Quang Đăng cùng bạn gái tung bộ ảnh dưới nước đầy nghệ thuật


Mới đây, biên đạo múa Quang Đăng vừa tung bộ ảnh couple chụp dưới nước cùng bạn gái Yee Pink đầy nghệ thuật và độc đáo.

hot girl Trung Quốc Yee Pink 5 Quang Đăng cùng bạn gái tung bộ ảnh dưới nước đầy nghệ thuật

Với hình thể đẹp, gương mặt điển trai và sự phối hợp hoàn hảo cùng cô bạn gái xinh đẹp Yee Pink, cả hai đã có những thước phim, bức ảnh ấn tượng dưới nước.

hot girl Trung Quốc Yee Pink 1 Quang Đăng cùng bạn gái tung bộ ảnh dưới nước đầy nghệ thuật

Biên đạo Quang Đăng và hot girl Trung Quốc Yee Pink đã có khoảng thời gian yêu nhau 3 năm, nhưng chỉ vừa chính thức công khai gần đây. Cả hai nảy sinh tình cảm sau những buổi dạy vũ đạo và dần dần tiến đến yêu đương. Do khác biệt với ngôn ngữ, nam biên đạo và bạn gái thường xuyên phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Quang Đăng chia sẻ, hai người sẽ thường xuyên đồng hành với nhau trong công việc lẫn tình yêu vào thời gian sắp tới để truyền cảm hứng tích cực đến người hâm mộ.

hot girl Trung Quốc Yee Pink 2 Quang Đăng cùng bạn gái tung bộ ảnh dưới nước đầy nghệ thuật

Bộ ảnh chụp dưới nước vừa ra mắt chính là ý tưởng lãng mạn của Quang Đăng và người yêu của mình. Cả hai đều mặc trang phục màu trắng, trong khi Quang Đăng mặc áo sơ mi trắng để lộ hình thể săn chắc, Yee Pink lại diện một chiếc váy ôm sát khoe trọn đường cong quyến rũ đính kèm voan cưới thướt tha trên đầu. Rất có thể, nam biên đạo đang “ngầm” khoe bộ ảnh cưới đặc biệt nhân dịp sắp về chung một nhà?

hot girl Trung Quốc Yee Pink 3 Quang Đăng cùng bạn gái tung bộ ảnh dưới nước đầy nghệ thuật

Sau khi công khai bạn gái hot girl, Quang Đăng trở thành huấn luyện viên trình diễn trong chương trình Chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt với tên gọi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Chương trình cũng quy tụ dàn ê kíp bao gồm giám đốc sáng tạo Denis Đặng, đạo diễn MV chủ đề Đinh Hà Uyên Thư, đạo diễn sân khấu Vân Blonde Nguyễn,… Cùng nhiều tên tuổi đình đám khác. Hé lộ sẽ mang đến những màn trình diễn hấp dẫn cho khán giả.

hot girl Trung Quốc Yee Pink 4 Quang Đăng cùng bạn gái tung bộ ảnh dưới nước đầy nghệ thuật

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục