MixiGaming lọt top 10 Gaming Streamer trên YouTube trong quý 2/2021


Độ Mixi với kênh YouTube MixiGaming là đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất nằm trong danh sách này do Stream Hatchet công bố.

 MixiGaming lọt top 10 Gaming Streamer trên YouTube trong quý 2/2021

Mới đây, Twitter của Stream Hatchet đã chính thức công bố danh sách top 10 các Gaming Streamer hàng đầu trên YouTube trong quý 2 năm 2021. Đặc biệt là có sự xuất hiện đại diện duy nhất của Việt Nam là Độ Mixi với kênh YouTube MixiGaming. Cụ thể, với lượt xem stream đạt đỉnh là hơn 185.000, MixiGaming đã cán đích ở vị trí thứ 9 trong danh sách. Stream Hatchet cung cấp dữ liệu và thông tin chi tiết để hướng dẫn bạn đưa ra các quyết định trong ngành Esports và Game Streaming. 

Chia sẻ về việc này với METUB Network – đơn vị quản lý và phát triển kênh YouTube của Độ Mixi, “Khi nghe được tin này tôi rất vui. Đây thực sự là một món quà tinh thần rất lớn cho những cố gắng thời gian qua và cũng làm cho tâm trạng tôi vui vẻ hơn trong giai đoạn này. Chắc chắn trong tương lai, kênh MixiGaming cũng sẽ có những thay đổi tích cực, những nội dung được đầu tư chất xám nhiều hơn nữa, để có thể gặt hái thêm nhiều thành công và sự công nhận trong tương lai” – Độ Mixi.

 MixiGaming lọt top 10 Gaming Streamer trên YouTube trong quý 2/2021

Độ Mixi tên thật là Phùng Thanh Độ, sinh năm 1989 ở Cao Bằng. Anh chàng từng cực kì nổi tiếng của tựa game CS:GO, PUBG và còn là nhà sáng lập của Refund Gaming. Là một trong những tứ hoàng của làng Streamer, Độ Mixi là anh chàng có cách nói chuyện hơi thô nhưng cực kì hài hước – đó cũng là điểm thu hút cực mạnh ở anh chàng này. Hiện tại, kênh MixiGaming đang có hơn 5,18 triệu lượt đăng ký. Sau 9 năm làm YouTube thì anh chàng cũng đã thu về được tổng lượt views hơn 1,5 tỉ toàn kênh.

LC/Lifestyle 


Các tin cùng chuyên mục