Sài Gòn Tân Thời mang lô tô đến Úc


Sau hơn 6 tháng chuẩn bị mọi mặt, sáng 25/09, đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời đã chính thức có mặt tại thành phố Sedney (Úc) để bắt đầu chuyến lưu diễn 2 tuần tại đất nước này.

lo to tan thoi di uc202 Sài Gòn Tân Thời mang lô tô đến Úc
lo to tan thoi di uc203 Sài Gòn Tân Thời mang lô tô đến Úc

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tại sân bay Tân Sơn Nhất

Đoàn bắt đầu chuyến bay từ sân bay Tân Sơn Nhất từ trưa hôm qua 24 – 9, sau đó quá cảng tại Hong Kong rồi tiếp tục chuyến bay. Đúng 6 giờ sáng 25 -9, bốn thành viên Lộ Lộ, Dương Thanh Vàng, Mậu Đạt, Dạ Thảo đã có mặt tại thành phố bay đến Sedney. Theo kế hoạch, tối nay đoàn tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, ngày mai ráp sân khấu và ngày 27 – 9 chính thức bắt đầu show diễn đầu tiên. Trong thời gian lưu diễn tại đây, đoàn sẽ biểu diễn tại 5 địa điểm, thành phố khác nhau.

lo to tan thoi di uc205 Sài Gòn Tân Thời mang lô tô đến Úc

Bà bầu Lộ Lộ

lo to tan thoi di uc204 Sài Gòn Tân Thời mang lô tô đến Úc

Dương Thanh Vàng

lo to tan thoi di uc208 Sài Gòn Tân Thời mang lô tô đến Úc

Dạ Thảo

mau dat Sài Gòn Tân Thời mang lô tô đến Úc

Mậu Đạt

Theo tiết lộ của bà bầu đoàn lô tô Lộ Lộ, ngoài kêu số lô tô là phần trình diễn chính thì đoàn sẽ mang đến nhiều tiết mục văn nghệ, tấu hài đặc sắc khác. Trong đó, phần tiểu phầm hài do hai diễn viên trẻ, cũng là các thành viên được đông đảo khán giả ái mộ Dương Thanh Vàng, Mậu Đạt “chủ xị”. Phần ca cải lương, trích đoạn tuồng cổ do ca sĩ Dạ Thảo, một trong nhưng giọng ca nữ tính, ngọt ngào rất đặc biệt của đoàn trình diễn. Lộ Lộ sẽ phát huy sở trường ca nhạc bolero để phục vụ khán giả Úc Châu.

Để chuẩn bị cho chuyến đi lưu diễn đầu tiên này, Lộ Lộ chia sẻ đoàn gặp rất nhiều khó khăn và không tránh khỏi áp lực cho tới phút cuối cùng trước khi đặt chân đến Úc. Đặc biệt trong đó là vấn đề khó khăn khi làm thủ tục xin cấp visa cho các thành viên. Đáng ra đoàn có thêm thành viên Nhã Vy nhưng do Vy không đậu visa nên đành bỏ lỡ cơ hội đi chung với đoàn trong chuyến này.

lo to tan thoi di uc2010 Sài Gòn Tân Thời mang lô tô đến Úc
lo to tan thoi di uc2011 Sài Gòn Tân Thời mang lô tô đến Úc

Đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tại Sedney

“Mặc dù từ khi nhận được lời mời lưu diễn từ hơn 6 tháng trước, chúng tôi đã bắt tay chuẩn bị rất nhiều thứ, kể cả việc thực hiện các mini show dấu ấn cá nhân cho các thành viên trong đoàn để mọi người có thông tin, hồ sơ tốt cho việc xin visa xuất ngoại. Nhưng chuyện xin visa với một số thành viên sẽ gần như là chuyện không thể nếu không nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các anh chị bầu show bên phía đối tác. Bởi với những ca sĩ, nghệ sĩ lô tô như chúng tôi hiện vẫn chưa được xem là nghệ sĩ chuyên nghiệp nên việc xin visa đi biểu diễn nước ngoài rất khó khăn”, bà bầu Lộ Lộ chia sẻ.

lo to tan thoi di uc206 Sài Gòn Tân Thời mang lô tô đến Úc

Sau chuyến đi Đài Loan vào dịp giữa năm 2019 vừa rồi, chuyến đi Úc lần này của đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời cũng là lần thứ lô tô được “xuất ngoại”. Lộ Lộ cho biết thêm, đoàn cũng đang bắt đầu chuẩn bị cho chuyến lưu diễn tại Mỹ vào dịp cuối năm 2019.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục