Passion Week lần 2 tại Sài Gòn: Hội tụ những đam mê nghệ thuật và ẩm thực đẳng cấp


Sau thành công của năm 2018, Park Hyatt Saigon tiếp tục tổ chức sự kiện Passion Week lần hai tại thành phố Hồ Chí Minh trong sự mong chờ của giới mộ điệu.

passion week 1 Passion Week lần 2 tại Sài Gòn: Hội tụ những đam mê nghệ thuật và ẩm thực đẳng cấp

Năm nay, Passion Week tại Park Hyat Saigon tiếp tục mời những nghệ sĩ nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật và các đầu bếp đẳng cấp Michelin cùng hội tụ để chia sẻ niềm đam mê dành cho nghệ thuật đương đại và ẩm thực. Passion Week nằm trong chương trình Park Hyatt Masters of Food & Wine, là tập hợp các trải nghiệm ẩm thực tinh tế được tổ chức tại các khách sạn Park Hyatt trên toàn thế giới. Trong bốn ngày từ 23 đến 26 tháng Mười năm 2019, Passion Week lần hai sẽ tổ chức một loạt những lớp học đầy hào hứng cùng các nghệ nhân nổi tiếng thế giới, cũng như giới thiệu những trải nghiệm ẩm thực độc đáo đến từ các đầu bếp sao Michelin. Sự kiện có một không hai này sẽ mang đến một tuần lễ tràn ngập không gian nghệ thuật, thẩm mỹ, cảm hứng và ẩm thực cao cấp.

Đến với sự kiện Passion Week lần hai, khách tham dự sẽ được học hỏi những kĩ năng và kiến thức từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang như:  Alfie Lin, Giám đốc Thiết kế hoa CN Flower, Đài Bắc; Réhahn, Nhiếp ảnh gia, Hội An; James Le Compte, Carl Schweizer, To’ak Chocolate, Ecuador; Aurore Devillard, Chủ sở hữu Domaines Devillard, Burgundy; Shingo Gokan, Chuyên gia pha chế cocktail nổi tiếng, Tokyo; Francis Belin, Chủ tịch Christie’s Châu Á Thái Bình Dương; Alexandre Bigler, Phó Chủ tịch Christie’s Châu Á Thái Bình Dương và Trưởng bộ phận Đồng hồ.

passion week 2 Passion Week lần 2 tại Sài Gòn: Hội tụ những đam mê nghệ thuật và ẩm thực đẳng cấp

Bên cạnh đó, Passion Week sẽ mang đến bốn bữa tiệc trưa và bốn bữa tiệc tối được lên thực đơn và chế biến bởi các đầu bếp sao Michelin, gồm: Đầu bếp Jun Lee* – Một sao Michelin;  Đầu bếp Ryohei Kawasaki* – Một sao Michelin; Chef Gaetano Trovato** – Hai sao Michelin; Chef Jacob Jan*** – Ba sao Michelin. Mỗi buổi tối, thực khách được mời thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục