Mơ màng cùng Bộ sưu tập Mùa Xuân mang đậm cảm hứng xê dịch từ H&M


H&M vừa giới thiệu Bộ sưu tập Mùa Xuân 2022, gói gọn cảm hứng về chủ nghĩa xê dịch trong thời điểm chuyển giao mùa mới. Bộ sưu tập mang đến một tinh thần tươi mới, duyên dáng và hiện đại, những kiểu dáng thướt tha, những chi tiết đan móc và họa tiết mềm mại đã tạo nên cảm giác lãng mạng đầy mơ mộng.

Bộ sưu tập Mùa Xuân 2022 1 Mơ màng cùng Bộ sưu tập Mùa Xuân mang đậm cảm hứng xê dịch từ H&M

Bộ sưu tập Mùa Xuân từ H&M bao gồm những mẫu trang phục cần có phù hợp với tiết trời chuyển giao mùa mới và được làm từ những chất liệu bền vững hơn. Cái đẹp được thể hiện xuyên suốt bộ sưu tập qua chất liệu lụa, chi tiết móc đan lãng mạn và đầy vẻ nữ tính. Kiểu dáng thướt tha và chi tiết điệu đà ở tay áo cũng làm tăng thêm sự thơ mộng cho tổng thể bộ sưu tập. Các tông màu tinh tế, đằm thắm như màu xám và màu be kết hợp những điểm nhấn màu sắc như cam và xanh rễ cây làm tăng thêm sự duyên dáng nhưng không kém phần nổi bật cho Bộ sưu tập.

Bộ sưu tập Mùa xuân 2022 mang đến sự yêu kiều, yểu điệu cho tủ quần áo của bạn. Với những kiểu tay phồng và chi tiết móc dan, bộ sưu tập này mang một tinh thần nữ tính đầy mê hoặc mà chúng tôi hy vọng khách hàng của mình cũng yêu thích như chúng tôi.” – Eliana Masgalos, Nhà thiết kế ý tưởng tại H&M cho biết.

Bộ sưu tập Mùa Xuân 2022 4 Mơ màng cùng Bộ sưu tập Mùa Xuân mang đậm cảm hứng xê dịch từ H&M Bộ sưu tập Mùa Xuân 2022 3 Mơ màng cùng Bộ sưu tập Mùa Xuân mang đậm cảm hứng xê dịch từ H&M Bộ sưu tập Mùa Xuân 2022 2 Mơ màng cùng Bộ sưu tập Mùa Xuân mang đậm cảm hứng xê dịch từ H&M

Bộ sưu tập được làm từ các vật liệu có nguồn gốc bền vững là sự nối tiếp những nỗ lực của H&M trong việc đạt được mục tiêu sử dụng 100% vật liệu tái chế hoặc các vật liệu có nguồn gốc bền vững khác vào năm 2030.

Các sản phẩm chính bao gồm áo móc đan màu cam bằng 100% polyester tái chế, váy len cùng màu được làm từ 100% vải cotton tái chế và chiếc váy dài màu xám xanh điểm xuyết sắc cam mềm mại được làm từ 76% Tencel Lyocell và 24% Polyamide tái chế. Những thiết kế như chân váy móc đan, quần lụa dài đắp ren cũng là những sản phẩm nổi bật có trong Bộ sưu tập lần này. Tất cả các sản phẩm thuộc Bô sưu tập đều được làm từ các vật liệu có nguồn gốc bền vững hơn bao hồm Viscose bền vững (ECOVERO), Polyester tái chế, Polyamide tái chế và vải bông hữu cơ.

Bộ sưu tập hiện đã có mặt tại các cửa hàng H&M Việt Nam với những thiết kế nổi bật và bắt mắt sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong những chuyến đi sắp tới.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục