Thái Duy hóa tiểu thư đài cát thướt tha trên thảm đỏ thời trang


Nam diễn viên Thái Duy xuất hiện ấn tượng trên thảm đỏ VIFW 2018 qua hình tượng tiểu thư quý phái nhờ tài trang điểm của chuyên gia makeup Ngọc Các.

thai duy lifestyle 5 Thái Duy hóa tiểu thư đài cát thướt tha trên thảm đỏ thời trang

Xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ thời trang Việt Nam 2018, nam diễn viên Thái Duy cùng những người bạn thân trong nhóm Chuồn chuồn giấy đã gây được ấn tượng mạnh mẽ.

thai duy lifestyle 4 Thái Duy hóa tiểu thư đài cát thướt tha trên thảm đỏ thời trang

Với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Ngọc Các, Thái Duy đã biến hóa được thành một nàng “tiểu thư” vô cùng ngọt ngào với trang phục áo dài đen đậm chất quyền uy và cũng không kém phần “quý tộc”.

thai duy lifestyle 1 Thái Duy hóa tiểu thư đài cát thướt tha trên thảm đỏ thời trang

Thái Duy cho biết, ngay khi nhận được lời mời tham gia sự kiện của nhà thiết kế Lê Long Dũng và biết được Lê Long Dũng sẽ ra mắt bộ sưu tập mang tên Trò chơi vương quyền, Thái Duy đã cùng chuyên gia trang điểm Ngọc Các dành ra nhiều giờ đồng hồ để cùng nhau bàn bạc, thảo luận, lên ý tưởng cho cách tạo hình cũng như layout make up cho Thái Duy và cả nhóm. Cuối cùng, cả hai đi đến thống nhất sẽ chọn tạo hình là những tiểu thư, công tử thời xưa, vừa có thể làm toát lên được chất quý phái, uy quyền như chủ đề của đêm diễn mà vẫn giữ được thể loại sở trường của Thái Duy là cổ trang.

thai duy lifestyle 2 Thái Duy hóa tiểu thư đài cát thướt tha trên thảm đỏ thời trang

Nam diễn viên chia sẻ, đây là một trong những dịp rất hiếm hoi anh chàng tham gia một sự kiện thảm đỏ thời trang, nên ban đầu Thái Duy cũng khá bối rối và không biết phải chuẩn bị những gì để có thể vừa tỏa sáng mà vừa không bị phản cảm. Rất may mắn là anh đã có được những người bạn hỗ trợ rất nhiệt tình như make up Ngọc Các, trang phục Cao Nhung, phụ trách phụ kiện Đinh Hoàng Vũ, tạo mẫu tóc Ngọc Nga.

thai duy lifestyle 3 Thái Duy hóa tiểu thư đài cát thướt tha trên thảm đỏ thời trang

Trở lại với lần xuất hiện trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week năm nay, Thái Duy cho biết anh rất hạnh phúc khi được nhiều người khen tặng cho tạo hình của mình, cũng như rất vui vì được gặp lại nhiều đàn anh, đàn chị mà mình ngưỡng mộ như chị Thúy Hạnh, anh Tùng Leo… Thái Duy cũng rất thích thú trước bộ sưu tập Trò chơi vương quyền của Nhà thiết kế Lê Long Dũng và hy vọng sẽ còn được tham gia nhiều sự kiện thời trang hơn nữa trong tương lai.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục