‘Thiên thần bolero’ Quỳnh Trang dẫn đầu top 6 Solo cùng Bolero 2017


Đêm thi thứ 9 của Solo cùng Bolero 2017 đã mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ khi cô gái 21 tuổi Quỳnh Trang bất ngờ đột phá vươn lên dẫn đầu.

quynh trang lifestyle 5 Thiên thần bolero Quỳnh Trang dẫn đầu top 6 Solo cùng Bolero 2017

Lần đầu tiên khen con gái hát hay, nữ giám khảo Phi Nhung đã dành cho Quỳnh Trang 10 điểm và vui vẻ cảm ơn giám khảo Đông Đào đã hướng dẫn thanh nhạc cho Quỳnh Trang, dù ở tuần trước hai nữ giám khảo khá căng thẳng với nhau trên ghế nóng. Ngoài Phi Nhung và Đông Đào, đêm thi còn có sự góp mặt của giám khảo Họa Mi. Nữ danh ca được ví như “Cô hiệu trưởng” trên ghế nóng.

quynh trang lifestyle 3 Thiên thần bolero Quỳnh Trang dẫn đầu top 6 Solo cùng Bolero 2017

Với chủ đề “Chút kỷ niệm cho người”, Quỳnh Trang chọn ca khúc Chuyến xe lam chiều – một sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Vinh Sử. Ca khúc gợi cho khán giả nhớ lại hình ảnh của những chuyến xe lam – phương tiện vận chuyển phổ biến ở Sài Gòn và miền Nam một thời và gắn liền với nhiều câu chuyện hợp tan vui buồn của rất nhiều đôi lứa. Để thể hiện được cảm xúc của một cô gái trẻ trải qua sự tan vỡ trong tình yêu, Quỳnh Trang đã phải tìm hiểu, nghiên cứu nội dung ca khúc và cách thể hiện của nhiều ca sĩ đi trước.

quynh trang lifestyle 4 Thiên thần bolero Quỳnh Trang dẫn đầu top 6 Solo cùng Bolero 2017

Giám khảo Đông Đào đã dành nhiều lời khen cho Quỳnh Trang: “Hôm nay con vừa đẹp, vừa hát hay hơn những gì cô nghĩ và làm được những gì mà cô mong muốn, đặc biệt là những nốt trầm không bị mờ như những lần trước”.  So với sự nghiêm khắc ở các đêm thi trước, tuần này giám khảo Phi Nhung lần đầu tiên dành lời khen cho Quỳnh Trang. Lấy tư cách là mẹ nuôi của nữ thí sinh, Phi Nhung cảm ơn cô giáo Đông Đào nhưng đồng thời cũng yêu cầu cô giáo hướng dẫn thêm cho Quỳnh Trang cách xử lý micro để khi hát lên cao không khiến người nghe giật mình. Phần thi của Quỳnh Trang cũng đã khiến cho nữ danh ca Họa Mi nhớ lại thời trẻ của mình. Giám khảo Họa Mi: “Cô thấy con rất dễ thương. Hình ảnh con ngồi trên chiếc xe lam đi học làm cô nhớ lại thời cô còn trẻ vì thời đó cô cũng đi học bằng xe lam. Giọng của con hát rất dễ thương và tình cảm, chỉ có một cái là nốt trầm của con không được rõ lắm. Con cần tập lại cho giọng được rền hơn ở những nốt trầm. Con hát rất tốt, giọng rất tình cảm, cô rất là thích”.

quynh trang lifestyle 2 Thiên thần bolero Quỳnh Trang dẫn đầu top 6 Solo cùng Bolero 2017

Kết quả, Quỳnh Trang nhận được số điểm cao nhất đêm thi 29,25 điểm (Phi Nhung: 10, Đông Đào: 9,75, Họa Mi: 9,5), có mặt đầu tiên trong tốp an toàn.

quynh trang lifestyle 1 Thiên thần bolero Quỳnh Trang dẫn đầu top 6 Solo cùng Bolero 2017

Kết thúc đêm thi, với 2 chiếc vé quý giá ở vòng sing-off,  Thiên Bảo, Thiên Hà đã có mặt trong top 5 cùng với Nguyên Trung, Mạnh Nguyên và Quỳnh Trang. Tuần sau, 5 thí sinh sẽ tiếp tục so tài với nhau trong chủ đề Liên khúc vàng son, phát sóng vào lúc 21h thứ Hai ngày 22/1/2018 trên kênh THVL1.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục