Minh Hằng sex cuồng nhiệt với trai Tây trong trailer đầu tiên của Bẫy Ngọt Ngào


Bẫy Ngọt Ngào – tên gọi mới của phim điện ảnh Thoát Ế – vừa tung teaser poster và trailer tràn ngập xung đột và cảnh nóng, hé lộ mối quan hệ đổ vỡ của nhóm bạn thân Camy (Bảo Anh), Quỳnh Lam (Minh Hằng), Linh Đan (Diệu Nhi), Ken (Thuận Nguyễn).

minh hằng 2 Minh Hằng sex cuồng nhiệt với trai Tây trong trailer đầu tiên của Bẫy Ngọt Ngào

Trái ngược với tên gọi “ngọt ngào”, teaser poster của phim mang màu sắc u tối và táo bạo. Các nhân vật đều xuất hiện với hình ảnh bệ rạc khi cởi bỏ những trang phục quyến rũ và thành đạt, để mặc mascara chảy dài trên gương mặt. Đây phải chăng chính là phần chân thật, thậm chí là “trần trụi” của “hội ế”? Dù ngồi gần bên nhau nhưng sự xa cách giữa họ được thể hiện trong ánh mắt, khi mỗi người nhìn về một hướng khác nhau. Với teaser poster, Bẫy Ngọt Ngào muốn gửi gắm thông điệp ẩn ý rằng, bộ phim sẽ bóc trần những góc khuất cuộc sống của mỗi người, cũng như trong những mối quan hệ giữa các nhân vật.

0 Minh Hằng sex cuồng nhiệt với trai Tây trong trailer đầu tiên của Bẫy Ngọt Ngào

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư từng chia sẻ, Bẫy Ngọt Ngào là câu chuyện dữ dội, táo bạo về tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Bởi vậy, trailer đầu tiên của phim dành phần lớn thời lượng cho những cảnh xung đột căng thẳng hay làm tình nóng bỏng của các nhân vật.

minh hằng 4 Minh Hằng sex cuồng nhiệt với trai Tây trong trailer đầu tiên của Bẫy Ngọt Ngào

Dấu hiệu rạn nứt của “hội ế” được thể hiện ngay từ câu nói mở đầu Camy: “Nếu như mày nói đây là tình bạn, thì tao không cần!”. Khi những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau qua đi, giữa các thành viên liên tiếp nảy sinh mâu thuẫn. Camy và Quỳnh Lam mặt đối mặt căng thẳng không nói nửa lời. Ken không ngại to tiếng mắng Linh Đan. Thậm chí không rõ vì lý do mà Linh Đan giận giữ vung tay tát Quỳnh Lam. “Hội ế” liệu có tan vỡ? – đó chính là câu hỏi mà các nhân vật đặt ra cho mình cũng như cho khán giả chờ đợi bộ phim.

minh hằng 1 Minh Hằng sex cuồng nhiệt với trai Tây trong trailer đầu tiên của Bẫy Ngọt Ngào

Cuộc sống và tính cách của từng thành viên “hội ế” thay đổi ra sao sau 3 năm xa cách cũng là yếu tố gây tò mò. Trong trailer đầu tiên, không khó để nhận ra Camy – người duy nhất “thoát ế” trong nhóm – là nạn nhân của một vụ đánh đập. Hình ảnh Camy ngồi cô đơn trong phòng tắm với tấm lưng chằng chịt vết thương khiến khán giả không khỏi xót xa, và đưa ra nhiều suy đoán về nỗi đau thể xác mà cô phải gánh chịu.

Khác với Camy, Quỳnh Lam luôn xuất hiện với hình ảnh gợi cảm và vô cùng sắc sảo. Với cảnh làm tình nóng bỏng cùng một chàng trai Tây được hé lộ, Quỳnh Lam cho thấy cô luôn là thành viên quyến rũ và có lối sống phóng khoáng nhất hội. Được biết đây mới chỉ là một trong nhiều cảnh nóng táo bạo của Minh Hằng trong vai diễn Quỳnh Lam. Điều này khiến khán giả không khỏi tò mò xem điều gì sẽ chờ đợi nhân vật này ở phía trước?

minh hằng 5 Minh Hằng sex cuồng nhiệt với trai Tây trong trailer đầu tiên của Bẫy Ngọt Ngào

Linh Đan trưởng thành hơn trong vai trò một luật sư thành đạt, nhưng cô trở nên nóng nảy và cộc cằn hơn với những người bạn. Trong khi đó, Ken đã mất đi nụ cười ấm áp mà luôn mang vẻ mặt đầy tâm trạng. Phải chăng mỗi người đang vướng vào một “chiếc bẫy” riêng của chính mình, và chiếc bẫy đó chính là nguyên nhân đẩy “hội ế” tới nguy cơ tan rã?

Việc liên tiếp hé lộ những biến cố xảy đến với các nhân vật ở cuối trailer một lần nữa cho thấy Bẫy Ngọt Ngào thực sự sẽ mang đến một câu chuyện dữ dội, thậm chí là trần trụi và đau đớn về tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Thêm một tình tiết khiến khán giả tò mò là nhân vật Đăng Minh (Quốc Trường) – chồng của Camy vẫn chưa được giới thiệu. Phải chăng đây chính là người có tác động đặc biệt đến mối quan hệ của nhóm bạn?

Câu trả lời sẽ dần được Bẫy Ngọt Ngào hé lộ trong thời gian tới. Phim dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào ngày 16.04.2021.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục