Háo hức đợi chờ đêm Gala chung kết Nữ hoàng doanh nhân 2015


Sân chơi tôn vinh Nữ hoàng doanh nhân được tổ chức dưới hình thức qua ảnh, chính thức khởi động từ ngày 02/06/2015. Theo đó, các nữ doanh nhân có thể gửi hình ảnh của mình về website www.nuhoangdoanhnhan.vn hoặc tạp chí Du lịch giải trí. BTC đã chọn ra 20 gương mặt xuất sắc để tham gia đêm gala tôn các nữ doanh nhân trẻ thành đạt và đêm 04/09/2015, tại trung tâm sự kiện Queen Hall – Số 5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4.

Trong trang phục công sở Charfas, các nữ doanh nhân đã thể hiện được tính năng động của công việc, màu sắc và kiểu dáng đã tôn thêm vẻ đẹp hiện đại, tiện dụng trong những ngày làm việc trong tuần, dạo phố hoặc tiếp đối tác đều mang lại sự sang trọng, lịch lãm.

 

cong so 1 Háo hức đợi chờ đêm Gala chung kết Nữ hoàng doanh nhân 2015

cong so 2 Háo hức đợi chờ đêm Gala chung kết Nữ hoàng doanh nhân 2015

cong so 3 Háo hức đợi chờ đêm Gala chung kết Nữ hoàng doanh nhân 2015

cong so 4 Háo hức đợi chờ đêm Gala chung kết Nữ hoàng doanh nhân 2015

Trong tà áo dài truyền thống với những họa tiết danh thắng Sài Gòn hoa lệ của NTK Tuấn Hải, các nữ doanh nhân trở lại sự nền nã, duyên dáng của một người phụ nữ Việt Nam. Dưới đôi bay tài ba của hai nhà trang điểm GHY và An Bourjoirs đã biến các nữ doanh nhân trở nên lộng lẫy, kiều diễm hơn bao giờ hết!

ao dai 1 Háo hức đợi chờ đêm Gala chung kết Nữ hoàng doanh nhân 2015

ao dai 2 Háo hức đợi chờ đêm Gala chung kết Nữ hoàng doanh nhân 2015

ao dai 3 Háo hức đợi chờ đêm Gala chung kết Nữ hoàng doanh nhân 2015

ao dai 4 Háo hức đợi chờ đêm Gala chung kết Nữ hoàng doanh nhân 2015

ao dai 5 Háo hức đợi chờ đêm Gala chung kết Nữ hoàng doanh nhân 2015

ao dai 6 Háo hức đợi chờ đêm Gala chung kết Nữ hoàng doanh nhân 2015

BTC hy vọng sẽ qua sân chơi này, cổ vũ niềm đam mê yêu làm đẹp và phong cách bên ngoài tài năng lãnh đạo tuyệt vời của các nữ doanh nhân, họ sẽ tỏa sáng trong đêm gala tôn vinh nữ doanh nhân trẻ thành đạt vào đêm 04/09/2015 tại trung tâm sự kiện Queen Hall sắp đến!

Hiện chương trình đang được đồng hành bởi các nhà tài trợ như:

Trung s kin Queen Hall, Thea Clinic, Chăm sóc sc đp Tho Tây, M Phm Murad, Sam Lan Spa; trang phc công s Charfas, áo dài Tun Hi, Clair Clinic, Riverside Palace, kim cương nhân to HKN, Vàng Kim Hương, Hoàn Ho Spa, Nha khoa Lovely, k thut Video HD Technology, Photo Tang Phúc, Makeup GHY và An Bourjour

BTC vẫn mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của các nhà tài trợ khác đến hết ngày 04/09/2015.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục