Tommy Hilfiger công bố chiến dịch mùa Xuân 2022 với chủ đề ‘Make Your Move’


Tommy Hilfiger công bố chiến dịch mùa Xuân 2022 với chủ đề “Make Your Move” cùng sự góp mặt của nghệ sĩ Anthony Ramos – người được đề cử đoạt giải Grammy, Quả cầu vàng và giải thưởng truyền hình Emmy. Chiến dịch là sự kết hợp sôi động giữa phong cách preppy hiện đại từ bộ sưu tập TOMMY HILFIGER Mùa xuân 2022 cùng thế giới âm nhạc của Anthony và văn hóa pop, mang đến một làn gió mới cho các thiết kế mang tính biểu tượng.

TOMMY HILFIGER 6 Tommy Hilfiger công bố chiến dịch mùa Xuân 2022 với chủ đề Make Your Move

Chiến dch toàn cu s xut hin trc tuyến trên tt c các kênh xã hi ca Tommy Hilfiger t tháng 4 năm 2022, ti mt s ca hàng flagship TOMMY HILFIGER s có nhiu thay đi đ to tiếng vang ln cho chiến dch. Phía trước ca hàng flagship s có hot đng quét mã QR đ kích hot người mu trên Instagram trình din các bước nhy, mi người hâm m chp nh cùng h và chia s trên các kênh xã hi. Bên cnh đó, vic kích hot #MoveWithTommy trên TikTok s din ra vào tháng 4 này, người hâm m và bn bè có th din gii thêm v Modern Prep cho nhc phim “Stand Up” ca rapper Ludacris, người được đ c gii Grammy. Bài hát “Stand Up” s được gii thiu trên tt c ni dung video có âm thanh xuyên sut chiến dch Mùa xuân cũng như trên các hot đng xã hi và nn tng qung cáo digital ca thương hiu bao gm Facebook, Instagram, TikTok, YouTube và Snapchat.

TOMMY HILFIGER 5 Tommy Hilfiger công bố chiến dịch mùa Xuân 2022 với chủ đề Make Your Move TOMMY HILFIGER 4 Tommy Hilfiger công bố chiến dịch mùa Xuân 2022 với chủ đề Make Your Move

Tommy Hilfiger cho biết: “B sưu tp là s tái hin di sn mang tính biu tượng ca thương hiu cho tương lai, biến hóa phong cách preppy theo mt cách mi m, sng đng hơn trong tng chi tiết”. “Đi vi tôi, thi trang là cách tôn vinh cá tính và bc l bn sc cá nhân. Đây chính là kim ch nam trong mi th Anthony làm, đng thi tr thành trng đim ca chiến dch ln này. Chúng tôi đang áp dng công ngh hin đi nht đ mang thông đip này đến người hâm m trên toàn thế gii và hân hnh mi h cùng “Make Your Move.” 

Trong sut chiến dch, Anthony Ramos gii thiu phong cách preppy hin đi trong các phom dáng mi, bao gm qun chino xếp ly đôi cũng như các ha tiết mi như áo len sc. Chiến dch “Make Your Move” còn có s tham gia ca nhiu tài năng, bao gm người mu Luka Sabbat, Georgia Palmer, Meghan Roche, Soo Joo Park, Alton Mason và Liam Kelly, và s góp mt ca các vũ công được tuyn chn. 

Anthony Ramos cho rng: “Khi bn Make Your Move, bn đang cho thế gii thy bn được to ra như thế nào – bn có nhng gì”. “Đó là vic tin tưởng vào bn năng ca bn thân và không bao gi quên ngun gc ca chính mình. Tôi rt thích thú khi bn mang phong cách preppy hin đi kết hp vi tinh thn Make Your Move, như th bn đang nhìn thy mt bc tranh trng rng dn tr nên sng đng. Chiến dch này m đường cho vic th hin bn thân ca mi người và s khác bit ca mi chúng ta s to nên điu đáng kinh ngc”.

TOMMY HILFIGER 3 Tommy Hilfiger công bố chiến dịch mùa Xuân 2022 với chủ đề Make Your Move

Ngh sĩ đa tài Anthony Ramos cũng là mt người ng h nhit tình cách mi người tôn vinh câu chuyn ca h. Anh được biết đến nhiu nht vi vai din kép John Laurens và Philip Hamilton trong v nhc kch và phim truyn đot gii TONY, Hamilton. Anthony cũng đóng vai chính trong phim truyn Gic mơ New York ca Jon M. Chu. Anthony đã phát hành album Love and Lies th hai ca mình vào tháng 6 năm ngoái và s sm đóng vai chính trong phn tiếp theo ca b phim Quái thú tri dy ca hãng Paramount cũng như lot series phim rt được mong đi ca Marvel vi tên gi Iron Heart.

B sưu tp TOMMY HILFIGER mùa xuân 2022 tiếp tc tôn vinh cách th hin bn thân vi nhng thiết kế chính bao gm áo khoác nam, qun ngn sc Ithaca và áo sơ mi có c áo cài khuy. Trang phc n mang hơi hướng đơn gin, đm tinh thn preppy, được làm sng đng thông qua phom dáng thoi mái, t l linh hot và phong cách đơn gin như được thy trong chiếc áo khoác dáng dài vi c áo phóng đi, qun chinos ng loe tht lưng và váy dt kim có ha tiết. Vi châm ngôn “Wastes Nothing and Welcomes All” (Không lãng phí bt k th gì và đón nhn tt c), b sưu tp TOMMY HILFIGER mùa xuân 2022 được sn xut bng cách s dng các phương pháp và cht liu bn vng hơn. B sưu tp bt đu được bày bán ti các ca hàng TOMMY HILFIGER ti Vit Nam và website online ca ACFC t ngày 14/4/2022.

TOMMY HILFIGER 2 Tommy Hilfiger công bố chiến dịch mùa Xuân 2022 với chủ đề Make Your Move TOMMY HILFIGER 1 Tommy Hilfiger công bố chiến dịch mùa Xuân 2022 với chủ đề Make Your Move

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục