The Body Shop Việt Nam khởi động chiến dịch ‘Mạnh Dạn Yêu Bản Thân’


Trong tháng 3/2021, The Body Shop Việt Nam chính thức triển khai chiến dịch “Mạnh Dạn Yêu Bản Thân” tại thị trường Việt Nam, bắt đầu bằng sự hợp tác với Giang Ơi – Youtuber và Top Influencer trong lĩnh vực Đời sống. 

Từ những ngày đầu thành lập, nhà sáng lập The Body Shop – Quý Bà Anita Roddick luôn tâm niệm rằng Vẻ đẹp thực sự chính là khi ta thường xuyên yêu chiều bản thân và thể hiện tình yêu đó với những người xung quanh. Lòng tự tôn luôn được bà Anita thấu hiểu và nhấn mạnh trong suốt cuộc đời mình. 

Self love Giang Oi 2 1 1 The Body Shop Việt Nam khởi động chiến dịch Mạnh Dạn Yêu Bản Thân

The Body Shop chính là công ty làm đẹp đầu tiên dám lên tiếng về lòng tự tôn và quan trọng hơn và mối liên kết giữa sức khỏe cá nhân và cộng đồng. Vào năm 1997, một chiến dịch khuyến khích lòng tự tôn và suy nghĩ tích cực về cơ thể đã được triển khai. Trong chiến dịch này, The Body Shop đã tạo tiếng vang khi tạo ra cô búp bê Ruby với ngoại hình dễ dàng bắt gặp ở bất kì phụ nữ nào và không theo chuẩn mực Đẹp nào. Búp bê Ruby chính là hiện thân của câu nói nổi tiếng: “Hàng triệu phụ nữ không sở hữu thân hình siêu mẫu hoàn hảo. Chỉ 8 người sở hữu ngoại hình hoàn hảo đó mà thôi.” 

Sau nhiều năm, việc suy nghĩ tích cực về bản thân đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, xã hội cùng lúc phức tạp hơn và sự bất bình đẳng vì thế cũng trở nên tinh vi hơn. The Body Shop tin rằng giải pháp tiên quyết để đối mặt với vấn đề này là nâng cao tình yêu chính mình.

Thế giới sẽ thay đổi khi chúng ta thực sự thay đổi chính mình từ bên trong. Trong bối cảnh khi sự tự nghi hoặc và cảm giác bất an tăng cao, The Body Shop kêu gọi mỗi người hãy yêu lấy mình hơn. Khởi động chiến dịch dài hạn Self Love Uprising, The Body Shop rất háo hức khi dẫn dắt cuộc hành trình mang đến những đổi thay tích cực đến từng cá nhân, ngành công nghiệp làm đẹp và hơn thế nữa.

Ngoài ra, The Body Shop còn hợp tác với 4 gương mặt tiên phong, những người đã vượt qua những rào cản và lan tỏa tình yêu bản thân đến cộng đồng. 

Char Ellesse – người sáng lập của @girlswillbeboys, tài khoản xã hội đấu tranh cho quyền bình đẳng của mọi giới tính: “Chìa khóa để giải phóng sức mạnh Yêu Bản Thân là trở nên trung thành với hành động này và hiểu rõ đây là một hành trình chứ không phải là đích đến. Và đó là việc cần làm một cách liên tục.”

Gina Martin – nhà hoạt động chính trị & đại sứ Liên Hợp Quốc: “Yêu Bản Thân là một thực tiễn trong thế giới nơi bạn luôn được bảo là không nên”

Sophie Butler – Huấn luyện viên thể hình và nhà hoạt động xã hội: “Khi chúng ta bước ra thế giới với sự tự tin và mạnh mẽ, chúng ta sẽ vực dậy những người xung quanh”.

Charlie Craggs – Tác giả sách và nhà hoạt động xã hội vì cộng đồng chuyển giới: “Cùng nhau yêu bản thân rất quan trọng vì nó giúp hình thành văn hóa yêu bản thân và sống tốt đẹp, trở nên tử tế và yêu bản thân, trở nên tử tế và yêu thương lẫn nhau. Tôi nghĩ đó chính là văn hóa và là điều cộng đồng cần ngay bây giờ”.

Tại Việt Nam, nhằm lan toả thông điệp Mạnh dạn Yêu Bản Thân đến phụ nữ Việt Nam, The Body Shop đã hợp tác cùng Giang Ơi – nàng Youtuber đang truyền cảm hứng tích cực đến giới trẻ thời gian gần đây.

Giang Ơi chia sẻ: “Mình muốn chia sẻ đến mọi người góc nhìn của mình, vì mình tin rằng chỉ có yêu bản thân thì mình mới có thể yêu người khác. Ở vị trí một người phụ nữ độc lập yêu bản thân, mình có thể dành hết trái tim cũng như lý trí để yêu thương những người quan trọng trong đời, trong khi vẫn để họ tự do được sống là chính bản thân họ.” 

Trong năm 2021, The Body Shop đặt mục tiêu sẽ truyền cảm hứng Yêu Bản Thân đến 1 triệu cá nhân, lan tỏa tình yêu và những thay đổi tích cực trên toàn thế giới. Những bí quyết Yêu bản thân đơn giản và những câu chuyện truyền cảm hứng sẽ tiếp tục được cập nhật tại website và fanpage The Body Shop Việt Nam

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục