The Vietage – Mang đến trải nghiệm đẳng cấp thương gia cho đường sắt


Dự kiến đón khách và khởi hành vào ngày 1/7/2020, The Vietage là một dự án thú vị giữa Minor Hotels và ngành đường sắt, mang đến trải nghiệm sang trọng cho các du khách trên tuyến hành trình giữa Ga Đà Nẵng và Ga Diêu Trì (Quy Nhơn).

2020 05 The Vietage Exterior The Vietage   Mang đến trải nghiệm đẳng cấp thương gia cho đường sắt

Tòa tàu The Vietage đem lại trải nghiệm đẳng cấp cho những ai mong muốn tìm thấy một loại hình du lịch đặc biệt tại miền Nam Trung Bộ. Được thiết kế tối ưu cho sự thoải mái và riêng tư của khách hàng, toa tàu chỉ vọn vẹn 12 ghế với các dịch vụ trọn gói đi kèm như nhà hàng, quầy bar và phòng massage đầu và vai. Trên chuyến hành trình đặc biệt này, du khách sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa và địa phương mà mình đi qua thông qua các chương trình giải trí trên tàu cũng như thả hồn mình vào phong cảnh hữu tình của dải đất miền Trung. 

2020 05 The Vietage Seating Area 02 The Vietage   Mang đến trải nghiệm đẳng cấp thương gia cho đường sắt 2020 05 The Vietage Bar Counter 02 The Vietage   Mang đến trải nghiệm đẳng cấp thương gia cho đường sắt 2020 05 The Vietage Massage room The Vietage   Mang đến trải nghiệm đẳng cấp thương gia cho đường sắt

Vietage khởi hành từ ga Đà Nẵng mỗi sáng đến Quy Nhơn trên hành trình dài 6 tiếng đồng hồ và quay trở lại Đà Nẵng vào mỗi tối.

Thông tin chi tiết của đoàn tàu Vietage sẽ được hé lộ nhiều hơn trong thời gian tới khi đoàn tàu chính thức khởi động hành trình, ghi tên mình vào danh sách những đoàn tàu hỏa du lịch sang trọng của thế giới.

Tìm hiểu thêm thông tin và đặt chỗ trước qua số điện thoại +84 235 391 4555, hoặc email vietage@thevietagetrain.com.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục