Show thời trang The Mirage của NTK Thanh Huỳnh hội tụ dàn sao khủng


Ngày 8/11 tới đây, show thời trang The Mirage của NTK Thanh Huỳnh chính thức diễn ra tại khách sạn Park Hyatt SaiGon, quy tụ dàn sao khủng. Đây được xem là một trong những show diễn đáng trông đợi trong năm với nhiều yếu tố bất ngờ.

Sau thời gian miệt mài chuẩn bị, tuyển chọn người mẫu và đặc biệt là quy tụ dàn sao ấn tượng, NTK Thanh Huỳnh chính thức tiết lộ những nghệ sĩ có mặt tại show The Mirage của mình vào ngày 8/10 tới. Show được đầu tư tâm huyết hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho giới mộ điệu thời trang.

Show thời trang The Mirage của NTK Thanh Huỳnh 1 Show thời trang The Mirage của NTK Thanh Huỳnh hội tụ dàn sao khủng

Theo đó, NTK Thanh Huỳnh tiết lộ, show diễn lần này có sự góp mặt của Lý Nhã Kỳ, Á hậu Lệ Hằng, Siêu mẫu Minh Tú, Gương mặt người mẫu nhí ấn tượng Alexandra Matheson,… Bên cạnh đó là sự tham gia của rapper Weeza, dàn người mẫu người lớn, người mẫu nhí đã được nghiêm túc tuyển chọn vào đầu tháng 10/2020. Chính sự đầu tư tâm huyết với những sự lựa chọn tuyệt vời này, show diễn đang được công chúng đón chờ.

Bên cạnh đó thì những thiết kế của Thanh Huỳnh cũng chắc chắn là một dấu ấn mới khó hòa lẫn giữa làng thời trang Việt. BTS thiết kế của NTK Thanh Huỳnh hiện đại, mang đậm chất riêng và mỗi bộ trang phục đều mang một linh hồn cực kỳ đặc biệt. Tin chắc rằng là mọi người cũng sẽ bị thu hút ngay lập tức khi nhìn thấy hình mẫu thời trang này trong show diễn sắp tới.

Show thời trang The Mirage của NTK Thanh Huỳnh 2 Show thời trang The Mirage của NTK Thanh Huỳnh hội tụ dàn sao khủng

Nhà thiết kế chia sẻ, The Mirage là show diễn tâm huyết của cô và mang ý nghĩa thiện nguyện, quyên góp ủng hộ từ thiện. Cô có 8 năm trong lĩnh vực thời trang, từng mang nhiều thiết kế trình diễn tại Hong Kong, Singapore, Anh và hiện điều hành một thương hiệu riêng. Thanh Huỳnh hy vọng góp phần phát triển ngành thời trang trẻ em Việt Nam, giúp nó vươn xa hơn ra quốc tế trong tương lai gần.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục