Trịnh Kim Chi cùng chồng và 2 cô công chúa gói bánh chưng đón Tết


Vẫn giữa nét truyền thống của người Việt trong dịp Tết nguyên đán, mới đây NSƯT Trịnh Kim Chi vừa khoe ảnh cả nhà cùng nhau gói bánh chưng đón tết tại căn nhà mới.

Screenshot 20210209 073423 Trịnh Kim Chi cùng chồng và 2 cô công chúa gói bánh chưng đón Tết

Năm nay có lẽ là lần gói bánh đặc biệt với cô, khi cả nhà quây quần gói bánh tại nhà mới khác với mọi năm. Trịnh Kim Chi cho biết, dù bận rộn với các vở diễn Tết, Á hậu Việt Nam 1994 vẫn dành thời gian cùng cả nhà gói bánh chưng. Đây cũng là một trong những nét truyền thống mà gia đình nữ diễn viên lưu giữ nhiều năm nay.

Screenshot 20210209 073414 Trịnh Kim Chi cùng chồng và 2 cô công chúa gói bánh chưng đón Tết

Mặc dù bận rộn với công việc và niềm đam mê nghệ thuật, nhưng với Trịnh Kim Chi, gia đình vẫn luôn giữ vị trí số 1 trong cô. Ngoài giờ làm việc, Trịnh Kim Chi luôn dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Những ngày giáp Tết năm nào cũng vậy, Trịnh Kim Chi luôn cùng gia đình tự tay gói bánh chưng biếu bạn bè và người thân. Trịnh Kim Chi chia sẻ, chính chồng cô là chỗ dựa vững chắc, luôn động viên tinh thần và hỗ trợ mọi mặt trong các hoạt động nghệ thuật của cô.

Screenshot 20210209 073353 Trịnh Kim Chi cùng chồng và 2 cô công chúa gói bánh chưng đón Tết

Trong khi các sao Việt đã tất tả chuẩn bị đồ Tết và chạy show dịp Tết thì Phó Chủ Tịch Hội Sân Khấu TPHCM cùng bạn bè và người thân trong gia đình ngồi lại gói những chiếc bánh chưng để ngày 30 dâng lên thắp hương tổ tiên. Cô cho biết mỗi dịp Tết đến Xuân về, cô luôn dành thời gian cho gia đình và các chuyến đi thiện nguyện.

Screenshot 20210209 073404 Trịnh Kim Chi cùng chồng và 2 cô công chúa gói bánh chưng đón Tết

Những chiếc bánh chưng tự tay gói cùng gia đình chính là sự chuẩn bị chu đáo của cô dành cho một cái Tết cổ truyền đầy ấm cúng và ý nghĩa. NSƯT Trịnh Kim Chi là một trong những nữ diễn viên hạng A được đông đảo khán giả yêu mến, với cách sống thoải mái, tự nhiên và luôn trân trọng gia đình, cùng các dự án thiện nguyện, người đẹp cũng khiến không ít người nể phục.

Screenshot 20210209 073339 Trịnh Kim Chi cùng chồng và 2 cô công chúa gói bánh chưng đón Tết

Trong dịp Tết năm nay, bên cạnh đón Tết cùng gia đình, đi thăm và chúc Tết những người thân và bạn bè, Trịnh Kim Chi còn tất bật với các vở kịch được trình diễn tại sân khấu kịch của cô cùng các dự án thiện nguyện sẽ được cô thực hiện trong năm tới.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục