Potatoes USA đồng hành cùng HCMC Marathon 2023


Ngày 07 – 08/01/2023 vừa qua, Potatoes USA tham gia sự kiện Salonpas HCMC Marathon 2023 diễn ra tại Số 10 Đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM.

Potatoes USA HCMC Marathon 2023 2 Potatoes USA đồng hành cùng HCMC Marathon 2023

Đây là năm thứ 4 Potatoes USA cùng hưởng ứng phong trào thể thao cộng đồng này. Với thông điệp “Khoai tây cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu để bạn luyện tập tốt nhất”, Potatoes USA giới thiệu đến các runner thông tin về dinh dưỡng của khoai tây trong luyện tập thể thao.

Potatoes USA HCMC Marathon 2023 1 Potatoes USA đồng hành cùng HCMC Marathon 2023

Khoai tây là loại rau củ chứa nhiều chất dinh dưỡng. Khoai tây cung cấp carbohydrate, kali và năng lượng cần thiết để tập luyện tốt nhất. Một củ khoai tây nguyên vỏ cỡ trung bình (148g) chứa 26 carbohydrate. Carbohydrate là nhiên liệu chính cho não bộ và cũng là nguồn năng lượng chủ yếu cho cơ bắp. Khoai tây còn cung cấp nguồn Vitamin C tuyệt vời! Một củ khoai tây cỡ trung bình (148g) cung cấp 30% giá trị Vitamin C cần hàng ngày, nhiều hơn hàm lượng vitamin C của một quả cà chua cỡ vừa (27% nhu cầu khuyến nghị hằng ngày) hoặc khoai lang (20% nhu cầu khuyến nghị hằng ngày). Khoai tây còn chứa nhiều kali hơn một quả chuối cỡ trung bình. Kali là một chất điện giải quan trọng hỗ trợ chức năng của cơ, tim mạch và hệ thần kinh.

Potatoes USA HCMC Marathon 2023 3 Potatoes USA đồng hành cùng HCMC Marathon 2023

Do vậy, các runner cũng như các bạn yêu thích thể thao, các vận động viên chuyên nghiệp nên đưa khoai tây vào trong khẩu phần ăn hàng ngày của mình để luyện tập tốt nhất. Đê biết thêm thông tin về dinh dưỡng của khoai tây cũng như nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng, dễ nấu với khoai tây Mỹ, hãy truy cập website của chúng tôi tại: www.potatogoodness-vietnam.com hoặc tham khảo fanpage  www.facebook.com/potatoesusa. Quý vị cũng có thể liên lạc với văn phòng liên lạc của chúng tôi tại Việt Nam, điện thoại: +84-28-39301740, email: annaa@prcon.com

Potatoes USA HCMC Marathon 2023 4 Potatoes USA đồng hành cùng HCMC Marathon 2023

Vài nét về Potatoes USA:

Potatoes USA là tổ chức tiếp thị cho 2,500 nhà trồng khoai tây thương mại trên khắp Hoa Kỳ. Potatoes USA quảng bá cho năm loại sản phẩm khoai tây chính bao gồm: khoai tây tươi dùng để nấu nướng, khoai tây tươi dùng để sản xuất chip, khoai tây giống, sản phẩm khoai tây đông lạnh và các sản phẩm khoai tây khử nước. Potatoes USA không bán khoai tây hay sản phẩm khoai tây. Potatoes USA hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới tăng lợi nhuận của họ. Potatoes USA đầu tư sâu vào tiếp thị, quản lý sản phẩm và nghiên cứu nhằm mang lại những thông tin hữu ích giúp phát triển kinh doanh của khách hàng. 

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục