Du lịch hè đáng nhớ cùng Park Hyatt Saigon


Trải nghiệm gói nghỉ dưỡng dài ngày cao cấp với từng chi tiết được thiết kế riêng!

SUMMER ESCAPE ON CRUISE

Khám phá những nét duyên dáng mới của Sài Gòn qua chuyến du lịch trên tàu. Đánh thức những ký ức di chuyển bằng tàu sông giữa Sài Gòn hoa lệ, và tìm lại từng góc nhỏ của thành phố từng bị lãng quên, hay hòa mình vào cuộc thưởng ngoạn phù phiếm giữa những điểm đến nổi bật tại thành phố.

saigon sunset 580x400 Du lịch hè đáng nhớ cùng Park Hyatt Saigon

Gói nghỉ dưỡng bao gồm hai đêm nghỉ cho hai khách tại phòng 1 King-Bed, miễn phí bữa sáng tại nhà hàng Opera cho hai khách; tour du lịch riêng, và thêm chỉ 500.000 VNĐ cho dịch vụ đưa đón một chiều. Giá: 11.900.000 VNĐ/ 2 khách.

SUMMER ESCAPE – VŨNG TÀU

Được thiết kế với mong muốn đem lại một kỳ nghỉ đúng chuẩn, Vũng Tàu Summer Escape sẽ là trải nghiệm thú vị phù hợp với hai khách, đi kèm các điểm nhấn độc đáo.

Vung Tau 580x400 Du lịch hè đáng nhớ cùng Park Hyatt Saigon

Tận hưởng ngày nghỉ yên bình tại bờ biển Vũng Tàu cũng như khám phá những địa điểm du lịch nổi bật của thành phố xinh đẹp này. Ghé thăm tượng Chúa Giê-su, ngọn tháp hải đăng và thưởng thức bữa trưa hải sản tươi ngon.

Gói nghỉ dưỡng bao gồm ba đêm nghỉ cho hai khách tại phòng 1 King-Bed, miễn phí bữa sáng tại nhà hàng Opera cho hai khách; tour du lịch riêng, và thêm chỉ 500.000 VNĐ cho dịch vụ đưa đón một chiều. Giá: 14.900.000 VNĐ/ 2 khách.

SUMMER ESCAPE – CẦN GIỜ

Khởi đầu mùa hè lý tưởng với gói nghỉ dưỡng trọn gói tại nhà Park, kèm trải nghiệm tại Khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận – Cần Giờ.

Can Gio 580x400 Du lịch hè đáng nhớ cùng Park Hyatt Saigon

Rừng ngập mặn, còn được ví von như “lá phổi của thành phố”, là ngôi nhà ẩn chứa nhiều điều kỳ thú. Với những cánh rừng xanh mướt trải dài, Cần Giờ là địa điểm lý tưởng để hòa mình cùng thiên nhiên. Chèo xuống dọc dòng sông, ngắm nhìn những hang dơi khổng lồ, gặp gỡ hơn 26 loài chim tại khu bảo tồn hoặc tương tác cùng cá sấu là những hoạt động không nên bỏ lỡ tại vùng đất này. 

Gói nghỉ dưỡng bao gồm ba đêm nghỉ cho hai khách tại phòng 1 King-Bed, miễn phí bữa sáng tại nhà hàng Opera cho hai khách; tour du lịch riêng, và thêm chỉ 500.000 VNĐ cho dịch vụ đưa đón một chiều. Giá: 15.900.000 VNĐ/ 2 khách.

Áp dụng cho công dân Việt Nam cư trú tại Việt Nam (khách hàng vui lòng cung cấp giấy tờ tùy thân khi đặt phòng) 

Đặt chỗ: reservations.saiph@hyatt.com

Lưu ý: Giá chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và sau đó 10% thuế VAT

Vĩnh Ngân/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục