Tri ân đấng sinh thành tại khách sạn Windsor Plaza


Còn gì tuyệt hơn khi cả gia đình cùng nhau sum vầy trong bữa tiệc mừng Ngày Của Mẹ và Ngày Của Cha tại nhà hàng Ngân Đình hoặc Café Central An Đông, Khách sạn Windsor Plaza.

Tiệc mừng ‘Ngày Của Mẹ’ tại nhà hàng Ngân Đình được phục vụ từ nay đến hết ngày 12 tháng Năm, với tám món ngon Trung Hoa thuần túy như heo sữa quay nguyên con, sò điệp và gà xào bông cải xanh xốt XO, và tôm hoàng kim. Giá 6.280.000++ cho bàn tiệc 10 khách.

Cho những ai muốn tri ân người Cha, từ ngày 01 đến ngày 16 tháng Sáu, nhà hàng Ngân Đình giới thiệu thực đơn tám món Trung Hoa đặc sắc như heo sữa quay nhồi nếp, cá mú phi-lê xào bông cải xanh, tôm sú hấp tỏi và sườn xào chua ngọt. Giá 5.880.000++ cho một bàn 10 khách. Xác nhận đặt bàn trước ngày 31 tháng Năm sẽ được nhận ngay ưu đãi giảm giá 30%.

Ngan Dinh 02 Tri ân đấng sinh thành tại khách sạn Windsor Plaza

Roasted Whole Suckling Pig Stuff with Sticky Rice Heo sữa quay nhồi nếp Tri ân đấng sinh thành tại khách sạn Windsor Plaza Steamed Shrimp with Garlic Tôm sú hấp tỏi Tri ân đấng sinh thành tại khách sạn Windsor Plaza

Sour and Sweet Pork Ribs Sườn xào chua ngot  Tri ân đấng sinh thành tại khách sạn Windsor Plaza

Trong khi đó, vào Ngày Của Mẹ, 12 tháng Năm, Café Central An Đông sẽ tặng miễn phí buffet cho những người Mẹ đi cùng ít nhất ba người lớn khác. Ưu đãi này cũng áp dụng cho những người Cha vào Ngày Của Cha, 16 tháng Sáu. Vào hai ngày đặc biệt này, nhà hàng cũng sẽ có chương trình biểu diễn nhạc sống phục vụ khách cả buổi trưa và tối.

Cafe Central An Dong 01 Tri ân đấng sinh thành tại khách sạn Windsor Plaza

Ngoài ra, Trung tâm thể dục thể hình và yoga California ưu ái dành tặng voucher “miễn phí luyện tập trong 21 ngày” cho các bậc cha mẹ tại cả hai nhà hàng vào hai ngày ý nghĩa này.

Khách sạn Windsor Plaza

18 An Dương Vương, Q.5, TP HCM

ĐT: (028) 3833 6688

windsorplazahotel.com/vn

facebook.com/windsorplazahotel

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục