Trải nghiệm mùa hè phong cách tại The Secret Côn Đảo


Cùng gia đình và bạn bè tận hưởng một mùa hè đầy niềm vui tại thiên đường nhiệt đới Côn Đảo với những chương trình ưu đãi ẩm thực hấp dẫn tại khách sạn The Secret Côn Đảo từ ngày 01/04 đến 31/05/2021.

Heroshot Night 2 Trải nghiệm mùa hè phong cách tại The Secret Côn Đảo

Từ tháng 4 này, nhà hàng The Secret, tọa lạc trong khu biệt thự cổ thời thuộc Pháp, sẽ mở cửa hằng ngày để phục vụ du khách bữa trưa và bữa tối với các món ăn Á Đông tuyệt hảo trong không gian sang trọng. Nhà hàng The Secret sẽ dành ưu đãi 20% trên tổng hóa đơn với nhóm từ 04 khách.

Spice Kitchen Trải nghiệm mùa hè phong cách tại The Secret Côn Đảo

Đặc biệt, mừng lễ lớn 30/04, nhà hàng Spice Kitchen giới thiệu đến thực khách tiệc buffet tối đặc biệt gồm các món ngon Việt Nam và quốc tế cùng với quầy hải sản tươi ngon với giá 1.000.000++ VNĐ/ người lớn và 600.000++ VNĐ/ trẻ em từ 06 đến 11 tuổi. Ngoài ra còn có chương trình biểu diễn nhạc cụ truyền thống từ 19 đến 22 giờ.

Spice Kitchen 2 Trải nghiệm mùa hè phong cách tại The Secret Côn Đảo

Với mong muốn mang đến cho du khách đa dạng các trải nghiệm ẩm thực, The Secret Côn Đảo giới thiệu chương trình “Vị ngon sánh đôi”, tặng 4 phần bia cho mỗi 4 phần tapas, áp dụng tại Sunset Lounge từ 15h30 hằng ngày từ đây đến hết tháng 5.

Ngoài ra, du khách có thể đến Tropical Café tại tầng trệt của khách sạn với view nhìn ra hồ bơi cực đẹp để thưởng thức combo trà/ cà phê và bánh ngọt với ưu đãi 30% từ 11 giờ.

Heroshot Night 1 Trải nghiệm mùa hè phong cách tại The Secret Côn Đảo

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ hotline: +84 28 3839 6868 hoặc website: www.thesecretcondao.com

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục