Thưởng thức ‘Tuần lễ Dứa Quốc tế’ tại Windsor Plaza và Sherwood Suites


Mừng Ngày Quốc tế Dứa vào ngày 01/06, khách sạn Windsor Plaza, thành viên Danh mục Kết Nối, và Sherwood Suites, thành viên của Danh mục Phong Cách Sống và Lưu Trú của Preferred Hotels & Resorts, sẽ cùng các khách sạn độc lập khác từ khắp nơi trên thế giới tham gia “Tuần lễ Dứa Quốc tế” như biểu tượng của lòng hiếu khách.

Từ 01/06/2019 đến 09/06/2019, khách lưu trú tại khách sạn cũng như khách địa phương sẽ được chào đón tại hai khách sạn trên để thưởng thức các món cocktail, mocktail và bánh ngọt độc đáo lấy cảm hứng từ dứa, được phục vụ trong khoảng thời gian giới hạn này.

Pineapple Week Sherwood Suites Thưởng thức Tuần lễ Dứa Quốc tế tại Windsor Plaza và Sherwood Suites

Tại khách sạn Windsor Plaza, nhà hàng và bar Top Of The Town sẽ phục vụ cocktail “Pina China Town”. Tại Sherwood Suites, nhà hàng và bar Le Café và Pool Bar sẽ giới thiệu cocktail “Miss Saigon” và mocktail “Cobbler Dứa”, cũng như hai món tráng miệng thơm ngon là “Bánh Dứa” và “Bánh Crème Brule Dứa”.

Hơn 500 năm trước, khi tìm kiếm nơi nghỉ ngơi trong thành phố cảng sau những hải trình dài, các thủy thủ có thể nhận biết cư dân địa phương nào có thể đón tiếp họ qua những quả dứa treo ở lối vào nhà họ. Kể từ đó, quả dứa được sử dụng như dấu hiệu cho biết ‘bạn được chào đón tại đây’ – đó cũng là cách đặc biệt để mô tả trải nghiệm thân thiện nhưng sang trọng và phong cách dành cho lưu khách tại khách sạn Windsor Plaza và Sherwood Suites cũng như 750 khách sạn độc lập khác, những khách sạn duy nhất và độc đáo thuộc tổ chức Preferred Hotels & Resorts.

Pineapple Creambrulle Sherwood Suites Thưởng thức Tuần lễ Dứa Quốc tế tại Windsor Plaza và Sherwood Suites

Pineapple Cake Sherwood Suites Thưởng thức Tuần lễ Dứa Quốc tế tại Windsor Plaza và Sherwood Suites

Pina China Town Windsor Plaza Hotel Thưởng thức Tuần lễ Dứa Quốc tế tại Windsor Plaza và Sherwood Suites

Ngoài các loại cocktail, mocktail và các món bánh ngọt thơm ngon có thành phần làm từ quả dứa được phục vụ suốt cả tuần, du khách cũng như những ai quan tâm đến các khách sạn độc lập có thể theo dõi các hoạt động kỷ niệm diễn ra trên toàn cầu tại trang International Pineapple Week site hoặc những kênh mạng xã hội của tổ chức Preferred Hotels & Resorts. Theo dõi facebook.com/windsorplazahotel, facebook.com/sherwoodsuitessaigon và Preferred Hotels & Resorts @PreferredHotels với hashtag #PreferredPineappleWeek và #InternationalPineappleWeek trên Instagram, Twitter và Facebook để khám phá những chương trình hợp tác thú vị với các nghệ sĩ, những bài đăng vui của khách lưu trú cũng như biết được cách nhận điểm thưởng khi đặt phòng cùng chương trình “Điểm thưởng Dứa” từ những KOL hàng đầu khu vực.

Từ 01/06/2019 đến 09/06/2019, khách sạn Windsor Plaza sẽ mở cửa từ 14:00 chiều đến 24:00 đêm; trong khi tại Sherwood Suites, nhà hàng và bar Le Café mở cửa từ 6:30 sáng đến 23:00 đêm và Pool Bar mở cửa từ 6:00 sáng đến 22:00 đêm.

T.D/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục