Quân A.P – Đạt G không ai nhường ai, chia đều giải thưởng 30 triệu của Sàn Đấu Ca Từ


Những tưởng là “cặp bài trùng” nổi danh Vbiz, Đạt G và Du Uyên sẽ có màn tương tác đầy ăn ý trong Sàn Đấu Ca Từ tuần này. Tuy nhiên, Đạt G – Du Uyên lại trở thành đối thủ, tranh tài quyết liệt trong đêm thi.

DAT G QUAN A.P VA 2MC Quân A.P – Đạt G không ai nhường ai, chia đều giải thưởng 30 triệu của Sàn Đấu Ca Từ

Chương trình tuần này chào đón 2 nam ca sĩ trẻ, tài năng gồm Quân A.P và Đạt G cùng 4 người chơi JSol, Du Uyên, Hana và Phát Hồ. Như thường lệ, trước khi bước vào các vòng tranh tài gây cấn, 2 nam đội trưởng phải chiêu mộ cho mình những thành viên xuất sắc nhất. Cũng chính vì thế mà Quân A.P và Đạt G bị “hành” không ít. Điển hình như yêu cầu tưởng dễ mà lại khó của cô nàng Du Uyên. Nữ ca sĩ trẻ yêu cầu 2 đội trưởng thực hiện vài đường catwalk ngay trên sân khấu. Nếu Quân A.P có phần gượng gạo, cứng nhắc nhưng vẫn rất phong độ và đẹp trai thì Đạt G lại có màn catwalk như “đi chợ”. Màn thể hiện có phần bị “fail” của nam rapper khiến 2 MC Ngô Kiến huy và Sam có dịp cười như được mùa.

DAT G CATWALK Quân A.P – Đạt G không ai nhường ai, chia đều giải thưởng 30 triệu của Sàn Đấu Ca Từ

Sau màn chiêu mộ đầy vất vả, cuối cùng Quân A.P cũng thành công kết nạp 2 cô nàng xinh đẹp Hana và Du Uyên về với đội của mình. Trong khi đó, JSol và Phát Hồ về với đội Đạt G.

Đạt G – Du Uyên ngơ ngác, không nhận ra bản hit của Mr Siro ở Sàn Đấu Ca Từ

Vòng thi đầu tiên là màn đọ sức của đôi bạn thân Đạt G và Du Uyên. Ngay khi được Đạt G chỉ định là người ra thi đấu, cô nàng tỏ “thái độ” ra mặt. Không những vậy, Du Uyên còn từng bốc phốt với Sam rằng “Đạt G chưa bao giờ nhường em thứ gì”. Chắc vì lẽ đó mà cô nàng ngay từ đầu đã biết mình sẽ trở thành đối thủ của anh bạn thân.

Ngay từ những giai điệu đầu tiên của thử thách thứ nhất vang lên, Ngô Kiến Huy đã ngờ ngợ vì rất quen thuộc. Những tưởng nó có thể giúp Du Uyên ghi điểm trót lọt, nhưng dường như chính cô nàng cũng không nhận ra đây là bản hit của Mr Siro – Không thể không thấy nhớ. Đến lượt Đạt G, nam ca sĩ thú nhận “bài này em sao giành được, em không biết bài này luôn á”. Sự thành thật của anh chàng khiến khán giả được phen cười bò. Thế là cả 2 đều không ghi được điểm nào đến hết bài hát thứ 2. Ở thử thách cuối cùng Ta là của nhau, với sự trợ giúp của Hana mà Du Uyên đã giành chiến thắng ở vòng 1, mang về 3 triệu đồng đầu tiên cho đội.

VONG 1 3 Quân A.P – Đạt G không ai nhường ai, chia đều giải thưởng 30 triệu của Sàn Đấu Ca Từ

Quân A.P – Đạt G không ai nhường ai, chia đều giải thưởng 30 triệu của Sàn Đấu Ca Từ

Chiến thắng ngay vòng thi thứ nhất, đội Quân A.P vô cùng tự tin. Thế nhưng, liên tiếp vòng 2, vòng 3 đội nam ca sĩ đã bại trận toàn tập trước đội Đạt G. Vòng 3 kết thúc, tỉ số 2-1 nghiêng về đội Đạt G cùng Jsol và Phát Hồ. Chính vì thế, ở vòng cuối, 3 thành viên đội Quân A.P quyết tâm giành lại chiến thắng.

Để giành quyền trả lời bài hát I’m still loving you, Quân A.P và Đạt G bắt buộc thực hiện thử thách xoay vòng và giành mic. Trong khi Quân A.P nhanh nhẹn chạm chiếc mic trước thì Đạt G ngã nhào ra sàn. Nam rapper lúc này ôm mặt, cười ngượng ngùng. Và sau loạt thử thách từ chương trình, với sự giúp sức của Hana và Du Uyên, Quân A.P thành công gỡ hòa khi chiến thắng vòng thi cuối cùng. Như vậy, sau một đêm tranh tài đầy sôi nổi của 2 đội trưởng và 4 người chơi, đội Quân A.P và Đạt G chia đều giải thưởng 30 triệu đồng của chương trình. Đây có thể xem là một trong những trường hợp hiếm hoi xuất hiện ở Sàn Đấu Ca Từ trong suốt 5 mùa phát sóng.

KET QUA Quân A.P – Đạt G không ai nhường ai, chia đều giải thưởng 30 triệu của Sàn Đấu Ca Từ

Tập 3 Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 Thứ Sáu, ngày 7/8/2020 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục