Model Kid Emily Huỳnh – Mẫu nhí ‘đắt show’ của làng thời trang Việt Nam


Model Kid Emily Huỳnh (Thanh Như) là gương mặt quen thuộc của làng thời trang Việt Nam. Cô bé thường trình diễn cho nhiều nhà thiết kế cũng như thương hiệu đình đám, điển hình là Ivan Trần.

Model Kid Emily Huỳnh 3 Model Kid Emily Huỳnh   Mẫu nhí ‘đắt show’ của làng thời trang Việt Nam

Cách đây ít ngày, Model kid Emily Huỳnh gây ấn tượng khi cùng quán quân The New Mentor 2023 Lê Thu Trang diễn vedette cho bộ sưu tập Crystal của nhà thiết kế Ivan Trần tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2023. Cô bé nổi bật với phong thái sải bước trên sàn catwalk đầy tự tin và cá tính. 

Từng nhiều lần làm việc cùng Model kid Emily Huỳnh, nhưng nhà thiết kế Ivan Trần một lần nữa bất ngờ với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và chăm chỉ của cô bé. Qua show diễn mới nhất, Ivan Trần tán thưởng cách Emily Huỳnh luôn biết cách pose dáng để tôn lên trang phục do anh thiết kế và những góc mặt đẹp nhất của mình.

Model Kid Emily Huỳnh 4 Model Kid Emily Huỳnh   Mẫu nhí ‘đắt show’ của làng thời trang Việt Nam

Nói về màn trình diễn tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2023, Model kid Emily Huỳnh tiết lộ cô bé có phần hồi hộp và lo lắng vì đây là một show diễn mang đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên, Emily Huỳnh nhanh chóng ổn định tâm lý và tỏa sáng trên sàn diễn. 

Emily Huỳnh hiện đang là một trong những người mẫu nhí hot nhất sàn thời trang Việt Nam. Dù bận rộn chạy show, nhưng cô bé luôn ưu tiên việc học. “Con luôn cố gắng hạn chế thời gian nghỉ học nhất có thể. Bên cạnh đó, con cũng được sự hỗ trợ từ phía nhà trường. Các thầy cô giáo luôn ủng hộ, khích lệ và giúp con có kiến thức đầy đủ, không bị ảnh hưởng đến kết quả học tập. Con cũng chỉ tham gia show khi không ảnh hưởng đến các kỳ thi kiểm tra”, Emily Huỳnh khẳng định. 

Model Kid Emily Huỳnh 5 Model Kid Emily Huỳnh   Mẫu nhí ‘đắt show’ của làng thời trang Việt Nam

Đặc biệt, gia đình Emily Huỳnh luôn ủng hộ con theo đuổi đam mê của mình nhưng vẫn phải đặt việc học lên hàng đầu. Mẹ Emily Huỳnh luôn đồng hành cùng con gái trong các chương trình, sự kiện. Song, người âm thầm hỗ trợ, ủng hộ và theo từng bước đi của bé lại là ông bà ngoại.

Model Kid Emily Huỳnh 6 Model Kid Emily Huỳnh   Mẫu nhí ‘đắt show’ của làng thời trang Việt Nam

Qua nhiều show diễn, Model kid Emily Huỳnh ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ thần thái cuốn hút, khả năng catwalk chuyên nghiệp khi trình diễn. Vì thế, cô bé thường xuyên đảm nhận vị trí vedette, first face các show diễn. Emily Huỳnh được kỳ vọng sẽ là người mẫu triển vọng trong làng chân dài Việt Nam.

Trước sự mong đợi của mọi người, Model kid Emily Huỳnh khiêm tốn: “Trong tương lai, con muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp, có kỹ năng catwalk trên các sàn diễn trong và ngoài nước. Tuy nhiên, mọi việc vẫn đang là đam mê từ nhỏ của cô bé 9 tuổi này thôi, còn lại vẫn như ông bà ngoại hay nói là “vạn sự tùy duyên””.

Model Kid Emily Huỳnh 1 Model Kid Emily Huỳnh   Mẫu nhí ‘đắt show’ của làng thời trang Việt Nam

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục