The Body Shop thách thức tiêu chuẩn ‘làn da hoàn hảo’ với Tea Tree


Dòng sản phẩm Tea Tree phiên bản mới với cải tiến, kết hợp dầu cây tràm trà và axit salicylic giúp làm dịu làn da trong những giai đoạn nhạy cảm với mụn thâm.

Theo một nghiên cứu toàn cầu của The Body Shop đã chỉ ra rằng ngành công nghiệp làm đẹp đang tác động tiêu cực đến sự tự tin về ngoại hình của mọi người. Điều này bắt nguồn từ việc các hãng mỹ phẩm sử dụng hình ảnh đã qua chỉnh sửa để  tôn vinh sự hoàn hảo. Khảo sát cũng cho thấy việc lựa chọn người mẫu trong các quảng cáo là nguyên nhân chính gây nên sự tự ti cho người xem khi đó luôn là những cô gái xinh đẹp với làn da không khuyết điểm. 

Ngược lại với quan điểm về vẻ đẹp hoàn hảo, The Body Shop tin rằng nét đẹp nên đến từ bản chất tự nhiên nhất của mỗi người, và quan trọng hơn cả là tình yêu của họ đối với chính mình. 

Ở chiến dịch này, The Body Shop đề cao vẻ đẹp tự nhiên của giới trẻ thông qua việc quảng bá chân thực cho dòng sản phẩm Tea Tree mới. Lựa chọn người mẫu với làn da nhiều vết mụn, thâm nhưng tự tin với sự đồng hành của Tea Tree – dòng sản phẩm mới với công thức cải tiến, kết hợp dầu cây tràm trà với axit salicylic.

The Body Shop  The Body Shop thách thức tiêu chuẩn làn da hoàn hảo với Tea Tree

The Body Shop lựa chọn người mẫu với làn da tự nhiên không qua chỉnh sửa

Kiểm soát làn da của bạn với Cặp Siêu Phẩm: axit salicylic và dầu cây tràm trà

Công thức mới được phát triển dựa trên một sự kết hợp hiệu quả trong quá trình chăm sóc da: dầu cây tràm trà có công dụng kháng khuẩn tự nhiên và axit salicylic, giúp giảm các vết mụn sưng rõ rệt.

Tea Tree Rapid Action Gel phiên bản mới với 2% axit salicylic

Đây là phiên bản Rapid Action Gel hoàn toàn mới với 2% axit salicylic, giảm mụn nhanh chóng và hiệu quả qua đêm. Theo nghiên cứu, 80% người sử dụng thấy da của họ trông sáng hơn sau chỉ một lần sử dụng.

Sữa rửa mặt Tea Tree Clearing Facial Wash với công thức cải tiến

Đây là dòng sữa rửa mặt bán chạy nhất của The Body Shop, cứ mỗi 16 giây là có một sản phẩm được bán ra trên toàn cầu. Phiên bản cải tiến kết hợp với axit salicylic, đã được chứng minh giảm hình thành mụn chỉ trong 7 ngày.

Tea Tree Oil – Tinh dầu tràm trà với hoạt tính mạnh mẽ từ dãy núi Kenya

The Body Shop  The Body Shop thách thức tiêu chuẩn làn da hoàn hảo với Tea Tree

Tràm trà là một loại thảo mộc quý với công dụng kháng khuẩn tự nhiên, đã được sử dụng hàng nghìn năm trong việc chăm sóc da và tóc. Để có được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, The Body Shop đã thu mua lá tràm trà từ vùng núi Kenya, nơi có rừng cây tràm trà dưới chân núi, hưởng trọn nguồn nước tinh khiết tốt lành từ núi tuyết. Lá tràm trà được thu hoạch cẩn thận bởi những người nông dân tận tâm, sau đó chưng cất trong vòng 12 giờ để cho ra loại tinh dầu với chất lượng cao nhất.

Tinh dầu tràm trà được sản xuất hữu cơ, dưới quy mô nhỏ và thu hoạch bằng tay, không sử dụng máy móc hiện đại gây ô nhiễm. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu được thu mua thông qua chương trình Thương mại Cộng Đồng lâu đời của The Body Shop; đã hợp tác với hơn 1000 nông dân vùng Kutoka Ardhini, giúp họ một nguồn thu nhập tốt và ổn định, đồng thời còn tài trợ cho các dự án cộng đồng.

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục