Sao Việt nói gì sau khi xem Nhà Bà Nữ của Trấn Thành?


Nhiều sao Việt như Trương Quỳnh Anh, Diệu Nhi, Quang Trung, Sam, Minh Dự, Jun Phạm, Phương Anh Đào, vợ chồng Đăng Khôi, Anh Đức, ViruSs, Thùy Chi, Orange… đều bày tỏ sự xúc động sau khi xem phim “Nhà Bà Nữ”.

Hôm 11.1, buổi ra mắt “Nhà Bà Nữ” quy tụ hàng loạt ngôi sao Việt đình đám. Sau khi được thưởng thức tác phẩm, nhiều nghệ sĩ đã không kiềm được cảm xúc bồi hồi và dành nhiều lời có cánh về bộ phim.

Diệu Nhi chia sẻ: “Thật sự là từ đầu đến giữa phim tôi cười rất đã, rất thoải mái luôn. Các mảng miếng rất vui, rất đời. Sau đó, tác phẩm có nhiều tình tiết khiến tôi rất xúc động. Tôi nghĩ khán giả khi xem phim sẽ cảm thấy mình ở đâu đó trong những nhân vật trong gia đình này và xung quanh họ. Đây là một bộ phim rất nhiều cảm xúc, vừa khóc vừa cười, cười xong lại khóc, đúng với sở trường của anh Trấn Thành. Chúc “Nhà Bà Nữ” sẽ thành công trong dịp Tết này và hi vọng mọi người ủng hộ phim nha”.

Dieu Nhi Sao Việt nói gì sau khi xem Nhà Bà Nữ của Trấn Thành?

Diệu Nhi khen ngợi Lê Giang: “Tôi ấn tượng nhất với vai bà Nữ của chị Lê Giang, một nhân vật để lại nhiều cảm xúc. Chị ấy diễn rất tự nhiên và chạm đến cảm xúc của người xem, rất xúc động”.

Trương Quỳnh Anh: “Tôi đã khóc khi xem “Nhà Bà Nữ”. Không biết là anh Trấn Thành có theo dõi các câu chuyện của tôi hay không, nhưng có một phần câu chuyện của tôi ở trong đó. Nhiều khi tôi nghĩ bản thân đã gác lại mọi việc, nhắc lại không còn thấy đau nữa, nhưng không hiểu sao khi bộ phim kể về câu chuyện của nhân vật Nhi hay các thành viên trong “Nhà Bà Nữ” thì tôi không kiềm được xúc động. Những lời tự sự của Nhi làm tôi cảm thấy đau lòng rất nhiều. Không phải vì tôi thấy được một phần hình ảnh của mình trong phim, mà vì cách kể chuyện “Nhà Bà Nữ” của anh Trấn Thành, diễn xuất của dàn diễn viên… đến hình ảnh làm tôi nhận ra đây là một bộ phim rất đáng xem trong dịp Tết này. Mỗi thành viên trong gia đình khi xem “Nhà Bà Nữ” sẽ nhận ra cách cư xử, yêu thương đúng cách người thân để mọi người đều cảm thấy hạnh phúc. Chúc anh Thành và ê kíp “Nhà Bà Nữ” sẽ được khán giả đón nhận trong mùa Tết năm nay”.   

Truong Quynh Anh Sao Việt nói gì sau khi xem Nhà Bà Nữ của Trấn Thành?

Phương Anh Đào: “Tôi nghĩ “Nhà Bà Nữ” sẽ tiếp tục là bộ phim về gia đình làm nên thương hiệu của anh Trấn Thành. Phim cho tôi nhiều góc nhìn về các mối quan hệ chằng chịt giữa những người trong gia đình, xã hội khiến tôi suy ngẫm. Tôi nín thở và “trôi” theo dòng cảm xúc của các nhân vật trong phim. Mọi người diễn quá tốt, đến mức tôi nghĩ rằng bản thân không phải đang xem một bộ phim mà đứng trong câu chuyện của một gia đình thật sự. Tôi cảm nhận được các sự yêu thương mà dường như người có vai vế hơn trong gia đình – các bậc cha mẹ đôi khi nghĩ đó là yêu, nhưng hóa ra lại là bảo bọc, sự yêu thương chưa đúng với mong muốn của người nhận thứ tình cảm đó. Có những tổn thương sẽ làm người ta trưởng thành hay hóa giải hiểu lầm giúp mọi người xích gần lại nhau hơn, nhưng cũng có tổn thương khiến chúng ta phải trả giá bằng việc xa nhau mãi mãi hay nhận được bài học. “Nhà Bà Nữ” có những góc nhìn, mệnh đề được đặt ra mà tôi rất thích. Tôi nghĩ đây là một bộ phim dành cho gia đình mùa Tết năm nay, rất đáng xem”.

Đặc biệt, Phương Anh Đào đánh giá cao Uyển Ân: “Phim và dàn cast cực kỳ tuyệt vời Riêng Uyển Ân làm tôi bất ngờ với vai diễn đầu tay của em ấy. Uyển Ân hóa thân vào nhân vật rất trọn vẹn, tự nhiên và lôi cuốn. Cách dàn dựng phim rất đời và lôi cuốn cực kỳ. Cảm ơn Trấn Thành. Mong mọi người sẽ đến rạp xem “Nhà Bà Nữ”, chắc chắn đây sẽ là bữa thưởng thức phim tuyệt vời”.

Sam thổ lộ: “Tôi cũng là một fan của “Bố già” ở năm trước và cũng rất trông đợi “Nhà Bà Nữ”. Đến nay, “Nhà Bà Nữ” đã không uổng công kỳ vọng của tôi. Với tôi, anh Trấn Thành không hổ danh là bậc thầy cảm xúc, khi đưa người xem đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Phim có nhiều tình huống vui và hài hước làm khán giả cười không ngớt. Rồi sau đó phim lại đến những khoảng lặng với câu chuyện khiến mình phải suy ngẫm”.

Jun Phạm khẳng định: “Tôi không quá bất ngờ với cách anh Trấn Thành truyền tải nội dung đến khán giả, nhưng lần này tôi bất ngờ hơn vì đây là lần đầu tiên anh làm đạo diễn. Anh đã chọn các góc máy, “lát cắt” rất là đều nhau. Tôi không biết nói sao để mọi người hiểu được, nhưng chắc chắn mọi người phải ra rạp để thưởng thức các nhân vật bằng cách kể chuyện của anh Trấn Thành, khá khác so với “Bố già”. “Nhà Bà Nữ” là bộ phim tuyệt vời. Tết này chắc chắn sẽ hot. Chúc mừng anh Trấn Thành”.

Jun Pham Sao Việt nói gì sau khi xem Nhà Bà Nữ của Trấn Thành?

Minh Dự cũng cho rằng “Nhà Bà Nữ” quá cuốn hút: “Xem “Nhà Bà Nữ” mà không thể rời mắt giây phút nào cả. Đây là bộ phim đầu tiên mà một mình anh Trấn Thành làm đạo diễn. Tác phẩm cuốn hút, khiến tôi cứ muốn xem tình tiết diễn ra tiếp theo. Anh Trấn Thành có trường phái nghệ thuật vị nhân sinh, nên những sắc thái cuộc đời hỉ nộ ái ố đều được anh thể hiện trong phim. Anh Thành làm phim mà như làm MC, dẫn dắt khiến tôi không thể rời mắt được. “Nhà Bà Nữ” có nhiều câu thoại hay, đặc trưng của anh Trấn Thành. Tết này mọi người đến xem “Nhà Bà Nữ” nhé”.

Anh Đức hạnh phúc: “Tôi rất mong chờ bộ phim. Tôi có đóng góp với Trấn Thành cũng như ê kíp lần này. Lúc phim chiếu, tôi có lén nhìn sang những người xung quanh, phản ứng của khán giả cho thấy câu chuyện của “Nhà Bà Nữ” tạo sự đồng cảm. Mong rằng câu chuyện hằng ngày đời thường của phim giúp chúng ta nhìn lại bản thân và tác phẩm cũng được mọi người đón nhận trong dịp Tết này”.

Quang Trung bật mí: “Tôi có nhiều cảm xúc ngổn ngang sau khi xem phim. Ngoài những cảnh hài hước, “Nhà Bà Nữ” còn có các “lát cắt” giống cuộc sống của mình và người xung quanh rất nhiều. Hi vọng khán giả sẽ yêu thích “Nhà Bà Nữ” nhiều. Khi xem phim, tôi cảm thấy mình cũng là một trong những nhân vật trong phim vậy. Cách giải quyết của các nhân vật cũng có khi giống mình. Nói chung, những gì xảy ra trong phim lẫn ngoài đời đôi khi lẫn lộn với nhau, khi giống khi khác. Tôi cũng rút ra chiêm nghiệm riêng cho mình, có bài học trong cuộc sống. Hi vọng mọi người ra rạp ủng hộ “Nhà Bà Nữ” và các phim Việt Nam trong mùa Tết năm nay”.

“Giữa “Bố già” và “Nhà Bà Nữ”, để nói thích phim nào hơn thì cũng khó. Vì mỗi phim có phong cách và câu chuyện khác nhau. Riêng hiện tại thì tôi thấy “Nhà Bà Nữ” rất phù hợp cho mùa Tết năm nay”, Quang Trung nói thêm.

Hữu Vi nói: “Tôi cảm giác “Nhà Bà Nữ” là một bộ phim rất tinh tế, lồng ghép những chi tiết điều mà gần đây nhiều bộ phim Việt Nam đang dần làm tốt hơn – đó là đưa ra nhiều bài học và khoảng lặng để khán giả thấy rõ thứ mà mình còn thiếu là gì. Ngôn ngữ điện ảnh của phim cũng khéo léo hơn. Tất cả cảnh quay đều rất mượt mà, đưa mọi người vào câu chuyện một cách hài hoà và đầy cảm xúc. Mong mọi người sẽ ra rạp ủng hộ “Nhà Bà Nữ” thật nhiều”.

Đăng Khôi trình bày: “Tôi mới xem xong “Nhà Bà Nữ”, hai vợ chồng quá xúc động vì phim quá hay. Tác phẩm đưa chúng tôi đến nhiều cung bậc cảm xúc, từ vui buồn đến khóc theo anh Trấn Thành cũng như tất cả các nhân vật. Vợ chồng tôi rất biết ơn vì là những khán giả đầu tiên xem phim. Tôi xin bật mí mọi người là sau khi xem xong thì chắc chắn là vợ chồng tôi sẽ yêu nhau nhiều hơn. Đây là một bộ phim rất hợp, rất tốt cho gia đình và những người đang yêu nhau. Mọi người đến ủng hộ nhà “Nhà Bà Nữ” nhé vì đây là một bộ cực kỳ cực kỳ hay. Tôi chắc chắn sẽ đặt vé cho gia đình, nhân viên công ty xem phim”.

Dang Khoi Sao Việt nói gì sau khi xem Nhà Bà Nữ của Trấn Thành?

Trong khi đó, vợ Đăng Khôi chia sẻ: “Tôi xem “Nhà Bà Nữ” đến đâu sởn da gà đến đó vì nhân bật bà Nữ giống mẹ tôi đến 90%. Tết này chắc chắc tôi sẽ đưa mẹ đi xem phim cùng. Tôi nghĩ tất cả bà mẹ đều dành tình yêu thương cho các con của mình, đôi khi cách quan tâm dạy bảo khác nhau, nhưng chúng ta đều hiểu tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng nhất. Dù chúng ta có làm thế nào, có đi đâu, có vấp ngã… thì luôn luôn có thể trở về vòng tay của mẹ. Tôi mong mọi người xem xong có cùng cảm nhận với chúng tôi”.

ViruSs tiết lộ: “Sau khi xem xong “Nhà Bà Nữ” tôi vẫn chưa hoàn hồn vì vẫn còn nhiều cảm xúc lẫn lộn trong người. Hai lần tôi xem phim của anh Thành đều có rất nhiều cảm xúc. Có những lúc tôi cảm thấy rất hài hước vui vẻ, nhưng cũng có đoạn nước mắt rơi. Tôi xem không chỉ vì giải trí mà còn học được rất nhiều điều. Mọi người nhớ cùng nhau xem “Nhà Bà Nữ” nha”.

ViruSs Sao Việt nói gì sau khi xem Nhà Bà Nữ của Trấn Thành?

Thuỳ Chi cũng dạt dào cảm xúc: “Xem xong “Nhà Bà Nữ” tôi có nhiều cảm xúc suy ngẫm lại bản thân mình và lặng đi một vài khoảnh khắc. Nói chung, trong quá trình xem phim, tôi tự nhìn lại bản thân mình rất nhiều”.

Lưu Hà Trinh nhắn gửi: “Vừa bước ra khỏi rạp sau khi xem “Nhà Bà Nữ”, nhìn phản ứng của mọi người xung quanh làm tôi rất hạnh phúc và tự hào về tác phẩm mới nhất của anh Trấn Thành và dàn cast. Tôi cảm thấy đây là bộ phim lấy đi nhiều nước mắt của khán giả xen lẫn những pha cười thoải mái, thả ga trong ngày xuân. Tôi tin rằng khi mọi người mua một tấm vé ủng hộ “Nhà Bà Nữ” trong dịp Tết này, không chỉ chúng ta mua những giây phút giải trí, thật sự bổ ích mà còn có những bài học sâu thẳm giúp chúng ta thay đổi nhận thức về những mối quan hệ xung quanh mình, đặc biệt là những người mình thương yêu nhất, theo chiều hướng tốt hơn rất nhiều sau những giọt nước mắt này”.

Orange: “Thật sự tôi quá bất ngờ khi nghe bài hát tôi cất lên trong phim. Khi biết “Nhà Bà Nữ” dùng ca khúc của mình làm một phần nhạc phim, thì tôi chỉ nghĩ nói về cô gái vấp ngã trong đường đời. Song, hóa ra, bài hát được khai thác với nhiều khía cạnh phức tạp cùng nhân vật nữ chính. Khi xem phim, tôi có nhiều chiêm nghiệm, nhận ra một số nhân vật giống người thân của mình. “Nhà Bà Nữ” rất là hay. Đối với tôi, “Nhà Bà Nữ” không phải là bộ phim xem vài phút đầu đã hiểu câu chuyện dẫn đến đâu, mà mình phải thật sự kiên nhẫn xem tiếp. Mạch câu chuyện rất dễ hiểu, về sau càng kịch tính và tôi không thể rời mắt”.

Orange Sao Việt nói gì sau khi xem Nhà Bà Nữ của Trấn Thành?

Juky San: “Sau khi xem xong phim, tôi chắc chắn một điều rằng Tết này tôi sẽ dẫn cả gia đình ra rạp xem “Nhà Bà Nữ”. Lúc thưởng thức tác phẩm, tôi đã có nhiều khoảnh khắc vui vẻ, bật cười, cũng có nhiều lúc xúc động, đôi khi “bừng tỉnh”, sáng suốt hơn bởi các câu thoại hay và rút được nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống của mình. Đây thật sự là một bộ phim rất hay, rất ý nghĩa và rất hợp để mọi người xem cùng gia đình của mình để cùng trải qua quãng thời gian ý nghĩa”.

Nhà Bà Nữ hiện đang là một trong những tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất mùa Tết 2023. Bộ phim do chính tay Trấn Thành đạo diễn, hội tụ những tên tuổi diễn viên thân quen với khán giả Việt như: Lê Giang, Uyển Ân, NSND Ngọc Giàu, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan… Trấn Thành cũng sẽ góp mặt trong một vai diễn đặc biệt của phim.

Nhà Bà Nữ sẽ ra mắt vào 22.01.2023, ngay Mùng Một Tết Quý Mão. Phim đã chính thức mở bán vé sớm.

 LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục