Trấn Thành khóc nức nở, cả showbiz đổ bộ chúc mừng Mr Đàm


Tham dự buổi họp báo công bố dự án điện ảnh mới “Hào Quang Rực Rỡ – The King” của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành đã không kìm được cảm xúc, khóc ngay trên sân khấu.

Ngày 21/3/2023, Công ty Giải trí Tiếng Hát Việt của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức họp báo công bố dự án điện ảnh mới có tên Hào Quang Rực Rỡ – The King. Đây là dự án điện ảnh theo thể loại phim tiểu sử (Biopic) kể về cuộc đời nhiều thăng trầm và hành trình 25 năm sự nghiệp ca hát của “Ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng. Sự kiện thu hút quan tâm của giới truyền thông cũng như đã quy tụ đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz tham dự.Hào Quang Rực Rỡ The King là dự án điện ảnh theo thể loại phim tiểu sử Biopic kể về cuộc đời Đàm Vĩnh Hưng Trấn Thành khóc nức nở, cả showbiz đổ bộ chúc mừng Mr Đàm

Clip cả showbiz đổ bộ mừng dự án mới của Đàm Vĩnh Hưng: 

Trong khuôn khổ của sự kiện công bố dự án phim điện ảnh Hào Quang Rực Rỡ – The King, Đàm Vĩnh Hưng đã mời hai nhân vật đặc biệt ở khu vực khán đài lên sân khấu để chia sẻ cùng mình, đó là ca sĩ Quang Linh và đạo diễn, diễn viên – MC Trấn Thành.

Trong ký ức của ca sĩ Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng là một người em rất kiên trì với tình yêu âm nhạc. Từ thuở những năm 90, khi Quang Linh là một ngôi sao ca nhạc, “Tôi đi đến đâu thì “sập” sân khấu đến đó vì khán giả quá đông, thì Đàm Vĩnh Hưng vẫn còn là một ca sĩ hát lót. Thời ấy, hát lót cũng chia ra nhiều cấp A-B-C và Hưng thuộc hàng A. Khi đi tỉnh, nếu như các ca sĩ trẻ thời đó tụ tập chơi bài, ăn uống bí tỉ cùng nhau thì Đàm Vĩnh Hưng ngồi một góc luyện thanh làm cho tôi phải chú ý. Một hôm, tôi chuẩn bị ra xe hơi riêng để về sau buổi diễn thì Hưng đến, nhỏ nhẹ xin tôi cho đi nhờ xe đến chỗ tập thể dục. Hóa ra, ngoài thời gian luyện thanh, cậu ấy còn chăm chỉ thể dục thể thao nên mới có hình thể mà đến tận bây giờ, thanh niên trai tráng cũng phải ngưỡng mộ” – Quang Linh bồi hồi nhớ lại những chuyện xưa khi hội ngộ với Đàm Vĩnh Hưng tại sân khấu sự kiện.

Khoảnh khắc đầy cảm xúc của Trấn Thành khiến cho đàn anh Quang Linh khá bối rối Trấn Thành khóc nức nở, cả showbiz đổ bộ chúc mừng Mr Đàm

Clip Quang Linh, Trấn Thành chia sẻ cùng Đàm Vĩnh Hưng:

Khi được Trấn Thành “khích tướng” rằng liệu “ông Hoàng nhạc Việt” có dám “kể xấu” về chính mình hay không, nhân vật chính của phim điện ảnh Hào Quang Rực Rỡ cho biết: “Tôi tự nhận mình có nhiều khuyết điểm, chỉ là tôi giỏi giấu thôi. Tôi cũng xấu tính, cộc cằn, nói chuyện cũng có chút thô lỗ… nhưng chỉ vì cái áo nghệ sĩ khống chế tôi nhiều quá nên khán giả chưa thể thấy được những góc khuất lẫn khuyết điểm của Đàm Vĩnh Hưng. Nhưng tôi chắc chắn rằng, Hào Quang Rực Rỡ sẽ phô bày ra cho mọi người biết những “sự thật” đó”. Và cảm ơn Trấn Thành vì đã trao gởi thêm ý tưởng cho kịch bản của bộ phim điện ảnh này”. 

Trước câu trả lời của Mr Đàm, Trấn Thành không kiềm được cảm xúc vỡ òa khi đã khóc trên sân khấu khiến ‘đàn anh’ Quang Linh khá bối rối. ‘Thành Cry’ xúc động nghẹn ngào tâm sự: “Đời nghệ sĩ “khó nuốt” hơn quý vị nghĩ rất nhiều, mọi người đều trải qua nhiều thăng trầm. Nếu mà ai thích tiền, thích hào quang thì cứ lên đây để “nếm” 4 chữ Hào Quang Rực Rỡ đó rồi biết nó là cái gì!”.

Trấn Thành khóc nức nở khi nhắc đến 4 chữ Hào quang rực rỡ Trấn Thành khóc nức nở, cả showbiz đổ bộ chúc mừng Mr Đàm

Trấn Thành cũng không khỏi ngưỡng mộ đàn anh khi thẳng thắn thừa nhận rằng, “Mình có đẻ 10 kiếp cũng không bao giờ được như anh Hưng lúc này. Nhìn 25 bộ trang phục của anh Hưng trải qua 25 năm sự nghiệp ca hát được trưng bày tại đây, tôi thấy như một bảo tàng thời trang của nghệ sĩ. Nếu tôi nói anh Đàm Vĩnh Hưng đã nổi tiếng được “một phần tư” thế kỷ cũng không sai vì nhìn vào sự nghiệp của anh, chúng ta có thể thấy được lịch sử âm nhạc Việt Nam qua các giai đoạn”. 

Dự án phim Hào Quang Rực Rỡ – The King là sự bắt tay hợp tác giữa công ty giải trí Tiếng Hát Việt và nhà sản xuất phim điện ảnh MAR6 Pictures. Sau 3 năm xúc tiến hợp tác, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và gia đình đã tin tưởng giao bản quyền chuyển thể câu chuyện tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp từ thời còn là một thợ cắt tóc vô danh cho đến vị trí ngôi sao hàng đầu ngành giải trí Việt Nam hiện nay để đưa lên màn ảnh rộng. Đây cũng là lần đầu tiên có nhà sản xuất phim Việt mạnh dạn làm phim tiểu sử về nhân vật nổi tiếng đang còn đương thời.

Đàm Vĩnh Hưng đã mời Quang Linh và Trấn Thành lên sân khấu chia sẻ cùng mình Trấn Thành khóc nức nở, cả showbiz đổ bộ chúc mừng Mr Đàm

Hào Quang Rực Rỡ – The King  tái hiện cuộc đời đa sắc màu của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trải dài qua nhiều giai đoạn của nền giải trí, âm nhạc Việt Nam từ thập niên 80-90 cho đến nay. Bên cạnh đó, những góc khuất đời tư lẫn những tranh cãi, va chạm (scandals) suốt quá trình hoạt động trong showbiz của ông hoàng nhạc Việt cũng sẽ được thể hiện chân thực, trọn vẹn và đầy cảm xúc trên phim.

Sau buổi công bố dự án phim điện ảnh Hào Quang Rực Rỡ – The King – The King, Đàm Vĩnh Hưng cùng ekip MAR6 Pictures và hai đạo diễn Bảo Nhân – Namcito sẽ hoàn tất kịch bản, chuẩn bị cho kế hoạch casting diễn viên trên toàn quốc. Phim dự kiến khởi chiếu vào năm 2024. 

 Tiểu Tiên/Lifestyle

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục