Thu Thủy không muốn nhắc về người chồng cũ


Tối 21/09 vừa qua, Giai Điệu Thanh Xuân vừa phát sóng tập 05 với sự tham gia của ca sĩ Thu Thủy và Nhâm Phương Nam cùng MC Minh Xù. Đến với chương trình, cả hai nghệ sĩ đã gợi nhớ thanh xuân khán giả bằng nhiều cả khúc đình đám một thời như: Sao Em Vẫn Yêu, Think Of You, Tan Trong Mưa Bay,…

Giai Điệu Thanh Xuân 1 2 Thu Thủy không muốn nhắc về người chồng cũ

Mở màn là sự xuất hiện của Thu Thủy và Nhâm Phương Nam với những chia sẻ đặc biệt về thời thanh xuân của mình. Khi nhận được lời mời từ chương trình, Thu Thủy được cảm giác quay lại thời “công chúa kẹo ngọt”. Thu Thủy đã tham gia hoạt động nghệ thuật khá sớm nên cô có nhiều câu chuyện thăng trầm được cô chia sẻ tại chương trình. Cô chia sẻ, thanh xuân của mình gắn liền với âm nhạc và “cảm thấy đã” mỗi khi hoạt động nghệ thuật.

Bản thân Thu Thủy khi lựa chọn màu hồng là một màu thanh xuân của mình vì nó ngọt ngào như nickname được fan tặng cho mình là “Candy”. Tại chương trình, Thu Thủy đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các bạn khán giả đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian dài vừa qua. Cô khẳng định: “Nghệ sĩ chỉ cần khán giả” như một lời nhấn mạnh về sự quan trọng của khán giả với nghệ sĩ. 

Giai Điệu Thanh Xuân 3 1 Thu Thủy không muốn nhắc về người chồng cũ

Bài hát đầu tiên Thu Thủy mang đến là “Sao Em Vẫn Yêu”, một ca khúc thuộc album đầu tay của cô với sự nghiệp âm nhạc. Thu Thủy cũng chia sẻ rằng, khi hát các ca khúc buồn cô luôn luôn thả hồn vào bài hát như một lời giãi bày thay cho lời nói.

Nhâm Phương Nam được biết đến như một nam thần đa tài khi thử sức với nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Khi nhận lời tham gia chương trình, anh không ngần ngại chia sẻ cảm giác hồi hộp khi được song hành cùng Thu Thủy, nhân vật được anh xem như một thần tượng rực rỡ trong thời thanh xuân của mình. Sau khi chia sẻ về những kỉ niệm đẹp khi “đu idol” thời bé với Thu Thủy và Minh Xù, Nhâm Phương Nam “mạnh dạn” xin phép thần tượng được cover lại hit Think Of You, một trong những bài hát thành công nhất của Thu Thủy thời ấy. Nam ca sĩ thổ lộ, đây cũng là bài hát gắn liền với “kỉ niệm đau buồn” trong thời học trò của anh.

Ca khúc “Think of You” cũng gợi cho Thu Thủy ký ức đặc biệt trong sự nghiệp ca hát của mình. “Giọng ca kẹo ngọt” quyết định “phá cách” trong sáng tác khi viết một ca khúc mới với nhịp điệu khác với thị hiếu của khán giả thời bấy giờ. Chính quyết định đột phá này đã giúp bài hát của cô tỏa sáng rực rỡ và vươn lên vị trí top 1 trong làng nhạc Việt. Với cô đây là ca khúc mang dấu ấn sâu đậm nhất trong thanh xuân của mình. 

Khi được hỏi về các mối tình trước, Thu Thuỷ không ngại chia sẻ về những cuộc tình đã “bước qua đời nhau”. Cô tự đánh giá bản thân “nhạt” và chưa từng trải qua một cuộc tình đẹp trong thời thanh xuân do chịu sự kiểm soát từ gia đình. Ở thời điểm hiện tại, cô nhận thấy rằng cảm xúc giữa mình và chồng hiện tại rất bình yên và hạnh phúc. Cô không muốn nhắc lại chuyện xưa với người chồng đã làm mình đau khổ. 

Giai Điệu Thanh Xuân 2 2 Thu Thủy không muốn nhắc về người chồng cũ

Chuyện tình thời học trò của Nhâm Phương Nam có phần đáng yêu và ngây ngô hơn câu chuyện của đàn chị. Giọng ca “Đã yêu rồi” tiết lộ bố mẹ đã cao tay hơn anh chàng khi cho anh theo học trường nội trú từ bé để tránh nảy sinh tình trạng yêu sớm. Thế nhưng, “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”, để luồn lách khỏi sự kiểm soát của nhà trường nam ca sĩ đã nghĩ ra những “chiêu trò” mà không ai có thể ngờ tới. Kết quả là “anh chàng lắm chiêu” này đã bị nhà trường bắt và mời phụ huynh. Thế nhưng, anh cảm thấy vui với điều này và xem nó như một phần ký ức đẹp trong thanh xuân của mình.

Những chia sẻ về tình yêu thời thanh xuân của Thu Thủy và Nhâm Phương Nam đã khép lại tập 5 đầy cảm xúc. Khán giả lại “thổn thức” khi được sống lại trong ký ức đẹp của mình qua những ca khúc nổi tiếng một thời được phối lại bởi ban nhạc Thanh Xuân.

Chương trình Giai Điệu Thanh Xuân được phát sóng lúc 20h20 Thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7 và phát lại lúc 21h20 trên kênh youtube Madison Media Group.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục