Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức ra mắt


Chiều ngày 27/10/2023, tại Khách sạn Le Méridien Saigon, sau thời gian khởi động, tuyển sinh và Sơ khảo, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã chính thức công bố Top 59 với sự tham gia góp mặt của các Nhà tài trợ, đơn vị đồng hành, các hoa hậu, á hậu, người nổi tiếng cùng sự tham gia đưa tin của hơn 100 cơ quan báo chí truyền thông.

Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức ra mắt 2 Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam   Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức ra mắt

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 để lại ấn tượng nhất định cho người hâm mộ bởi hệ thống nhận diện mới lạ, hiện đại, những thông điệp tích cực được truyền tải tinh tế, chủ đề truyền cảm hứng mạnh mẽ cùng nhiều hoạt động nổi bật, hấp dẫn đã tạo nên sức thu hút to lớn từ cuộc thi đến khán giả. Sự quan tâm và ủng hộ ngày càng tăng cao khi thông tin về Top 59 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn trên toàn quốc đã được Ban tổ chức (BTC) dần tiết lộ. 59 thí sinh với cùng chung tinh thần nỗ lực, trưởng thành sau hành trình tôi luyện của chính mình đã hội tụ, chính thức ra mắt lần đầu tiên trước khán giả và truyền thông, báo chí. 

Không chỉ nổi bật với chiều cao cùng số đo hình thể chuẩn, Top 59 còn xuất hiện với thần thái tự tin, tỏa sáng cùng nụ cười rạng rỡ trên sân khấu. Trải qua các thử thách đặc biệt ở vòng thi Sơ khảo cùng những hoạt động thử thách, rèn luyện đầu tiên, Top 59 ngày càng trưởng thành.

Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức ra mắt 1 Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam   Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức ra mắt Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức ra mắt 3 Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam   Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức ra mắt

Top 59 là những đại diện cho hơn 30 tỉnh thành từ Bắc vào Nam, nhiều thí sinh sở hữu lợi thế chiều cao với số đo trên 1m75, nhiều thí sinh chạm ngưỡng 1m80 với vóc dáng khỏe khoắn. TP.HCM là nơi có lượng thí sinh đông đảo nhất (11 thí sinh), tiếp theo sau đó là Hà Nội (7 thí sinh) cùng thí sinh đến từ các tỉnh thành: Cà Mau, Kiên Giang, Hà Nam, Nghệ An, Điện Biên,… Ngoài những thí sinh giàu kinh nghiệm tại đấu trường sắc đẹp, cuộc thi cũng chào đón nhiều gương mặt mới với “profile” vô cùng ấn tượng. Từ ca sĩ, thủ khoa Đại học đến nhà thiết kế thời trang, các thí sinh đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thành tích học tập và khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt. Đặc biệt, nhiều thí sinh còn đạt chứng chỉ IELTS 8.0, TOEIC 875/990, thành thạo ba thứ tiếng Việt – Anh – Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha. 

Chia sẻ về chất lượng thí sinh trong kỷ nguyên mới của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Trưởng BTC – CEO UniMedia Trần Việt Bảo Hoàng tâm huyết: “Chúng tôi đã có một hành trình thành công khi tuyển chọn được 59 thí sinh mạnh nhất. Không chỉ có thế mạnh ngoại hình, trình độ, trí tuệ, Top 59 chinh phục BGK bởi sự quyết tâm cao độ và không ngại đương đầu thử thách là đối diện với điểm yếu bản thân để tìm kiếm cơ hội tôi luyện, nỗ lực để trở thành phiên bản hoàn thiện hơn, tốt hơn của mình. Chúng tôi đánh giá cao những thí sinh dám nói dám làm, luôn trong tâm thế sẵn sàng tiến về phía trước bằng những hành động cụ thể, thực tế. Chứng kiến nội lực và sự trưởng thành của các thí sinh, chúng tôi tin tưởng sẽ tìm kiếm được cô gái xứng đáng nhất, đại diện cho hình ảnh những người phụ nữ của kỷ nguyên mới: mạnh mẽ về nội lực, nỗ lực làm việc, khao khát cống hiến và tạo được sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.”

Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức ra mắt 5 Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam   Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức ra mắt Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức ra mắt 6 Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam   Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức ra mắt

Đồng hành cùng các thí sinh trong hành trình chinh phục ước mơ, Top 59 được BTC đào tạo trực tiếp thông qua quá trình rèn luyện, phát triển kỹ năng, xây dựng bản lĩnh cùng với các khóa học chất lượng tại UniForce Academy – Đối tác đào tạo & huấn luyện. Tất cả được phản ánh cận cảnh thông qua quá trình tham gia thử thách ghi hình chương trình THTT “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” cùng các hoạt động đào tạo đồng hành với các chuyên gia hàng đầu. 

Top 59 ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh các kỹ năng cá nhân như: Kỹ năng ứng xử, phỏng vấn, kỹ năng catwalk, makeup,…chuẩn bị cho giai đoạn tham gia vòng Bán kết – Chung kết, tự tin tiến gần đến hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Thành lập Ban cố vấn đa lĩnh vực với 6 thành viên, mở rộng hoạt động đào tạo và đồng hành trực tiếp cùng Top 59

Đóng vai trò quan trọng trong hành trình tìm kiếm người chiến thắng ngoài các thành viên Ban giám khảo là Ban cố vấn đa lĩnh vực, nhằm mở rộng thêm các hoạt động đào tạo đồng hành cùng sự rèn luyện, phát triển của thí sinh. Ban cố vấn gồm 6 thành viên, đều là những gương mặt có nhiều kinh nghiệm phù hợp bao gồm:

THAM DO 40 Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam   Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức ra mắt
TAF 138043 Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam   Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức ra mắt
THAM DO 1 1 Top 59 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam   Miss Cosmo Vietnam 2023 chính thức ra mắt

Doanh nhân Nguyễn Hoàng Vũ – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Hoàng Gia DL – Cố Vấn Khởi Nghiệp Trẻ – Ở độ tuổi 30, ông được bổ nhiệm vị trí Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hoàng Gia ĐL và hệ thống khách sạn 5 sao. Suốt 6 năm qua dưới sự điều hành của CEO trẻ, hệ thống khách sạn 5 sao đẳng cấp tại nhiều tỉnh thành đã khẳng định được thương hiệu của mình với du khách trong nước và quốc tế, trở thành những biểu tượng du lịch tiêu biểu tại các tỉnh địa phương.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga – Founder & CEO Thương hiệu Trang Sức Cao Cấp Ngọc Châu Âu – Cố Vấn Trang Sức – Cô là Á hậu 1 Hoa Hậu Quý Bà Hoàn Vũ 2022, nhà sáng lập và điều hành thương hiệu Ngọc Châu Âu, là người đứng sau thành công của nhiều cuộc thi sắc đẹp tôn vinh người phụ nữ Việt với hi vọng phụ nữ luôn nỗ lực không ngừng để thành công và thực sự tỏa sáng.

Doanh nhân – Hoa hậu Thu Hoài – Nữ Lãnh đạo Truyền cảm hứng – Cô là gương mặt tiêu biểu của sự quyết tâm và cống hiến, trở thành biểu tượng của “Nữ lãnh đạo truyền cảm hứng” cho nhiều thế hệ phụ nữ hiện đại. Với tâm huyết và đam mê, cô không ngừng truyền cảm hứng, khuyến khích các bạn trẻ phấn đấu, tự lãnh đạo cuộc sống và tìm kiếm cơ hội để phát triển.

Doanh nhân – Nhà hoạt động xã hội Nguyễn Huỳnh Như – Cố Vấn Dự Án Cộng Đồng. Là nhà sáng tạo nội dung và nhà hoạt động xã hội. Ở vai trò nhà hoạt động xã hội, bên cạnh việc thường xuyên tổ chức từ thiện vào các dịp đặc biệt hay lúc cấp bách, cô còn triển khai nhiều dự án dài hạn thiết thực như “Bếp ăn 0 đồng” và “Xe cứu thương 0 đồng” để hỗ trợ cải thiện đời sống cho những hoàn cảnh khó khăn.

Doanh nhân Lệ Thu Guillon – Founder & CEO Thương hiệu Thời Trang Mr CRAZY & Lady SEXY – Cố Vấn Chuyên Môn Thời Trang. Là người kiên định theo đuổi khát vọng và hoài bão đưa thương hiệu thời trang Việt Nam vươn tầm thế giới. Tên tuổi của chị cũng gắn liền với nhiều hoạt động mang lại giá trị nhân văn cho xã hội, hiện chị là Chủ tịch của Quỹ từ thiện Nâng Bước Tuổi Thơ, hỗ trợ điều trị phẫu thuật cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn dưới 16 tuổi mắc dị tật bẩm sinh hay thương tật do tai nạn.

Thạc Sĩ Bác sĩ Khả Lệ – Founder & CEO Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Trendsmile – Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ – được biết đến là nha sĩ hàng đầu về thiết kế nụ cười tại Việt Nam, đã giúp hơn 2.000 khách hàng thiết kế lại nụ cười được đánh giá cao về sự chính xác, tinh tế, bền đẹp theo thời gian. Được nhiều nghệ sĩ, doanh nhân trong ngoài nước tin tưởng lựa chọn để “thiết kế nụ cười” và tìm thấy phiên bản tự tin nhất của chính mình.

Sự đồng hành của Ban cố vấn và Ban Giám khảo sẽ giúp các thí sinh có thêm nhiều trải nghiệm và bài học quý giá, giúp thí sinh tỏa sáng trong phiên bản hoàn thiện nhất.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục