The Body Shop mang các ‘Trạm Nạp’ Refill Station đến với người tiêu dùng


Ngành công nghiệp làm đẹp cần một cuộc cách mạng! Mỗi năm, ngành này thải ra hàng tỉ bao bì, mà phần lớn làm bằng nhựa, vào đất và đại dương. Khi cộng đồng người tiêu dùng đang nỗ lực giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường, họ cũng cần sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp, bằng những biện pháp chuyển đổi về hàng hóa. Vì vậy, The Body Shop đã bắt tay hành động trong mọi khía cạnh kinh doanh. 

the body shop 2 The Body Shop mang các Trạm Nạp Refill Station đến với người tiêu dùng

Hoạt động “tái nạp” refill đã bắt đầu tại The Body Shop từ những năm 90s, trước cả khi thế giới thực sự để tâm đến các vấn nạn môi trường. Giờ đây, khi các hồi chuông báo động về ô nhiễm và rác thải liên tục được gióng lên, The Body Shop đã đưa ra các sản phẩm có thể “tái nạp” – một sự lựa chọn bền vững & tiện lợi đến người dùng. The Body Shop tin rằng, khi cùng nhau hành động, chúng ta có thể làm nên sự đổi thay. 

Từ tháng 4 đến nay, đã có hơn 400 “Trạm Nạp” mở cửa đón khách trên toàn cầu, và The Body Shop lên kế hoạch sẽ tiếp tục mở thêm 400 “trạm” nữa trong năm 2022. Đây là nỗ lực để khuyến khích người tiêu dùng giảm thải nhựa tối đa ngay từ bước tiền-tiêu-dùng. Công việc “tái nạp” Refill giờ đây đã đơn giản, thuận tiện & dễ dàng thực hiện bởi bất kì cá nhân nào. Nào! Cùng The Body Shop bắt đầu thay đổi nhé!

the body shop 1 The Body Shop mang các Trạm Nạp Refill Station đến với người tiêu dùng

Rất đơn giản! Hãy ghé “Trạm Nạp” & chọn một bình nhôm tái sử dụng. Các nhân viên sẽ giúp bạn “nạp” đầy 1 trong 8 sản phẩm sữa tắm hoặc chăm sóc tóc yêu thích để mang về nhà. Sau khi đã dùng hết, bạn chỉ cần rửa sạch bình nhôm này & mang lại cửa hàng để “tái nạp” sản phẩm cho lần tiếp theo. Bạn thấy đấy, toàn bộ quá trình đều không thải nhựa ra môi trường & hoàn toàn có thể lặp lại nhiều lần. 

Tại Việt Nam, The Body Shop đã mở cửa 02 “Trạm Nạp”  đầu tiên: 

_Tại Hà Nội: 274 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng

_Tại TPHCM: 87 Mạc Thị Bưởi, phường Bến Nghé, Quận 1

The Body Shop dự định sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều “trạm” để các khách hàng dễ dàng tiếp cận nhất có thể. Hãy cùng chờ đợi nhé!

 

T.D/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục