Noo Phước Thịnh thả thính Hari Won trước mặt Trấn Thành


Khá lâu không xuất hiện trên gameshow truyền hình, Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện tại vị trí giám khảo của Siêu Tài Năng Nhí tập 8.

Anh sẽ đồng hành cùng Trấn Thành và Hari Won để theo dõi và đưa ra các thử thách tăng dần dành cho các thí sinh nhí tham gia chương trình.

Screenshot 20210602 143650 Noo Phước Thịnh thả thính Hari Won trước mặt Trấn Thành

Trong phần phỏng vấn hậu trường, Noo Phước Thịnh bày tỏ sự cảm thông trước áp lực của các thí sinh nhí, khi các bé lần đầu tiên tham gia biểu diễn trên một chương trình truyền hình lớn. Anh cũng mong sự xuất hiện của mình sẽ là động lực để các bạn nhỏ thể hiện tốt nhất khả năng tiềm ẩn. Chủ nhân bản hit Thương Em Là Điều Anh Không Thể Ngờ tiết lộ bản thân từng là một đứa trẻ trầm tính và nhút nhát. Chính vì vậy, anh mong các bé tham gia chương trình phải luôn có niềm tin vào chính mình trong lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu lớn. Niềm tin đó chính là động lực để các thí sinh nhí tạo nên cột mốc cho mình. Chia sẻ về chuyện con cái, Noo Phước Thịnh cũng thẳng thắn bày tỏ những mong đợi của anh về đứa con trong tương lai: “Noo sẽ không bắt ép cậu bé phải học điều này, thậm chí phải phát huy nó. Mình sẽ để cậu bé tự khai phá, mọi thứ phải được nuôi nấng và uốn nắn thật tự nhiên”.

Screenshot 20210602 143622 Noo Phước Thịnh thả thính Hari Won trước mặt Trấn Thành

Có thể thấy ngay từ trailer tập 8 Siêu Tài Năng Nhí, Hari Won đã vô cùng phấn khích khi được biết khách mời tập này là “hoàng tử Vpop” Noo Phước Thịnh. Xuất hiện với vẻ ngoài điển trai và lịch lãm, Noo Phước Thịnh nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ Hari Won và Gil Lê. Đến mức Hari Won phải kêu lên: “Nhìn qua Trấn Thành thấy bình thường mà nhìn qua Noo chói mắt quá”, dù ngay trước đó không lâu Hari Won đã cam kết Trấn Thành là hoàng tử trong tim mình. Không dừng lại ở đó, Noo Phước Thịnh còn công khai “thả thính” Hari Won ngay trước mặt Trấn Thành khi gọi nữ ca sĩ là công chúa trong trái tim mình. Đáp lại sự lạnh nhạt từ vợ, Trấn Thành chỉ biết đáp lại: “Bên hoàng tử, bên công chúa vậy dắt nhau về ở chung đi em”.

Screenshot 20210602 143702 Noo Phước Thịnh thả thính Hari Won trước mặt Trấn Thành

Tập 8 của Siêu Tài Năng Nhí sẽ được phát sóng lúc 20h30 thứ năm 3/6 trên HTV7 và kêrnh YouTube Madison Media Group.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục