Soobin Hoàng Sơn bất ngờ thú nhận là fan của Mỹ Tâm


Tập 4 chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo, mở đầu chương trình, MC Đại Nghĩa “thị phạm” cho khán giả hiểu được tinh thần của một bài hát cover khi “xào nấu” hit Chuyện như chưa bắt đầu của Mỹ Tâm theo phong cách… Bolero khiến lượng fan hùng hậu của nữ ca sĩ tại trường quay cười nghiêng ngả.

my tam sobin 1 Soobin Hoàng Sơn bất ngờ thú nhận là fan của Mỹ Tâm

Ngay sau đó, “chị Đẹp” xuất hiện trong bộ đầm ren màu trắng, điểm xuyết những đóa hoa hồng trông cực kỳ gợi cảm. Khi được hỏi lý do tham gia chương trình, “Họa mi tóc nâu” cho biết mình cảm thấy hào hứng khi được ngồi “ghế nóng” của Phiên Bản Hoàn Hảo vì muốn được cảm nhận sức trẻ và sự sáng tạo không ngừng của các thí sinh qua những bài hát cover. Theo chị, đó cũng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với một người nghệ sĩ.

my tam sobin 2 Soobin Hoàng Sơn bất ngờ thú nhận là fan của Mỹ Tâm

Ngay sau đó, MC Đại Nghĩa ẩn ý cho biết gần đây có một nữ ca sĩ đã cover lại hit Duyên phận, “gây sốt” cộng đồng mạng. Đến nước này, Mỹ Tâm cũng “chột dạ” và đành đáp lại lời yêu cầu của nam MC, hát một đoạn của bài hát nổi tiếng ngay tại Phiên Bản Hoàn Hảo.

my tam sobin 3 Soobin Hoàng Sơn bất ngờ thú nhận là fan của Mỹ Tâm

Khách mời của chương trình kỳ này là chủ nhân của ca khúc Phía sau một cô gái từng “làm mưa, làm gió” khắp các bảng xếp hạng – ca sĩ Soobin Hoàng Sơn. Chia sẻ cảm nhận khi tham gia chương trình, nam ca sĩ “khai thật” mình cũng là fan của Mỹ Tâm và rất vui khi được ngồi kế nữ thần tượng trong chương trình. Soobin Hoàng Sơn cho biết từ rất bé anh đã có thể hát nghêu ngao ca khúc Cây đàn sinh viên khiến Mỹ Tâm “rung rinh” cảm động.

Đón xem tập 4 chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo sẽ lên sóng vào lúc 21g30, thứ Tư, ngày 29/03/2017 trên kênh HTV7.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục