NSƯT Trịnh Kim Chi đón tuổi mới hạnh phúc bên chồng và 2 con 


Người đẹp Trịnh Kim Chi đón tuổi mới bên gia đình và người thân trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng tại nhà riêng vào tối 20/8. Hạnh phúc đón tuổi mới bên ông xã và hai con gái xinh đẹp. Á hậu Trịnh Kim Chi hài lòng với cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc viên mãn ở tuổi mới.

Trịnh Kim Chi 5 NSƯT Trịnh Kim Chi đón tuổi mới hạnh phúc bên chồng và 2 con 

Cũng tại bữa tiệc sinh nhật đón tuổi mới của NSƯT Trịnh Kim Chi, ông xã cô đã chi mạnh tay khi mua hai chiếc túi hàng hiệu tặng cô. Đây không phải là món quà đắt tiền đầu tiên mà Trịnh Kim Chi nhận được từ chồng đại gia. Sinh nhật năm ngoái, nam doanh nhân tặng vợ căn biệt thự hơn 200m2 ở quận 7 TP HCM. Sau đó, cả nhà dọn về đây sinh sống và cũng thuận tiện gần trường học của hai con gái.

Trịnh Kim Chi 1 NSƯT Trịnh Kim Chi đón tuổi mới hạnh phúc bên chồng và 2 con 

Trong mắt Trịnh Kim Chi, ông xã là người tâm lý, luôn nhớ những ngày kỷ niệm để mua quà khiến vợ bất ngờ. Ngược lại, Trịnh Kim Chi không tặng những món đồ đắt tiền cho chồng. Biết tính anh ít quan tâm đến bản thân, cô thường mua cho anh những món đồ thiết thực như quần áo, bóp tiền,…

Trịnh Kim Chi 3 NSƯT Trịnh Kim Chi đón tuổi mới hạnh phúc bên chồng và 2 con 

Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Năm nay ngày sinh nhật rơi vào mùa dịch nên Kim Chi chỉ tổ chức trong nhà với người thân thôi. Ngày hôm trước thì học trò đến tổ chức bất ngờ sinh nhật cho Chi cũng rất vui. Nhân đây, Kim Chi cũng xin gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người đã luôn bên cạnh Chi cùng những lời chúc tốt đẹp nhất cho Chi khi bước sang tuổi 48”.

Trịnh Kim Chi rất hạnh phúc trong tháng sinh nhật khi được đắc cử vào vị trí Phó Chủ Tịch Hội sân khấu TP.HCM và đoạt Huy chương vàng Liên hoan Sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc về hình tượng người Chiến sĩ Công An Nhân Dân 2020.

Trịnh Kim Chi 2 NSƯT Trịnh Kim Chi đón tuổi mới hạnh phúc bên chồng và 2 con  Trịnh Kim Chi 4 NSƯT Trịnh Kim Chi đón tuổi mới hạnh phúc bên chồng và 2 con  Trịnh Kim Chi 6 NSƯT Trịnh Kim Chi đón tuổi mới hạnh phúc bên chồng và 2 con 

Trịnh Kim Chi đoạt giải Á hậu Việt Nam năm 1994. Chị hoạt động trong làng giải trí với vai trò diễn viên phim truyền hình, kịch nói. Chị được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015. Ngoài diễn xuất, Á hậu còn điều hành một sân khấu kịch mang tên mình tại TP HCM.

Minh Thùy/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục