NSND Kim Xuân bật khóc khi biết con trai là người thuộc giới tính thứ 3


Như lời giới thiệu dự án Tiến Bromance với 10 tập thì sau tập 1 mang tên Hồn ma đêm Valentine, Dược sĩ Tiến tiếp tục gửi đến khán giả tập 2 mang tên Bất chấp yêu anh. Đặc biệt, ngoài dàn diễn viên quen thuộc thì ở phần này còn có sự tham gia của NSND Kim Xuân.

Screenshot 20200301 114451 NSND Kim Xuân bật khóc khi biết con trai là người thuộc giới tính thứ 3

Vốn là bậc tiền bối trong làng diễn xuất, dày dặn kinh nghiệm qua hàng trăm vai diễn nên sự xuất hiện của cô làm người xem mong đợi hơn.

Trong phim, NSND Kim Xuân đảm nhận vai mẹ của Tài – người bạn mang lòng thích Tiến. Nội dung tập 2 xoay quanh bối cảnh người mẹ phát hiện con mình là đồng tính. Bà âm thầm quan sát và ép Tài phải lấy vợ. Không khí trong căn nhà luôn căng thẳng bởi những câu nói đầy ẩn ý giữa mẹ và con trai. Bà lấy ý “âm dương” hoà hợp và buộc Tài phải lập gia đình như những người đàn ông khác, trở thành trụ cột gia đình. 

Screenshot 20200301 114411 NSND Kim Xuân bật khóc khi biết con trai là người thuộc giới tính thứ 3

Screenshot 20200301 114421 NSND Kim Xuân bật khóc khi biết con trai là người thuộc giới tính thứ 3

Nói đến nét diễn của NSND Kim Xuân, người xem thật sự ngưỡng mộ khi từng câu thoại, ánh mắt, biểu cảm, hành động rất tròn vai, thể hiện đúng tinh thần một người mẹ thương con, nghiêm khắc và đi theo lối suy nghĩ truyền thống. 

Vốn là người dày kinh nghiệm, trước cảnh quay cô đã dành thời gian trao đổi với Hữu Tài, nữ nghệ sĩ tương tác, đẩy cảm xúc cho “đàn em” để có được những thước phim đầy ấn tượng, cao trào nhất. 

Screenshot 20200301 114436 NSND Kim Xuân bật khóc khi biết con trai là người thuộc giới tính thứ 3

Screenshot 20200301 114359 NSND Kim Xuân bật khóc khi biết con trai là người thuộc giới tính thứ 3

Một trong những chi tiết làm người xem phải nhớ mãi chính là ánh mắt của mẹ và con trai. Có những giây phút họ chẳng thể thốt ra thành lời, cả hai nhìn nhau, đôi mắt đầy sâu sắc, chất chứa những giọt nước mắt của bao nỗi niềm riêng. Ở những cảnh quay cao trào, Hữu Tài cũng khiến khán giả bất ngờ với lối diễn xuất tự nhiên và đầy cảm xúc, dằn vặt.

Biết mình mang trọng trách, nhiệm vụ phải nối dõi gia đình, tổ tiên nhưng Tài vẫn kiên quyết đi theo lý lẽ, cậu công khai mình thích bạn cùng giới và cho rằng đó là chuyện bình thường, chẳng có gì ích kỉ. Dù hai mẹ con có lối suy nghĩ, mong muốn đối lập nhau nhưng bên trong ai cũng chất chứa tình cảm.

Screenshot 20200301 115015 NSND Kim Xuân bật khóc khi biết con trai là người thuộc giới tính thứ 3

Cảnh quay giữa NSND Kim Xuân và diễn viên Hữu Tài chỉ chưa đến 10 phút nhưng phần nào thể hiện được những khó khăn, thách thức, rào cản của những trường hợp LGBT với gia đình. Đến cuối cùng, người mẹ không chấp nhận được lối suy nghĩ và sự kiên quyết của con trai, đi cùng là căn bệnh tim nên bà đã phải rời xa con trai mãi mãi. 

Ngoài NSND Kim Xuân, Hữu Tài thì người xem vẫn chú ý đến nét diễn xuất của nhân vật chính xuyên suốt – Dược sĩ Tiến. Qua từng tập, khán giả luôn bất ngờ với sự đột phá và mới mẻ của anh. Dược sĩ Tiến cũng diễn xuất tự nhiên, thoải mái hơn, truyền đạt cảm xúc thông qua ánh mắt, nét mặt.

Screenshot 20200301 114339 NSND Kim Xuân bật khóc khi biết con trai là người thuộc giới tính thứ 3

Screenshot 20200301 114350 NSND Kim Xuân bật khóc khi biết con trai là người thuộc giới tính thứ 3

Tập 2 ngoài phân cảnh đầy cảm xúc của hai mẹ con thì hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tình tiết hấp dẫn xoay quanh chuyện tình cảm đồng giới giữa Dược sĩ Tiến và Hữu Tài.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục