Trung Dân không thích giả gái, Hoàng Phúc ứng biến bất ngờ tại Cười Xuyên Việt


Giám khảo Trung Dân không cho giả gái, thí sinh Cười Xuyên Việt nhanh nhạy ứng biến và đạt điểm cao nhất.

Tiếp tục với chủ đề tự do, tập 2 của chương trình Cười Xuyên Việt 2017 là phần thi của 4 thí sinh đầu tiên trong bảng Triển vọng gồm có: Tuấn Anh, Xuân Phú, Hoàng Phúc Duy Long. Đây là bảng thi dành cho các thí sinh bán chuyên, chưa từng hoặc ít có cơ hội đứng trên sân khấu hài. Tuy nhiên, với năng khiếu và sự hồn nhiên của mình, 4 thí sinh đã có đêm ra mắt ấn tượng và mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho giám khảo Trung Dân và Việt Hương. Đặc biệt, thí sinh Hoàng Phúc đã khiến cho giám khảo Trung Dân đứng lên vỗ tay và khen ngợi.

Tiet muc cua thi sinh Hoang Phuc 13 Trung Dân không thích giả gái, Hoàng Phúc ứng biến bất ngờ tại Cười Xuyên Việt

Thí sinh Hoàng Phúc dự thi tiết mục “Hết mình”, nói về một anh chàng đang tập dợt tiết mục để đi casting cho 1 chương trình hài. Anh chàng muốn thể hiện hết khả năng của mình, đặc biệt là khả năng hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau, kể cả giả gái. Tuy nhiên, trước phần thi của Hoàng Phúc, giám khảo Trung Dân cho biết ông không thích việc lấy hình ảnh giả gái để chọc cười khán giả nên Hoàng Phúc đã quyết định thay đổi kịch bản nhưng vì không có thời gian để tập lại nên anh và bạn diễn Hoàng Khôi đã quyết định tung hứng với nhau.

Tiet muc cua thi sinh Hoang Phuc 12 Trung Dân không thích giả gái, Hoàng Phúc ứng biến bất ngờ tại Cười Xuyên Việt

Trong tiết mục có đoạn Hoàng Khôi đội tóc giả để giả gái, Hoàng Phúc đã tung hứng bằng việc “mắng” bạn diễn: “Lại giả gái nữa! Thầy Trung Dân chửi nữa!” Trước màn lật kịch bản bất ngờ của Hoàng Phúc, Hoàng Khôi đã kịp ứng biến bằng cách quẳng bộ tóc giả đi và nói: “Làm tốn bộ tóc giả Ngọc Trinh!”. Màn ứng biến nhanh nhạy của cả hai khiến cho giám khảo Trung Dân và tất cả khán giả tại trường quay đều cười sảng khoái. Không chỉ vậy, ở đoạn diễn cảnh nhân vật Jack và Rose lúc tàu Titanic bị đắm, vì không thể giả gái nên Hoàng Khôi đã nhanh chóng ứng biến thành John – em trai của Rose. Sự ứng biến thông minh của cả hai đã tạo được nhiều hiệu ứng tích cực từ ban giám khảo, các cố vấn và khán giả. Đặc biệt, giám khảo Trung Dân đã đứng lên để chúc mừng cho tiết mục của Hoàng Phúc.

Tiet muc cua thi sinh Hoang Phuc 10 Trung Dân không thích giả gái, Hoàng Phúc ứng biến bất ngờ tại Cười Xuyên Việt

Nhận xét về tiết mục, nghệ sĩ Trung Dân cho biết: “Các bạn rất thông minh, nhạy, trong tích tắc các bạn sửa kịch bản, nhiều đoạn các bạn tự cương, vô tình chúng ta có được những tình huống hết sức thú vị! Tiểu phẩm này tui kết và tui cho điểm ngon lành!” Nữ danh hài Việt Hương đánh giá cao khả năng ứng biến của Hoàng Phúc trên sân khấu và chỉ mới đến đoạn Hoàng Phúc diễn đoạn Titanic, chị đã chấm cho thí sinh Hoàng Phúc vào vòng trong vì theo chị: “Với một diễn viên thì điều giỏi nhất chính là khả năng ứng biến trên sân khấu, khi có chuyện gì xảy ra cũng phải hoàn thành, kể cả hung tin với mình cũng phải hoàn thành đêm diễn một cách hoàn hảo nhất. Em đã làm tròn ứng biến trước những thử thách ban giám khảo đưa ra”. Theo cố vấn Gia Bảo thì Hoàng Phúc là một thí sinh đáng gờm không chỉ của bảng Triển vọng mà còn của bảng Tài năng.

trung dan Trung Dân không thích giả gái, Hoàng Phúc ứng biến bất ngờ tại Cười Xuyên Việt

Kết thúc đêm thi, điểm số trung bình cho 4 thí sinh đầu tiên của bảng Triển vọng như sau: Thí sinh Tuấn Anh được 8,75 điểm (tương ứng với 8 triệu 750 ngàn đồng), Duy Long được 8,5 điểm (tương ứng với 8 triệu 500 ngàn đồng), Xuân Phú được 8,5 điểm (tương ứng với 8 triệu 500 ngàn đồng) và Hoàng Phúc được 9,25 điểm. Do là thí sinh cao điểm nhất nên số điểm và số tiền của Hoàng Phúc được nhân đôi là 18,5 điểm (tương ứng với 18 triệu 500 ngàn đồng). Số tiền của cả 4 thí sinh sẽ được chia đôi cho cố vấn riêng của mình. Cố vấn của thí sinh Duy Long là đạo diễn Khả Như, cố vấn của Tuấn Anh và Hoàng Phúc là đạo diễn Diệp Tiên, cố vấn của thí sinh Xuân Phú là đạo diễn Huỳnh Lập.

4 thi sinh Tuan Anh Xuan Phu Duy Long Hoang Phuc 2 Trung Dân không thích giả gái, Hoàng Phúc ứng biến bất ngờ tại Cười Xuyên Việt

Chương trình Cười Xuyên Việt 2017 do Công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp sản xuất. MC chương trình là cặp đôi Quán quân và Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Nguyễn Anh Tú và Tuấn Dũng.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục