Trang bị đầy đủ kỹ năng cho bé lớp 1 với loạt video giáo dục siêu hữu ích này!


Hành trình vào lớp 1 của các luôn nỗi lo với bậc phụ huynh, đặc biệt trong mùa giãn cách hội. Với 5 series giáo dục sau đây, bố mẹ dễ dàng chuẩn bị cho những kỹnăng cần thiết trong mùa này!

Lớp 1 bước chuyển giao quan trong không chỉ đối với các mẫu giáo, còn đối với các bậc phụ huynh. Khác với mái trường tuổi thơ, các sẽ phải thích nghi theo chươngtrình học tập chính quy. Phần lớn bố mẹ sẽ lo lắng, không biếtcon mình theo kịp với chương trình của nhà trường không? Để trang bị đầy đủ các kỹ năng cho , hội phụ huynh khôngthể bỏ qua loạt series vui học như CoComelon, ơi nhớ nhé, Kể chuyện nghe sẽ được trau dồi tiếng Anh lẫn TiếngViệt với các hoạt động thú vị như kể chuyện, năng sốngcho đến thể dục thể thao. Tất cả sẽ được chiếu trên ứng dụngPOPS Kids.

New CoComelon

 Trang bị đầy đủ kỹ năng cho bé  lớp 1 với loạt video giáo dục siêu hữu ích này!CoComelon series âm nhạc thiếu nhi nổi tiếng nhất thế giới, với hàng tỷ lượt xem trên toàn cầu. Trẻ con thói quen noi theo nhân vật mình yêu thích khi làm bất cứ việc , thếnên CoComelon đã thành công khi tạo ra những tấm gươngtích cực đầy nhiệt tình cho các học theo. CoComelon cả một tuyển tập nhiều bài hát cực vui như Johnny JohnnyYes papa, No No Bedtime Song, Sneezing song, Rain rain go away, ABC song… Mùa mới của series này hiện đang đượcchiếu độc quyền trên ứng dụng POPS Kids.

ơi nhớ nhé!

 Trang bị đầy đủ kỹ năng cho bé  lớp 1 với loạt video giáo dục siêu hữu ích này!

Ơi Nhớ Nhé cung cấp cho những kiến thức nền kỹnăng sống cần thiết trong cuộc sống. Những hình động đángyêu giúp dễ dàng tiếp thu các thông tin bổ ích, hướng dẫntrẻ em ứng phó tự bảo vệ bản thân, trước những tình huốngrủi ro thể gặp phải hàng ngày Với những chủ đề cực gầngũi với như Học cách giữ an toàn trong mùa dịch, Nàomình cùng vui chơi tại nhà trong mùa dịch

khoẻ ngoan

 Trang bị đầy đủ kỹ năng cho bé  lớp 1 với loạt video giáo dục siêu hữu ích này!

Chương trình Khỏe Ngoan chương trình dạy cho các những động tác thể dục bản dễ làm tại nhà. Trongthời gian giãn cách hội, bố mẹ tập cho thói quen rènluyện sức khoẻ, thay cắm đầuvào các thiết bị điện tử. Khoẻ Ngoan giúp tăng cường sức đề kháng, khoẻ mạnhbảo vệ bản thân trước dịch bệnh. Nhớ đón xem chương trìnhvào lúc 8h mỗi sáng thứ 6 hàng tuần để cùng nhau tập thể dụcnhé các !

Kể chuyện nghe

 Trang bị đầy đủ kỹ năng cho bé  lớp 1 với loạt video giáo dục siêu hữu ích này!

Các hãy cùng xem lắng nghe những câu chuyện kể thậtthú vị trong chương trình Kể Chuyện Nghe. Qua đó, các bé sẽ học được kỹ năng kể chuyện, đây một trong những bàihọc đầu tiên khi vào lớp 1. Những bài học bổ ích trong cuộc sống giúp phát triển những đức tính tốt với mọi ngườitrong cuộc sống.

Những câu chuyện dân gian Việt Nam sẽ được tái hiện vô cùng sinh động trong chương trình Kể chuyện nghe

STEM Season 2 – Thế giới khoa học mùa 2

 Trang bị đầy đủ kỹ năng cho bé  lớp 1 với loạt video giáo dục siêu hữu ích này!

STEM – Thế giới khoa học một chương trình khoa học thúvị, hướng dẫn các thực hiện những dự án giúp ích trong đời sống. Các sẽ được thỏa thích sáng tạo với những phát minh của riêng mình. Mỗi sản phẩm trong chương trình được bắtnguồn từ nhữngchuyện khótrong cuộc sống.

Với những series vui học từ nhà POPS Kids, ba mẹ yên tâmtrang bị cho đầy đủ những kỹ năng cần thiết vào lớp 1 cùng tham gia vào những hoạt động trực tuyến cực  hấp dẫn trong mùa này. Ngoài ra, POPS Kids còn đem đến loạtchương trình thú vị cho như Toddler Fun Learning, POPS Kids Lesson, We Learn We Play, Siêu nhân bút chì, Học kỳ lớnkhôn.. Cùng đón xem các series chương trình giải trí giáodục trên Ứng dụng POPS Kids nhé!

 LC/Lifestyle 


Các tin cùng chuyên mục