The Body Shop ra mắt BST Giáng Sinh 2020, đầy ngọt ngào và sáng tạo


Đến hẹn lại lên, các tín đồ của The Body Shop toàn cầu lại háo hức mong chờ sáng tạo mùa Giáng Sinh – mùa Lễ hội lớn nhất trong năm mà hãng mang đến cho người dùng trong hạng mục chăm dưỡng cơ thể.

The Body Shop 2 The Body Shop ra mắt BST Giáng Sinh 2020, đầy ngọt ngào và sáng tạo

Dường như các kỹ sư kiến tạo tại tổng hành dinh của thương hiệu 100% thảo mộc chưa bao giờ cạn đi ý tưởng, và các nguồn nguyên liệu vô tận trên khắp các ngóc ngách của địa cầu vẫn luôn làm người sử dụng trầm trồ mỗi khi tiết trời trở se lạnh. Và năm nay cũng không ngoại lệ.

WINTER JASMINE  – HOA NHÀI MÙA ĐÔNG

Rạng rỡ & tinh khôi như một buổi sáng mùa Đông mát lành, sự hoà quyện giữa hoa nhài Ấn Độ, hoa cam và những cành hồng mềm mại đã làm nên sáng tạo nổi bật nhất – dòng dưỡng thể hương hoa đầu tiên trong BST mùa Giáng Sinh của The Body Shop.

The Body Shop 3 The Body Shop ra mắt BST Giáng Sinh 2020, đầy ngọt ngào và sáng tạo

WARM VANILLA – VANILLA ẤM NỒNG 

Ấm áp và ngọt ngào như cái ôm của những người yêu thương đã lâu không gặp lại, Warm Vanilla vừa là nốt hương quá đỗi thân quen mỗi mùa Giáng Sinh, lại phảng phấp điểm nhấn khác lạ từ lớp nền ngon lành của kẹo toffee, kem dừa và kẹo dẻo va-ni ngon lành đến lạ.

The Body Shop 4 The Body Shop ra mắt BST Giáng Sinh 2020, đầy ngọt ngào và sáng tạo

FESTIVE BERRY – DÂU MỌNG MÙA LỄ HỘI

Không thể là Giáng Sinh nếu thiếu đi sắc đỏ rực rỡ của những chiếc khăn choàng được đan thủ công và những lọ mứt quả mọng thơm ngon hết ý! Nuông chiều cơ thể trong sự bảo bọc của quả bách xù, nam việt quất cùng dâu đen trĩu quả – tất cả cùng đóng chai trong BST Festive Berry – thơm lừng & chứa đầy dưỡng chất chống oxy hoá.

The Body Shop 1 The Body Shop ra mắt BST Giáng Sinh 2020, đầy ngọt ngào và sáng tạo

Tất cả các sản phẩm thuộc BST Giáng Sinh 2020 đã có mặt tại toàn bộ hệ thống cửa hàng The Body Shop toàn quốc & cửa hàng trực tuyến. Ngoài ra, khi mua sắm hoá đơn bất kỳ trong tháng 11 & 12 năm nay, bạn cũng đang chung tay đóng góp cho chiến dịch chống bạo lực gia đình mà The Body Shop Việt Nam hợp tác cùng UN WOMEN Việt Nam thực hiện. 

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục