“Nữ hoàng doanh nhân 2015”: Sân chơi thú vị cho nữ doanh nhân


Ngày 08 tháng 07 năm 2015, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall (Số 5, đường Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. HCM), Tạp chí Du Lịch & Giải Trí đã tổ chức buổi họp báo công bố sự kiện bình chọn và tôn vinh các nữ doanh nhân mang tên “Nữ hoàng doanh nhân 2015”.

nu hoang doanh nhan 8 “Nữ hoàng doanh nhân 2015”: Sân chơi thú vị cho nữ doanh nhân

 

Sân chơi tôn vinh Nữ hoàng doanh nhân được tổ chức dưới hình thức qua ảnh, chính thức khởi động từ ngày 02/06/2015. Theo đó, các nữ doanh nhân có thể gửi hình ảnh của mình về website www.nuhoangdoanhnhan.vn hoặc tạp chí Du lịch giải trí. Ban biên tập sẽ chọn lựa những profile, thần thái và phong cách để đăng trên website cuộc thi. Theo thể lệ, cuộc thi dự kiến sẽ có 03 vòng: Vòng 1 – Bình chọn qua mạng, Vòng 2 – top 30 nữ doanh nhân, Vòng 3 – top 18 và kết thúc sân chơi là một đêm Gala tôn vinh chu đáo nhất để đánh dấu sự thành công của sự kiện vào ngày 25/08/2015

nu hoang doanh nhan 1 “Nữ hoàng doanh nhân 2015”: Sân chơi thú vị cho nữ doanh nhân

Sân chơi tự hào có được những người đồng hành là những chuyên gia uy tín trong nghề. Ban giám khảo – những người cầm cân nảy mực là ông Nguyễn Đại Bàng – Tổng biên tập tạp chí Du lịch; bà Quỳnh Paris – Nhà thiết kế thời trang từng trình diễn trên nhiều sàn diễn quốc tế; Biên đạo diễn & giám khảo Lê Việt – người từng chỉ đạo nhiều dự án nghệ thuật thành công. Chưa dừng lại ở đó, những tín hiệu đầu về sân chơi cho thấy, những nữ doanh nhân gửi hình ảnh về dự thi đều xinh đẹp và toàn tài, dự báo một sự kiện thành công trong thời gian tới.

nu hoang doanh nhan 7 “Nữ hoàng doanh nhân 2015”: Sân chơi thú vị cho nữ doanh nhân

Phát biểu về sân chơi này, ông Nguyễn Kỳ Nam, Giám đốc điều hành tạp chí Du lịch & Giải trí chia sẻ: “Chân thành cảm ơn những người phụ nữ Việt xinh đẹp và tài năng đã cho chúng tôi cơ hội được tổ chức một sân chơi bổ ích để tôn vinh các bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ qua sân chơi này, cổ vũ niềm đam mê yêu làm đẹp và phong cách bên ngoài tài năng lãnh đạo tuyệt vời của các nữ doanh nhân, cũng như sẽ là người đồng hành tin cậy cho những phụ nữ còn khá mới mẻ với thế giới này.”

nu hoang doanh nhan 6 “Nữ hoàng doanh nhân 2015”: Sân chơi thú vị cho nữ doanh nhân

 Theo Du Lịch & Giải Trí


Các tin cùng chuyên mục