lớn tuổi nên cô Thanh Hương chỉ ở nhà chăm sóc con cháu. Cô đến với chương trình cũng khá bất ngờ bởi mục tiêu ban đầu là đi ủng hộ em và cháu đi thi. Nhưng vì chương trình không giới hạn độ tuổi nên cô đăng ký thi luôn.

Đến với cuộc thi, cặp đôi “bà ngoại” – cô bán hủ tiếu mang đến thông điệp “âm nhạc không có giới hạn mà chỉ có sự cố gắng, niềm đam mê và sự nỗ lực sẽ đi đến thành công”.  Ngoài ra, trong tập 1 Vòng lộ diện sẽ xuất hiện những cặp đôi sẽ khiến khán giả bất ngờ như cặp đôi học cùng lớp Bùi Thị Thúy – Trần Hữu Tuấn, 2 cậu cháu Trương Bảo Phát – Bùi Việt, cặp đôi bà ngoại Nguyễn Thị Thanh Hương và cô gái bán hủ tiếu Trịnh Thanh Thảo….

Tập đầu tiên Tuyệt Đỉnh Song Ca lúc 21h ngày 8/8/2016 trên kênh THVL1.

Linh Chi – Ảnh: An Khoa/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục