Nam Trung cười té ghế trước phát ngôn sốc của Hari Won


Qua 5 tập phát sóng, tại sân khấu ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’ tuần này sẽ là tập đầu tiên xuất hiện khách mời nam, đây cũng là người em thân thiết của ‘chủ xị’ Hari Won – nam ca sĩ Ali Hoàng Dương.

Khẳng định mạnh mẽ trên sóng truyền hình, Hariwon cho biết bản thân cực kỳ thích thử thách sức lao động của anh Nam Trung nên đã mời một người đẹp sẵn như Ali Hoàng Dương để làm khó ‘phù thủy makeup’. Bên cạnh đó, Hari Won cũng muốn chia sẻ thêm về suy nghĩ của đại chúng khi nói về làm đẹp chỉ nghĩ đến phụ nữ nhưng đàn ông cũng có mưu cầu làm đẹp thì không được nhắc đến.

“Ảo Thuật Sắc Đẹp 1 Nam Trung cười té ghế trước phát ngôn sốc của Hari Won

Khác với một hình ảnh nghiêm khắc ở các chương trình sắc đẹp, ‘phù thủy make up’ Nam Trung tại ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’ lại phải tìm cách trốn Hari Won khi luôn được nhận những bài toán khó từ giọng ca ‘Hương Đêm Bay Xa’. Nam Trung cho rằng sứ mệnh của Hari Won tại chương trình ngoài hợp thức việc hóa sử dụng mỹ phẩm ‘chùa’, giao bài dịch Việt – Việt sau những gì Hari nói thì còn đưa ra những đề bài khó. Và chủ đề tại tập 6 ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’ cũng là một chủ đề có thể gây ra tranh cãi, quan điểm ngày trước thì người đàn ông chỉ cần sức dài vai rộng tuy nhiên ngày nay thì nhiều người với quan điểm cởi mở hơn và có mưu cầu làm thì sẽ như thế nào. Nam Trung cũng nhấn mạnh rằng nhan sắc, vẻ đẹp là trời ban nhưng nếu không biết mà bảo trì mà để đến lúc bảo tồn thì lúc đó ‘khổ lắm à nha’.

Cũng trong tập 6 ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’ tuần này, Hari Won lần đầu tiết lộ trên sóng truyền hình rằng bản thân cô nàng rất thích chọc ghẹo Nam Trung và :’Chọc ghẹo anh là thú vui của em!’. Vừa đồng tình với Hari Won chưa lâu, Nam Trung được dịp cười té ghế trước những phát ngôn của Hari Won khi cô nàng chia sẻ rằng :”Em không biết ở chương trình khác anh làm cha hay làm mẹ của người ta, nhưng em lại thấy anh có những cái vui mà không trùng với người khác”.

“Ảo Thuật Sắc Đẹp 2 Nam Trung cười té ghế trước phát ngôn sốc của Hari Won

Dù nhận được lời khen hơi cồng kềnh từ Hari Won, nhưng Nam Trung không thể phủ nhận độ tương thông trong quan điểm giữa anh và Hari Won. Cụ thể là khi bàn luận về quan điểm chỉ phụ nữ mới làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp còn đàn ông nếu trang điểm, làm đẹp sẽ bị dị nghị. Và khi lấy ví dụ về động vật ‘Con đực hay con cái đẹp hơn?’, thì chỉ Nam Trung đồng tình với Hari Won trong khi Sam và Ali Hoàng Dương đưa ra câu trả lời khác. Nam Trung giải thích thêm về luận điểm của Hari và khẳng định ‘luôn luôn con đực đẹp hơn’ bởi ‘con đực đẹp để thu hút con cái dễ hơn’ thì vì sao chỉ phụ nữ được làm đẹp mà đàn ông thì không được. Nhận thấy cả hai cùng suy nghĩ, Hari tay bắt mặt mừng với Nam Trung và càng đứng cùng sân khấu ‘Ảo Thuật Sắc Đẹp’, ‘phù thủy makeup’ Nam Trung lại càng muốn dọn nhà ở gần Hari Won vì quá ‘hợp cạ’.

Tập 6 chương trình “Ảo Thuật Sắc Đẹp” sẽ lên sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật (16/10) trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục