Trọng Hiếu làm giám khảo cho cuộc thi hát Tiếng Anh cho trẻ em “Rise Sing to learn”


Nhắc tới Trọng Hiếu là nghĩ ngay đến một ca sĩ sống tích cực và tràn đầy năng lượng. Sau dự án ra mắt ca khúc tiếng Anh Under The Same Sky cùng 17 nghệ sĩ từ 13 quốc gia để gây quỹ vì cộng đồng trong dự án “Trái tim xanh” của Unicef Việt Nam nhằm tuyên truyền chấm dứt bạo hành trẻ em và phụ nữ. Sắp tới đây Trọng Hiếu lại tham gia với vai trò làm Ban giám khảo cho cuộc thi hát Tiếng Anh cho trẻ em “Rise Sing to learn” tại thành phố Hồ Chí Minh.

sing to learn BGK Trong hieu Trọng Hiếu làm giám khảo cho cuộc thi hát Tiếng Anh cho trẻ em “Rise Sing to learn”

Rise Sing to learn một sân chơi dành cho các bạn nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, tạo cơ hội thể hiện khả năng ngoại ngữ bên cạnh tài năng ca hát, đồng thời là môi trường giúp các bạn nhỏ tự tin hơn và ngày càng hoàn thiện bản thân. Rise Sing to learn hy vọng có thể thông qua cuộc thi truyền cảm hứng và khơi nguồn hứng khởi học ngoại ngữ cho trẻ em. 

Chương trình diễn ra từ ngày 14/11 – 20/12/2020 với tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng: 

_1 Giải nhất: 5.000.000 VND tiền mặt, giấy chứng nhận, voucher 5 triệu từ R.ISE Vietnam và voucher miễn phí khóa học tại Star Academy of Arts

_Giải tài năng R.ISE: 5.000.000 VND tiền mặt, giấy chứng nhận, voucher 5 triệu từ R.ISE Vietnam và voucher giảm 40% khóa học tại Star Academy of Arts. Giải tài năng R.ISE dành riêng cho học viên đang theo học tại trung tâm Anh Ngữ R.ISE.

_1 Giải nhì: 4.000.000 VND tiền mặt, giấy chứng nhận, voucher 4 triệu từ R.ISE Vietnam và voucher giảm 40% khóa học tại Star Academy of Arts

_1 Giải ba: 3.000.000 VND tiền mặt, giấy chứng nhận, voucher 3 triệu từ R.ISE Vietnam và voucher giảm 30% khóa học tại Star Academy of Arts

_3 Giải khuyến khích: 1.000.000 VND tiền mặt, giấy chứng nhận, voucher 1 triệu từ R.ISE Vietnam và và voucher giảm 20% khóa học tại Star Academy of Arts

Ban tổ chức sẽ dành tặng Voucher 1 triệu đồng của R.ISE Vietnam và Voucher 1 triệu đồng của Star Academy of Arts cho 10 thí sinh không đi tiếp sau vòng bán kết. 

Vòng thi:

Với vòng sơ khảo, các thí sinh sẽ hát cá nhân 1 bài hát Tiếng Anh không nhạc đệm, giới thiệu về mình bằng tiếng Anh và gửi hồ sơ dự thi tới email risesingtolearn@rise.com.vn

Top 20 thí sinh sẽ được chọn lựa vào vòng bán kết diễn ra vào ngày 6/12/2020. Các thí sinh sẽ trình bày 01 bài hát với đàn đệm và hùng biện về nội dung bài hát lựa chọn trong vòng 1 phút. Hội đồng Ban giám khảo sẽ bình chọn 10 thí sinh xuất sắc nhất trong 20 thí sinh để vào vòng chung kết.

Vòng chung kết các thí sinh sẽ trình bày 1 bài hát tự chọn (có thể có phụ đạo) và hùng biện về nội dung của bài hát trong vòng 1 phút. Cách chấm điểm sẽ được tính theo số điểm trung bình từ Ban giám khảo trong cuộc thi. Giọng hát hay, truyền cảm và trình diễn tự tin chiếm 70% số điểm và phần phát âm, hùng biện về bài hát chiếm 30%.

Ban giám khảo: ca sĩ Trọng Hiếu 

– Quán quân Vietnam Idol 2015

– Quán quân Sao Đại Chiến 2018

– Đại diện Việt Nam tham gia Lễ trao giải Truyền hình Châu Á ATA 2019

– Đại diện Việt Nam dự thảm đỏ Billboard Music Awards 2019 Đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival 2020

– Gương mặt trang bìa tạp chí ELLE Man tháng 12 năm 2018 và tháng 3 năm 2020

– Đại sứ của Unicef Việt Nam trong chiến dịch “Trái Tim Xanh” về bảo vệ trẻ em và phụ nữ khỏi bạo lực

Với vai trò Ban giám khảo của cuộc thi, Trọng Hiếu muốn tiếp thêm lửa, lan tỏa năng lượng sống tích cực và tinh thần học hỏi của mình cho thế hệ trẻ, khuyến khích các bé học tập Tiếng Anh thật tốt để có thể tự tin trao đổi, giao lưu với quốc tế về âm nhạc, văn hóa và vẻ đẹp của nước mình. 

Cuộc thi “RISE – SING TO LEARN” là cuộc thi hát bằng Tiếng Anh do R.ISE Vietnam phối hợp cùng Học viện nghệ thuật Ngôi sao (Star Academy of Arts) tổ chức dành cho tất cả các bạn nhỏ từ 3-12 tuổi có năng lực ca hát, đam mê về Tiếng Anh đang học tập tập tại Trung tâm Anh ngữ R.ISE Việt Nam nói riêng và các bạn nhỏ khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung. 

Thể lệ chương trình: shorturl.at/lwG03

Đăng ký dự thi: risesingtolearn@rise.com.vn 

Hotline: (+84) 902.470.726

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục