Nhiều sao Hoa ngữ tranh nhau vào dự án phim võ hiệp mới


Vào tháng 9 tới đây, bản dựng mới của tác phẩm “Tiêu Thập Nhất Lang” sẽ bấm máy nhưng đến nay vẫn chưa gút được danh sách diễn viên chính.

Tiêu Thập Nhất Lang là tiểu thuyết võ hiệp, trinh thám được đánh giá là một trong những tác phẩm tiêu biểu trong thời kỳ sáng tác đỉnh cao của nhà văn Cổ Long.

Nhân vật chính là tên đạo tặc nghĩa hiệp Tiêu Thạch Dật (ngoại hiệu Tiêu Thập Nhất Lang) chuyên đi cướp của người giàu chia cho người nghèo. Không như những tác phẩm khác, Tiêu Thập Nhất Lang ban đầu chỉ là một kịch bản phim, sau đó Cổ Long viết thêm thành tiểu thuyết.

Nhieu sao Hoa ngu tranh nhau vao du an phim vo hiep moi 1  Nhiều sao Hoa ngữ tranh nhau vào dự án phim võ hiệp mới

Ngô Kỳ Long và Chu Ân trong phiên bản Tiêu Thập Nhất Lang 2003.

Trên màn ảnh nhỏ, tác phẩm này dù 2 lần được chuyển thể thành phim truyền hình do Ngô Kỳ Long và Huỳnh Nhật Hoa đảm nhận vai chính nhưng cũng đã hơn 10 năm trước. Vì vậy, việc Công ty giải trí quốc tế Đông Phương Phi Vân Bắc Kinh đầu tư tái dựng lại Tiêu Thập Nhất Lang đã tạo được sự chú ý của rất nhiều ngôi sao.

Nhieu sao Hoa ngu tranh nhau vao du an phim vo hiep moi 2  Nhiều sao Hoa ngữ tranh nhau vào dự án phim võ hiệp mới

Từ trái sáng: Phùng Thiệu Phong, Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn, Minh Đạo, Lâm Phong.

Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn, Minh Đạo, Tiêu Ân Tuấn, Lâm Phong và Phùng Thiệu Phong được đưa vào danh sách ứng viên sáng giá cho vai Tiêu Thập Nhất Lang. Riêng 2 nhân vật nữ chính Thẩm Bích Quân và Phụng Tứ Nương là cuộc tranh đua của các mỹ nhân như Angelababy, Lưu Dịch Phi, Can Đình Đình, Thư Sướng, Tưởng Mộng Tiệp, Triệu Nhã Chi…

Nhieu sao Hoa ngu tranh nhau vao du an phim vo hiep moi 3  Nhiều sao Hoa ngữ tranh nhau vào dự án phim võ hiệp mới

Từ trái sang: Tưởng Mộng Tiệp, Angelababy, Triệu Nhã Chi, Lưu Diệc Phi, Can Đình Đình.

Công tác đạo diễn của phiên bản Tiêu thp nht lang 2014 được trao cho Cúc Giác Lượng – người đã dàn dựng thành công nhiều tác phẩm truyền hình võ hiệp, cổ trang ăn khách như Tân Thy h, Nghch thy hàn, Thiên long bát b, Tinh trung Nhc Phi…

Theo Anh Dương (Zing)


Các tin cùng chuyên mục