NTK Adrian Anh Tuấn ‘chào hè’ với BST Lãng Du


Mùa hè rực nắng đã đến, bắt đầu những chuỗi ngày với biển xanh, cát nắng và nắng vàng với bờ biển dài hàng hàng kilomet trải dài trên lãnh thổ Việt Nam, thật sự là món quà vô giá ủa thiên nhiên ban tặng cho chúng ta.

Để lưu lại những ký ức tuyệt đẹp của tuổi thanh xuân bằng những chuyến đi đầy nắng và gió trong những ngày sắp đến, Adrian Anh Tuấn giới thiệu BST mới với tên gọi Lãng Du cho mùa hè năm nay.

LÃNG DU SUMMER 2022 5 NTK Adrian Anh Tuấn chào hè với BST Lãng Du

BST được lấy cảm hứng từ chính các chuyến đi, và từ ánh hoàng hôn trên vùng biển của những hòn đảo nhiệt đới, với 50 kiểu dáng, màu sắc và họa tiết rực rỡ khác nhau dành cho cả nam và nữ. BST bao gồm các kiểu váy, áo phóng khoáng theo phong cách ngày hè được thiết kế trên các chất liệu lụa và linen tự nhiên.

LÃNG DU SUMMER 2022 4 NTK Adrian Anh Tuấn chào hè với BST Lãng Du LÃNG DU SUMMER 2022 3 NTK Adrian Anh Tuấn chào hè với BST Lãng Du

Đặc biệt với BST này Adrian Anh Tuấn sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường và được tái chế từ sợi hoa sen và những con hàu từ biển xanh. Với nhiều đặc điểm ưu việt như có chất kháng thể tự nhiên, kiểm soát được mùi, chống tĩnh điện và kiểm soát độ ẩm, mà vẫn mang những sắc màu thời trang, chắc chắn sẽ là điểm nhấn thú vị trong BST lần này.

LÃNG DU SUMMER 2022 2 NTK Adrian Anh Tuấn chào hè với BST Lãng Du LÃNG DU SUMMER 2022 1 NTK Adrian Anh Tuấn chào hè với BST Lãng Du

Ngoài ra BST được kết hợp nhiều họa tiết tràn đầy sức sống của mùa hè, với các màu sắc nổi bật đang là xu hướng thịnh hành trong năm nay như cam, vàng, xanh neon và hồng fuchsia. Các họa tiết ombre chuyển màu, hay các họa tiết theo xu hướng logo-mania cũng đều được anh mang vào BST. Tất cả các họa tiết đều có thể kết hợp cùng nhau để tao ra một phong cách rất riêng biệt cho từng cá thể trong mùa hè này.

Photo: Manh Bi
Make up: Nguyễn Minh Quân
Hair: Lê Ngọc Sơn
Giày được thiết kế riêng cho BST: Vascara
Location: Six Senses Ninh Van Bay


Các tin cùng chuyên mục