Thưởng thức điện ảnh Pháp miễn phí ngày Tết trên DANET và FPT Play


Từ 18h00 ngày 18 tháng 01 đến 24h00 ngày 18 tháng 02, BHD kết hợp cùng Viện Pháp tại Việt Nam dành tặng quý vị và các bạn 16 bộ phim Pháp, phụ đề tiếng Việt, xem trực tuyến miễn phí, không giới hạn trên nền tảng xem phim trực tuyến DANET và hệ thống FPT Play.

BHD và Viện Pháp tại Việt Nam ra mắt chương trình “Điện ảnh Tết: Đầu Xuân xem phim mới, cả năm vui phơi phới!”. Như một hoạt động thường niên, tháng phim đặc biệt dành tặng cho mọi đối tượng khán giả toàn quốc với 16 bộ phim đa dạng về đề tài thể loại và phù hợp với không khí lễ hội của mùa Tết Nguyên Đán đang đến gần.

Cine Tet 1 Thưởng thức điện ảnh Pháp miễn phí ngày Tết trên DANET và FPT Play

Điện ảnh Pháp vốn là cái nôi của điện ảnh thế giới, những bộ phim đến từ Pháp luôn có những sự riêng biệt trong màu sắc không chỉ giải trí mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa có giá trị về cuộc sống. Có thể nói, hoạt động thường niên của BHD và Viện Pháp là một trong những hoạt động trực tuyến hiếm hoi để giới thiệu điện ảnh Pháp đến với Việt Nam.

Điện ảnh Tết 2023 bao gồm 16 bộ phim mới đặc sắc của Pháp có phụ đề tiếng Việt và chưa từng được công chiếu tại Việt Nam trước đây. Chương trình được thực hiện với mục đích giúp quý vị có những phút giây thư giãn, quây quần bên gia đình để cùng nhau thưởng thức những bộ phim mới của Pháp đa dạng về cả nội dung lẫn thể loại. IFV, MyFrenchFilmFestival và Công ty BHD mong rằng chương trình sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh thú vị dịp Tết này.

16 bộ phim sẽ được phát sóng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn trên tất cả các nền tảng (website, ứng dụng trên điện thoại, TV thông minh) của DANET và hệ thống FPT Play trong vòng 1 tháng từ 18 tháng 1 đến 18 tháng 2.

LC/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục