Nhà hàng Đức lâu đời nhất Sài Gòn mừng sinh nhật lần thứ 30


Từ ngày 9 – 15/05/2022, Nhà hàng Đức Bảo Gartenstadt do WMC Group quản lý sẽ kỉ niệm sinh nhật lần thứ 30 với ưu đãi đặc biệt 30% cho các món ăn truyền thống Đức gồm các loại xúc xích Đức, thịt tẩm bột chiên và giò heo muối. Còn có thêm ưu đãi “Mua 3 tặng 1” cho các loại bia Đức hảo hạng để mang đến cho thực khách một bữa tiệc phong cách Đức trọn vẹn hơn.

Nhà hàng Đức Bảo Gartenstadt 1 Nhà hàng Đức lâu đời nhất Sài Gòn mừng sinh nhật lần thứ 30

Có thể nói rằng 30 năm qua, Sài Gòn thay đổi ngoạn mục và phát triển vươn mình thành môt trung tâm kinh tế văn hóa năng động nhất khu vực, nhưng vẫn có một Sài Gòn gìn giữ những góc nhỏ thân quen, những hương vị đi cùng năm tháng cho người dân nơi đây và cả du khách luôn cảm nhận được sự gần gũi và ấm áp. Nhà hàng Đức Bảo Gartensatdt tự hào là một nơi như thế, bền bỉ đi qua một hành trình 30 năm phục vụ những hương vị Đức tuyệt hảo. 

Tọa lạc trên cung đường Đồng Khởi từ năm 1992, nhà hàng Đức Bảo Gartenstadt được biết đến như “ngôi nhà của ẩm thực Đức đích thực” ở Sài Gòn. Nhà hàng du nhập nhiều hương vị Đức truyền thống vào Việt Nam, cũng như tạo ra những hương vị mới để phù hợp với khẩu vị của người Việt. Có thể kể đến những món ăn trứ danh đã tạo nên thương hiệu của Đức Bảo Gartenstadt suốt hơn 30 năm như Xúc xích Đức, Giò heo hấp hoặc chiên giòn, Bò hầm rượu vang sốt nho hay Thịt chiên tẩm vụn bánh mì.

Nhà hàng Đức Bảo Gartenstadt 2 Nhà hàng Đức lâu đời nhất Sài Gòn mừng sinh nhật lần thứ 30 Nhà hàng Đức Bảo Gartenstadt 5 Nhà hàng Đức lâu đời nhất Sài Gòn mừng sinh nhật lần thứ 30 Nhà hàng Đức Bảo Gartenstadt 4 Nhà hàng Đức lâu đời nhất Sài Gòn mừng sinh nhật lần thứ 30 Nhà hàng Đức Bảo Gartenstadt 3 Nhà hàng Đức lâu đời nhất Sài Gòn mừng sinh nhật lần thứ 30

Sở hữu không gian ấm cúng mang không khí truyền thống Đức với nội thất đặc trưng kiểu Bavaria, nhà hàng đặc biệt ấn tượng với quầy bar độc đáo làm từ gỗ tếch, là điểm hẹn quen thuộc cho khách địa phương và quốc tế thưởng thức 2 loại bia nổi tiếng Krombacher và Schneider Weisse nhập khẩu từ Đức cùng bộ sưu tập rượu mùi trứ danh. Ngoài ra, thực khách còn có thêm lựa chọn vị trí đẹp tại tầng 2 hoặc thư giãn ngoài ban công đón gió trời và ngắm đường Đồng Khởi nhộn nhịp.

Nhà hàng Đức Bảo Gartenstadt

34-36 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. HCM 

ĐT: (028) 3822 3623

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục