The Body Shop Việt Nam trao tặng hơn 30 triệu đồng giúp đỡ phụ nữ bị bạo lực gia đình


Ngày 11/01/2021 vừa qua, đại diện The Body Shop Việt Nam vừa có buổi gặp giao lưu với Trung tâm Phụ nữ & Phát triển (CWD) tại Hà Nội để trao tặng số tiền gây quỹ thực hiện từ chiến dịch quyên góp mùa Giáng Sinh vừa qua tại hệ thống The Body Shop Việt Nam trên khắp cả nước. 

 The Body Shop Việt Nam trao tặng hơn 30 triệu đồng giúp đỡ phụ nữ bị bạo lực gia đình

Theo đó, với mỗi hoá đơn mua sắm tại toàn hệ thống, bao gồm tất cả các cửa hàng, cửa hàng trực tuyến www.thebodyshop.com.vn và các gian hàng chính hãng tại sàn thương mại điện tử từ ngày 1/11/2020 đến 31/12/2020, The Body Shop sẽ trích số tiền 0.018 bảng Anh để gây quỹ ủng hộ cho mô hình “Ngôi Nhà Bình Yên”, hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em là nạn nhân của bạo lực gia đình.

Tổng số tiền gây quỹ từ chương trình, 30,747,108VND đã được The Body Shop chuyển đến Trung tâm Phụ nữ & Phát triển, đơn vị điều hành “Ngôi Nhà Bình Yên”, theo sự điều phối của UN Women Vietnam. Chương trình cũng mở ra nhiều hướng hợp tác khác trong năm 2021 giữa The Body Shop và các tổ chức vận động vì bình đẳng giới tại Việt Nam, để mang đến ảnh hưởng tích cực cho xã hội ngày một công bằng và tốt đẹp hơn.

Để góp phần thực hiện hiệu quả Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Trung tâm Phụ nữ và Phát triển thuộc Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam xây dựng mô hình Nhà tạm lánh (Ngôi nhà Bình yên) cho nạn nhân bị bạo lực gia đình nhằm giúp đỡ và hỗ trợ cho nạn nhân bạo lực gia đình có môi trường sống tốt nhất để họ sớm ổn định về thể chất và tinh thần sau thời gian phải chịu đựng những hành vi bạo lực của người thân gây ra.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục