Phim hợp tác Việt – Hàn ‘Kẻ Thứ 3’ tung trích đoạn ‘Hạnh phúc là giành lấy hay nhường lại’


Nhằm cảm ơn khán giả đã ủng hộ, phim hợp tác Việt – Hàn “Kẻ Thứ 3” vừa tung loạt trích đoạn mắt xích giữa các nhân vật chính.

Sau gần một tuần ra rạp, phim hợp tác Việt – Hàn Kẻ Thứ 3 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực. Để cảm ơn sự yêu thương của khán giả, nhà sản xuất Kẻ Thứ 3 vừa tung một trích đoạn đặc biệt về mối quan hệ đặc biệt giữa các nhân vật.

Thiên Di (Lý Nhã Kỳ): Nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh với Quang Kha, Thiên Di đã có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Không may thay, cô lại đột ngột qua đời sau vụ đụng xe thảm khốc. Tuy nhiên, cái chết của cô liệu có phải do tai nạn ngẫu nhiên, hay phía sau đó là cả một bí mật cần được chôn vùi?

KS review 24 Phim hợp tác Việt – Hàn Kẻ Thứ 3 tung trích đoạn Hạnh phúc là giành lấy hay nhường lại

Quang Kha (Han Jae Suk): Một người chồng si tình. Từ khi vợ mất, Quang Kha ngày càng trở nên ít nói, không còn cảm hứng với sáng tác hội hoạ. Đến ngày nọ, chiếc laptop cũ vô tình mua ở chợ đã giúp anh kết nối với Kelly, nữ VJ sống cách anh một năm, mở ra tia hy vọng ngăn chặn cái chết của vợ mình.

Kelly (Kim Tuyến): nàng host xinh đẹp của kênh radio Cảm Xúc nhưng lại lận đận trong chuyện tình yêu. Cô vô tình bị lôi vào cuộc đua sinh tử để giúp người đàn ông lạ sống khác dòng thời gian với mình “cứu vợ”. Nhưng liệu câu chuyện đó chỉ dừng lại ở hành trình thần kỳ tựa câu chuyện cổ tích, hay chính Kelly mới là kẻ chủ mưu đứng đằng sau mọi thứ?

Khải Hoàn (Bình Minh): con trai của một chủ tịch tập đoàn công nghệ khổng lồ, Khải Hoàn xuất hiện như vị cứu tinh, nắm lấy tay Thiên Di trong trời mưa dông tố. Tình cảm của cả hai hẳn phải rất bền chặt. Vậy thì tại sao, Thiên Di cuối cùng lại đến với Quang Kha thay vì người tình thuở thiếu thời của mình?

KS review 27 Phim hợp tác Việt – Hàn Kẻ Thứ 3 tung trích đoạn Hạnh phúc là giành lấy hay nhường lại

Aly (Xuân Nghị): Người em chân tình luôn kề vai sát cánh bên Quang Kha, cố gắng vực dậy tinh thần anh trai sau cái chết của vợ và thay chị dâu làm mẹ đứa con trai kháu khỉnh. Thế nhưng, có vẻ như Thiên Di không mấy được lòng Aly, phải chăng Aly biết được điều gì từ quá khứ của nữ bác sĩ?

Rốt cuộc, ai mới là Kẻ Thứ 3 thật sự?

Dù khắc họa nhiều mối quan hệ đan xen, Kẻ Thứ 3 vẫn thành công trong việc cài cắm chi tiết, dẫn dắt câu chuyện, đặc biệt là “cú lật” khó đoán được giữ kín cho đến phút cuối cùng.

Ngay sau khi ra mắt, bộ phim do Lý Nhã Kỳ đóng chính lẫn sản xuất đã nhận được nhiều lời khen, không chỉ từ khán giả mà còn cả giới nghệ sĩ lẫn người nổi tiếng. Vợ chồng đạo diễn Đức Thịnh – diễn viên Thanh Thuý: “Lãng mạn, câu chuyện đầy “lật” và rất đáng xem!”.

duc thinh Phim hợp tác Việt – Hàn Kẻ Thứ 3 tung trích đoạn Hạnh phúc là giành lấy hay nhường lại

Diễn viên Hải Triều: “Rất nhiều cảm xúc gây bấn loạn, nôm na là bị lú đó mọi người! Nói chung là rất đáng đi coi…!”. Diễn viên Nam Thư: “Kẻ Thứ 3 nhưng không phải kẻ thứ 3! Rất hack não.” Vợ chồng đạo diễn Lý Hải – nhà sản xuất Minh Hà: “Hình ảnh rất Hàn Quốc, đẹp mà lại quay tại Việt Nam, âm nhạc cũng tuyệt vời.”. Diễn viên Hồng Thanh & DJ Mie còn rủ nhau đi xem lần 2 sau khi tham dự buổi họp báo.

Phim hợp tác Việt – Hàn Kẻ Thứ 3 do đạo diễn Park Hee Joon cầm trịch, phát hành tại Việt Nam bởi BHD và quy tụ dàn diễn viên gồm Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk, Kim Tuyến, Xuân Nghị, Hoàng Khôi, Hoàng Phúc… Phim đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục