TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên ‘Mùa Mới’


Thương hiệu TÔI STYLE vừa giới thiệu bộ sưu tập trang sức phụ kiện mang tên “Mùa Mới”. Bộ sưu tập được tung ra vào đầu năm 2019 và cũng là lời chào – lời chúc tốt đẹp mà TÔI STYLE gửi đến khách hàng thông qua ý nghĩa trong từng sản phẩm.

VÒNG CHUỒN CHUỒN VƯƠNG LƯỚI

Chuồn chuồn là nét đặc sắc trong văn hóa dân gian, chúng đi vào tinh thần các đôi nam nữ như một biểu tượng của sự mong nhớ, của quấn quít và khó rời xa: “Chuồn chuồn mắc phải nhện vương. Đã trót quấn quít thì thương cho rồi”

vòng chuồn VOCCV1 3 TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên Mùa Mới vòng chuồn VOCCV1 4 TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên Mùa Mới vòng chuồn VOCCV1 8 TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên Mùa Mới vòng chuồn VOCCV2 5 TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên Mùa Mới

Vòng “Chuồn chuồn vương lưới” là lời bày tỏ dễ thương dành cho người ta yêu mến, bên cạnh đó cũng là một cách khéo léo thể hiện tính cách lãng mạn, chung thủy và nhẹ nhàng cho chính bạn.

VÒNG HỒNG HẠC BAY VỀ

Hạc là loài đứng đầu trong họ lông vũ, được gọi là ‘nhất phẩm điểu’ có tính cách của một người quân tử. Hình dáng con hạc đứng trên phiến đá trước sóng triều ngụ ý tới phẩm chất cao quý, mạnh mẽ đối đầu với khó khăn, mang lại may mắn và ấm êm. Hồng hạc được nhiều người yêu thích do chúng sở hữu tạo hình mảnh mai, thanh cao, là dấu ấn biểu tượng của sự thanh liêm, trong sạch, của tình yêu thủy chung một lòng.

vòng hạc VOHHV1 3 TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên Mùa Mới vòng hạc VOHHV1 6 TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên Mùa Mới

“Hồng Hạc song đôi chẳng dễ tìm; Cùng hòa nhịp đập máu về tim…”. Vòng “Hồng hạc bay về” là lời chúc hạnh phúc và bình yên cho đôi lứa.

VÒNG PHƯỢNG QUA NÚI BẠC

Phượng hoàng trong văn hoá phương Tây là loài chim cổ đại bất tử, linh thiêng bởi khả năng hồi sinh từ đống tro tàn. Trong văn hóa phương Đông phượng hoàng được kính trọng sau rồng, trở thành biểu tượng của quốc mẫu! Phượng còn là biểu tượng của phú quý ấm no. Vòng phượng là sản phẩm khởi đầu một năm mới thuận lợi và sung túc.

vòng phụng VOPV1 7 TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên Mùa Mới vòng phụng VOPV1 3 TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên Mùa Mới

Vòng “Phượng qua núi Bạc” là lời chúc may mắn, sung túc, bình an và hạnh phúc cho những ai mang nó trên cổ tay.

VÒNG THIÊN NGA ĐÙA NẮNG

Thiên nga thường được mọi người coi như biểu tượng của sự đẹp đẽ và sang trọng. Thiên nga còn là biểu tượng của tình yêu vì loài chim này thường sống thành từng đôi và hiếm khi tách rời.

vòng thiên nga VOTNV1 6 TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên Mùa Mới vòng thiên nga VOTNV1 5 TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên Mùa Mới

Vòng “Thiên Nga Đùa Nắng” là cam kết vao một tình yêu chung thủy, bền chặt và tinh khiết. Bên cạnh đó cũng tượng trưng cho tính cách dịu dàng nhưng nồng nhiệt, trong sáng và ấm áp của người mang nó trên tay.

VÒNG VẸT TỰA TRÚC XANH

Vẹt là một trong những loài chim thông minh nhất, một số loài vẹt còn có khả năng bắt chước tiếng người. Chúng là biểu tượng cho sự phồn thịnh, may mắn, trí tuệ, sự tự do và phóng khoáng.

vòng vẹt VOCCV1 2 TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên Mùa Mới vòng vẹt VOCCV1 7 TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên Mùa Mới

”Này vẹt ơi, chim có thấu trái tim ta… Này vẹt ơi hãy khoan đừng bay lắng nghe lời tâm tình…”. Vòng “Vẹt tựa trúc xanh” là sự chúc lành và tôn vinh trí tuệ, sắc sảo và khéo léo cho những ai mang nó trên tay. Hãy sỡ hữu chúng như một sự khẳng định bản thân và tính cách của mình các cô gái nhé.

Bên cạnh đó, TÔI STYLE cũng ra mắt dòng sản phẩm hoa tai với chủ đề Modern Typography mang đậm phong cách hiện đại, dành cho các quý cô cá tính.

hoa tay love HTLOV1 1 TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên Mùa Mới hoa tay forever HTFOV1 3 TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên Mùa Mới hoa tai smile HTSMV1 2 TÔI STYLE giới thiệu BST trang sức phụ kiện độc đáo, ấn tượng mang tên Mùa Mới

Nhân dịp ra mắt, TÔI STYLE áp dụng chương trinh ưu đãi như sau (áp dụng cho dòng sản phẩm vòng tay)

_Giảm 10% giá sản phẩm

_Tặng hộp và hướng dẫn phối phụ kiện và phục trang

_Áp dụng từ nay đến 1.5.2019

Mua sản phẩm tại: https://www.facebook.com/toi.stylevn/

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục