Top 3 Hoa khôi Sông Vàm rạng rỡ kỷ niệm 1 năm đăng quang


Để đánh dấu chặng hành trình ý nghĩa trên cương vị Hoa khôi Sông Vàm – Huỳnh Đào Diễm Trinh cùng với hai Á khôi là Nguyễn Thanh Thanh và Lâm Huỳnh Ngọc Trân đã hội tụ và cùng nhau góp mặt trong bộ ảnh kỷ niệm tròn một năm đăng quang.

Miệt mài thực hiện các sứ mệnh cộng đồng và không ngừng trau dồi bản thân, các cô gái ngày càng thăng hạng nhan sắc và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Miss Cosmo Vietnam 2023 2 Top 3 Hoa khôi Sông Vàm rạng rỡ kỷ niệm 1 năm đăng quang

Năm 2022, sau những phần thể hiện xuất sắc và chinh phục ban giám khảo bởi những câu trả lời khéo léo, vị trí Top 3 của Hoa khôi Sông Vàm lần lượt gọi tên Hoa khôi Huỳnh Đào Diễm Trinh, Á khôi Nguyễn Thanh Thanh và Á khôi Lâm Huỳnh Ngọc Trân. Các cô gái đều sở hữu ngoại hình nổi bật cùng kỹ năng trình diễn, vốn kiến thức hoạt động xã hội ấn tượng. Suốt một năm đăng quang, bản thân của mỗi cô gái đều đã và đang nỗ lực hết mình trên hành hoàn thiện bản thân, phấn đấu với nhiều dự án đa dạng, đạt được những thành công nhất định trên hành trình đương nhiệm.

Để đánh dấu cột mốc kỷ niệm đáng nhớ, cả ba đã quyết định cùng nhau xuất hiện trong bộ ảnh kỷ niệm. Đây vừa là món quà tri ân khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ, vừa là cơ hội để ba cô gái cùng nhìn lại những nỗ lực và cống hiến bản thân cho cộng đồng, xã hội thời gian qua. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Miss Cosmo Vietnam 2023 1 Top 3 Hoa khôi Sông Vàm rạng rỡ kỷ niệm 1 năm đăng quang

Xuất hiện với sự chỉn chu và đầu tư chuyên nghiệp, Top 3 Hoa khôi sông Vàm gửi đến khán giả những hình ảnh đầy thần thái. Trong các trang phục dạ hội sang trọng của NTK Brian Võ, các cô gái thể hiện được sự quyến rũ, trưởng thành và đặc biệt là sự quyền lực và đầy bản lĩnh tự tin.

Chia sẻ về bộ ảnh lần này, Hoa khôi Huỳnh Đào Diễm Trinh đại diện cho biết bên cạnh sự cố gắng của bản thân thì sự đồng hành và ủng hộ của khán giả là động lực to lớn, giúp Top 3 luôn vững tâm, vững tin trong việc thực hiện và lan tỏa các dự án cộng đồng, xã hội. 

Trong thời gian đương nhiệm, Hoa khôi Huỳnh Đào Diễm Trinh đã tích cực tham gia hoạt động xã hội, cộng đồng như: chương trình nghệ thuật “Vì nụ cười trẻ thơ”, Chương trình nhân ái Nghĩa tình Hòn đá Bạc, hưởng ứng chiến dịch “Cùng gom nào, cho Trái Đất xanh”, trở thành Ban giám khảo của nhiều cuộc thi sắc đẹp, cuộc thi hùng biện, thuyết trình chất lượng. Cô cũng thường xuyên góp mặt trên sàn diễn thời trang, hội ngộ cùng các cô gái trong Top 3 Hoa khôi Sông Vàm. Á khôi Thanh Thanh cũng là gương mặt tích cực tham dự hoạt động với hành trình thiện nguyện, tham gia hoạt động cộng đồng. Á khôi Ngọc Trân thì tích cực tham dự hoạt động như: Lễ Tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ do Ban Trị sự GHPQ tỉnh Long An tổ chức, xuất hiện tại Gala Chào Xuân của Siêu mẫu Xuân Lan, tham dự đại hội doanh nhân trẻ Long An,…

hoa khoi song vam Top 3 Hoa khôi Sông Vàm rạng rỡ kỷ niệm 1 năm đăng quang

Cả ba cùng xem đây là cơ hội để tri ân khán giả vì đã luôn theo dõi và ủng hộ hành trình của Diễm Trinh, Thanh Thanh và Ngọc Trân. Trong thời gian tới, Top 3 hi vọng vẫn tiếp tục nhận được tình yêu thương và sự ủng hộ từ phía người hâm mộ. 

Hiện tại, Hoa khôi Huỳnh Đào Diễm Trinh và Á khôi Nguyễn Thanh Thanh cũng đã chính thức ghi tên vào đường đua cuộc thi Online Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục